Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Chủ nhật, ngày 7 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

BOSS tại PHI: Celtics dẫn trước loạt trận 2-1 sau khi chia điểm hai trận đầu tiên trên sân nhà và thắng Ván 3 ở Philadelphia.

DEN tại PHX: Nuggets dẫn trước loạt trận 2-1 sau khi thắng hai ván đầu tiên ở Denver và thua ở ván 3.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

ÔNG CHỦ – Marcus thông minh (mắt cá chân) Có vấn đề

PHI – Joel Embiid (đầu gối): Nghi vấn

PHX- Chris Paul (háng): NGOÀI

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jamal Murraythợ mỏ ($7.900) tại Suns

Bất chấp trận thua, Murray đã có 32 điểm, sáu lần bật lại, năm lần hỗ trợ, một lần đánh cắp và một lần chặn, tổng cộng là 50,5 điểm DK trong Ván 3. Đây là lần thứ hai anh ấy vượt qua 50 điểm DK trong loạt trận này, nơi anh ấy đạt trung bình 25,3 điểm, 5,0 rebounds , 7,3 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy nên tiếp tục phát triển mạnh, đặc biệt là với những trận đấu nhẹ nhàng hơn khi không có Chris Paul (háng).

Jaylen nâuCeltics (8.100 đô la) trên 76ers

Brown đã vượt qua 38 điểm của DK trong mỗi trận trong số ba trận đầu tiên của loạt trận, ghi trung bình 23,7 điểm, 5,3 rebounds, 4,3 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy ghi trung bình 54,5% từ sân trong giai đoạn sau mùa giải và sẽ tiếp tục trừng phạt hàng thủ của 76ers, nơi cho phép đối thủ ghi bàn thắng với tỷ lệ phần trăm cao nhất so với bất kỳ đội nào còn lại trong giai đoạn sau mùa giải.

Mặt trận/Trung tâm

Kevin DurantMặt trời ($9.900) so với Nuggets

Durant đã vượt lên trong Ván 3, ghi được 39 điểm, 9 lần bật lại, 8 lần hỗ trợ và 2 lần cản phá với tổng số 66,8 điểm DK. Anh ấy đã ghi được 54,5 điểm DK trong Ván 1, sau đó là màn trình diễn hơi mờ nhạt trong Ván 2 khi đi đường. Cho đến nay, Durant đang ghi trung bình 29,3 điểm, 8,6 rebounds, 5,4 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần cản phá và có thể sẽ cần tiếp tục phát huy hết khả năng siêu sao của mình để giúp Suns vượt qua cả loạt trận trên sân nhà.

Jayson TatumCeltics (9.600 đô la) trên 76ers

Tatum kết thúc Ván 3 với 54 điểm DK với 27 điểm, 10 rebound, 5 hỗ trợ, 2 cướp và 1 chặn. Anh ấy đang ghi trung bình 26,2 điểm, 9,8 rebounds, 5,0 kiến ​​​​tạo và 1,1 tắc bóng trong 9 trận đấu sau mùa giải cho đến nay. Anh ấy sẽ có cơ hội thực hiện cú sút của mình từ trung tâm thành phố, vì 76ers đang đạt trung bình 13,0 quả ba quả mỗi trận ở vòng loại trực tiếp.

Nikola Jokićthợ mỏ ($10,900) tại Suns

Jokic đã thống trị trong suốt vòng loại trực tiếp, ghi trung bình 28,0 điểm, 14,3 rebounds, 9,0 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong tám trận đấu. Anh ấy đạt tổng cộng 80,8 điểm DK, với 30 điểm, 17 lần bật lại, 17 lần hỗ trợ và một pha cản phá trong Ván 3, đây cũng là lần thứ hai anh ấy vượt qua 80 DK trong bốn trận gần đây nhất của Denver. Anh ấy nên tiếp tục phát huy sức mạnh trước Suns, những người đang từ bỏ trung bình 12,0 lần phản công mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Phấn dự kiến

Người đặt sách DevinMặt trời ($10.000) so với Nuggets

Booker là một trong những cầu thủ ấn tượng nhất của giải đấu sau mùa giải này, ghi trung bình 36,9 điểm khi sút 60,2%, bao gồm 48,9% từ sâu, cùng với 5,0 lần bật lại, 6,9 hỗ trợ, 2,1 lần đánh cắp và 1,0 lần cản phá mỗi trận. Anh ấy đã dẫn dắt Suns đến một chiến thắng rất cần thiết trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của họ ở vòng hai, với tổng cộng 47 điểm, sáu rebound, chín kiến ​​​​tạo, ba lần đánh cắp và một lần cản phá 77 điểm của DK.

Tùy chọn giá trị

Malcolm BrogdonCeltics (5.200 đô la) trên 76ers

Brogdon ghi trung bình 19,3 điểm, 4,0 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo trong 28 phút mỗi trận trong ba lần gặp Sixers ở vòng thứ hai, bao gồm cả 38,5 DK cao nhất trong trò chơi trong Ván 2. Anh ấy là cầu thủ đóng góp nhất quán trong cả mùa giải và đã thể hiện xuất sắc. 22 điểm DK trong tám trong số chín trận đấu sau mùa giải cho đến nay.

Derrick trắngCeltics (4.900 đô la) trên 76ers

White đã lội ngược dòng sau ván đấu hay nhất của anh ấy ở hiệp thứ hai, nơi anh ấy kết thúc với tổng cộng 24 điểm DK sau 32 phút thi đấu. Anh ấy ghi trung bình 15,1 điểm, 3,6 rebounds và 3,0 kiến ​​​​tạo ở vòng loại trực tiếp, bao gồm cả hai trận mà anh ấy đạt 45 điểm DK ở vòng đầu tiên.

Lý Tiểu Longthợ mỏ (4.600 đô la) trên 76ers

Brown tiếp tục thể hiện sự xuất sắc khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 11,3 điểm, 3,0 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp trong loạt trận thứ hai. Anh ấy chơi trung bình 24,3 phút mỗi trận và ghi được 27 điểm DK cao nhất trong ván 1.

cấp WilliamsCeltics (3.500 đô la) trên 76ers

Sau khi chỉ chơi bốn phút trong Ván 1, Williams đã nhận thấy vai trò ngày càng tăng trong Ván 2 và 3, bao gồm 27 điểm DK trong Ván 2. Anh ấy sẽ tiếp tục có nhiều pha hành động hợp lý và có thể sẵn sàng cho một ván đấu thậm chí còn hay hơn nếu Joel Embiid (đầu gối) bị lệch hoặc bị giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào.

Jock LandaleMặt trời ($3.200) so với Nuggets

Landale đã chứng kiến ​​​​hành động nhiều nhất của anh ấy sau mùa giải khi Suns giành được chiến thắng quan trọng trong Ván 3. Anh ấy đã thể hiện rất tốt việc cung cấp năng lượng khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi sáu điểm, chín lần bật lại và một lần đánh cắp trong 22 phút. Anh ấy có thể sẽ có một cơ hội khác để thể hiện những gì anh ấy có thể làm, vì Suns sẽ phải cố gắng mọi cách để làm chậm Nikola Jokic.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *