Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 5 tháng 7

Bóng chày

Bánh mì kẹp thịt để trong tủ lạnh và pháo hoa chờ được đốt lên. Trước khi bạn hoàn thiện món ăn cho ngày 4 tháng 7, đã đến lúc thiết lập đội hình DFS của bạn cho Thứ Tư. Có 11 trận MLB bắt đầu lúc 7:05 tối EDT hoặc muộn hơn và đây là những lựa chọn của tôi.

ném bóng

Bobby Miller, LET vs. Thuế TNCN ($9,900): Khởi đầu gần đây nhất của Miller rất tốt, giúp tân binh này trở lại đúng hướng sau hai khởi đầu tệ hại. Tuy nhiên, bốn lần xuất phát đầu tiên của anh ấy ở MLB đều rất xuất sắc, vì anh ấy đã có hai lần chạy trong suốt các trận đấu đó. Tôi nghĩ anh ấy có thể xử lý trò chơi với Cướp biển, ít nhất là đủ để giành chiến thắng. Pittsburgh đã rơi vào top 8 về số lần chạy được ghi với kỷ lục hiện ở mức dưới 0,500 một cách thoải mái sau khởi đầu nóng bỏng đó.

Justin SteeleCHC trên MIL ($9.700): Khi chiến dịch MLB 2023 bắt đầu, tên của Steele không được quảng cáo là có thể trở thành All-Star. Tuy nhiên, chúng ta đang ở đây và người thuận tay trái đã giành được vị trí của mình trong Trò chơi toàn sao với ERA 2,43. Anh ấy đã chứng tỏ mình là người ưu tú trong việc giữ bóng trong công viên, chỉ cho phép 0,79 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình. Brewers hầu như chỉ đánh chủ nhà, nhưng họ vẫn xếp hạng trong tám đội cuối bảng về số lần chạy được ghi với điểm trung bình là 0,228 với tư cách là một đội.

Jose BerriosTOR tại CWS ($9.600): Vào mùa giải, Berrios có ERA 4,30 trên đường. Tuy nhiên, trong sáu lần bắt đầu gần đây nhất, ERA của anh ấy đã giảm xuống còn 2,21. Ngoài ra, hầu hết các vấn đề của anh ấy là với những người thuận tay trái và White Sox không có đội hình để tận dụng điều đó. Trên thực tế, hành vi phạm tội của Chicago không phải là mối đe dọa lớn đối với bất kỳ ai, vì nó xếp hạng trong 10 đội cuối bảng về số lần chạy được ghi với OBP của đội dao động trong khoảng 0,300.

Mục tiêu hàng đầu

kỳ lạ, Pete Alonso ($4,100) đã gặp khó khăn khi liên lạc, nhưng sức mạnh ưu tú của anh ấy vẫn còn đó, vì vậy mọi thứ khi anh ấy liên lạc có xu hướng tốt. Anh ta trượt 0,510 và đánh 25 quả homers sau 77 ván. Các vấn đề của Alonso chủ yếu là ở nhà, vì trên đường, anh ấy có OPS là 0,958. Tay trái Tommy Henry có FIP 5,44 trong sự nghiệp và vấn đề lớn của anh ấy là cho phép chạy về nhà. Anh ấy đã bỏ 1,72 cú ném bóng mỗi chín hiệp ở MLB.

cái nóng ấm đun nước marte ($3,600) đã giảm 0,285/.365/.502 với 15 người chủ nhà, sáu căn cứ bị đánh cắp và bốn bộ ba. Anh ấy sẽ có một trận đấu tại Kodai Senga vào thứ Tư, và thật may mắn là anh ấy sẽ ở nhà để làm điều đó. Senga đã trông rất ấn tượng tại Citi Field trong chiến dịch MLB đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy có ERA 4,58 trên đường.

Dơi giá rẻ

Spencer chỉ đạo ($3,600) đã thu hút sự chú ý của những người đồng đội tiềm năng được ca ngợi của anh ấy, những người đã ra mắt vào giữa chiến dịch năm 2023 và anh ấy đã bị lu mờ sau sự trỗi dậy của họ, nhưng Steer không hề lép vế. Anh ta đã hạ gục .292/.381/.505 với 14 người chủ nhà và chín căn cứ bị đánh cắp. Sau khi có ERA trên 5,00 trong mỗi hai mùa đầu tiên của anh ấy, ERA của Josiah Gray đã giảm xuống 3,30 trong năm nay. Tuy nhiên, FIP của anh ấy vẫn tăng ở mức 4,57 và ERA tại nhà của anh ấy cũng tăng ở mức 5,17.

Chắc chắn, Luis García ($2.600) thiếu sức mạnh, nhưng lính gác thứ hai có điểm trung bình là 0,267 với năm người chủ nhà, ba người ba lần và bốn căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy cũng là một người thuận tay trái và kể từ năm 2021, anh ấy có tỷ lệ trượt 0,409 so với những người thuận tay trái (mức gần nhất mà anh ấy thể hiện “sức mạnh”). Graham Ashcraft dường như đã xoay chuyển tình thế trong mùa giải này, nhưng hiện tại anh ấy đã là một thảm họa trong nhiều trận ra sân liên tiếp. Trong chín lần xuất phát gần đây nhất, Ashcraft có 10,89 ERA.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta trong Người bảo vệ (Cal Quantrill): Orlando Arcia ($3,800), Ozzie Albies ($3,700), Marcell Ozuna ($3,200)

Một ngăn xếp mang đến cho bạn bằng chữ “O” để tận dụng lợi thế của vận động viên hiếm hoi có họ bắt đầu bằng chữ “Q.” Tất nhiên, bảng chữ cái không giúp bạn chiến thắng trong các cuộc thi DFS, nhưng những con số như thế này thì có. Quantrill, giống như Ashcraft, hơi chùn bước ở đây. Trong năm trận đấu gần đây nhất của Quantrill, anh ấy có ERA 10,03, mang lại cho anh ấy ERA 6,18 trong mùa giải. Không bao giờ là một người đàn ông tấn công nhiều, cầu thủ cánh hữu này chỉ tung ra 5,03 cú đánh bóng mỗi chín hiệp, và tỷ lệ chạm đất của anh ấy giảm xuống còn 38,9 trong một giải đấu mà bất kỳ tỷ lệ nào dưới 40% đều đáng lo ngại. Kể từ năm 2021, phe cánh hữu đã đạt 0,270 so với Quantrill, điều này đưa tôi đến với đống này.

Arcia lạnh lùng, nhưng anh ấy là người đi đường tắt, nơi mà đường cơ sở tấn công thấp hơn và vào mùa giải, anh ấy cũng đạt được 0,296/.347/.435 với bảy lần chạy về nhà. Một điều mà Quantrill vẫn làm tốt trong năm nay là giữ bóng trong công viên, vì vậy việc có một đường chuyền ngắn không dựa vào bóng dài sẽ hiệu quả trong trận đấu này. Albies là một người đánh công tắc và phải thừa nhận rằng thích đối mặt với những người thuận tay trái. Tuy nhiên, anh ấy có 0,971 OPS trong ba tuần qua và 0,903 OPS khi đi đường trong mùa giải này, vì vậy tôi vẫn thích anh ấy trong ngăn xếp này trước những tay ném đang gặp khó khăn. Ozuna đã trượt .496 với 17 lần về nhà. Anh ấy giỏi hơn nhiều khi chống lại những người thuận tay trái, điều này không điển hình đối với anh ấy, nhưng 0,798 OPS của anh ấy trước những người thuận tay phải không quá tồi và 0,873 OPS của anh ấy khi đi đường là khá tốt.

Sinh đôi vs Hoàng gia (đầm lầy Alec): Byron Buxton ($3.500), Joey Gallo ($2,700), Michael Taylor ($2.500)

Marsh bắt đầu mùa giải ở tuổi 25 trong Double-A. Bây giờ, anh ấy đang ở đây, bắt đầu giải MLB thứ hai của mình. Tuy nhiên, không phải vì cái đầu tiên diễn ra quá suôn sẻ. Trên sân nhà trước Dodgers – phải thừa nhận là một đội hình khó hơn Minnesota – phe cánh hữu cho phép sáu lần đánh, bốn lần đi bộ, hai lần đánh chủ nhà và năm lần chạy kiếm được trong bốn hiệp. Điều đó không tuyệt vời và Marsh không phải là một triển vọng được thổi phồng, vì bảng xếp hạng của RotoWire thậm chí không có anh ấy trong top 10 cho Hoàng gia với tư cách là một hệ thống trang trại. Tôi lao xuống để thực hiện một cú đánh dồn dập vào một người ném bóng chưa được kiểm chứng.

Twins đã cam kết giữ Buxton, một tiền vệ ưu tú, ở lại DH để cố gắng giữ cho anh ta khỏe mạnh, vì vậy sẽ tốt hơn nếu anh ta sản xuất nhiều hơn ở đĩa. 15 ngôi nhà của anh ta và tám căn cứ bị đánh cắp là một cái gì đó, để nói rằng ít nhất. Ngoài ra, anh ta có 0,774 OPS khi đấu với phe cánh hữu và 0,769 OPS ở nhà. Tất nhiên, Gallo sẽ ở ngoài đó đu dây vì hàng rào. Anh ấy đã có 15 lần đánh chủ nhà và tỷ lệ trượt 0,481 khi ngồi dưới Đường mòn Mendoza. Southpaw có 0,826 OPS chống lại những người cánh hữu, những người đã bỏ cuộc 13 trong số những lần chạy về nhà đó. Taylor có 10 quả ném bóng chủ nhà và 11 quả bóng bị đánh cắp, và việc đánh cắp đối với những người ném bóng thuận tay phải sẽ dễ dàng hơn. Đó chỉ là 10 người đánh bóng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó, nhưng Marsh đã để xảy ra bốn lần đánh và hai lần đánh chủ nhà thành công trong trận ra mắt trước Dodgers.

Người bảo vệ so với Atlanta (Michael Soroka): Jose Ramirez ($3,800), Amed Rosario ($2.900), Will Brennan ($2,300)

Soroka nên đi đầu trong làn sóng các tay ném trẻ đến và chơi xuất sắc cho Atlanta. Anh ấy đã làm được điều đó vào năm 2019, nhưng sau đó chấn thương đã khiến sự nghiệp của anh ấy bị chệch hướng. Soroka trở lại sân cỏ MLB lần đầu tiên kể từ năm 2020 và mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ. Anh ấy có FIP 7,44 và đã cho phép năm lần chạy trên sân nhà trong 15,2 lượt chơi. Tệ hơn nữa, hai trong số các đội mà anh ấy đối đầu là Marlins và Athletics. Giờ đây, những Người bảo vệ cũng đang bị tụt xuống cuối bảng về mặt tấn công, nhưng nếu Soroka không thể xử lý Oakland, thì anh ta có thể xử lý ai?

Ramirez không phải là một vấn đề ở Cleveland trong bất kỳ khoảng thời gian nào, đã đạt 0,286 với 13 người chủ nhà và chín căn cứ bị đánh cắp, công việc kinh doanh như thường lệ đối với anh ta. Mặc dù Ramirez là một người đánh công tắc, nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,920 OPS trước những người cánh hữu. Rosario không có sức mạnh, nhưng anh ấy có tốc độ. Anh ấy đã có năm lần ăn ba và chín căn cứ bị đánh cắp vào năm 2023. Ngoài ra, kể từ khi gia nhập Cleveland, anh ấy có OPS ở nhà là 0,750 và năm nay OPS ở nhà của anh ấy lên tới 0,808. Brennan là một sự bổ sung mới cho đội Vệ binh, và anh ấy đã nhặt được năm người nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Những người thuận tay trái có sự chia rẽ tuyệt vời, nhưng trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,805 OPS so với những người thuận tay phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *