Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Ba, ngày 9 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

PHI tại BOS: Sê-ri hòa 2-2, khi Sixers thắng Ván 1 và 4, còn Celtics thắng Ván 2 và 3.

PHX trong DEN: Loạt trận hòa với tỷ số 2-2 sau khi cả hai bên thi đấu ăn miếng trả miếng trên sân nhà.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

PHI – Joel Embiid (đầu gối) là nghi vấn

PHX- Chris Paul (háng): NGOÀI

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jamal Murraythợ mỏ ($8.100) so với Mặt trời

Murray đã vượt qua 47 điểm DK ở ba trong bốn trận đấu ở vòng hai, bao gồm 59,3 điểm DK cao nhất trong ván 1, trong khi anh ấy ghi trung bình 26,0 điểm, 5,0 rebounds, 7,3 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy nên tiếp tục phát huy sức mạnh trước Suns, những người đã phải vật lộn để ngăn chặn những người bảo vệ quan điểm đối phương trong suốt mùa giải.

Jaylen nâuCeltics (7.900 đô la) so với. 76ers

Brown đã chơi rất ổn định trong suốt hiệp hai, ghi được tổng cộng 23 điểm trong mọi ván đấu, ngoại trừ ván 2, nơi anh ấy kết thúc với 25 điểm. Nhờ khả năng nhồi bảng thống kê của mình, Brown cũng đã vượt qua 35 điểm DK trong cả bốn trận đấu, và anh ấy đã đạt mức cao nhất sau mùa giải là 51,3 DK trong Ván 5 của vòng đầu tiên.

Mặt trận/Trung tâm

Jayson TatumCeltics (9.600 đô la) so với. 76ers

Tatum đã ghi được hơn 65 điểm DK trong hai trong bốn trận đấu ở bán kết đại hội, bao gồm tổng điểm 66,5 trong trận đấu cuối cùng. Anh ấy cũng đã ghi được 39 điểm cao nhất trong trò chơi trong Ván 1 và có ba cú đúp trong chuỗi. Tatum đang ghi trung bình 26,0 điểm khi sút 46% ở vòng loại trực tiếp và sẽ tiếp tục tỏa sáng để có cơ hội giành lại quyền kiểm soát loạt trận trên sân nhà.

Kevin DurantMặt trời ($10.000) trên Nuggets

Durant đã đẩy mạnh trò chơi của mình trong hai trận gần đây, vượt qua 64 điểm của DK trong cả hai trận, trong khi anh ấy đạt trung bình 32,0. điểm, 10,5 lần bật lại, 4,5 lần hỗ trợ, 1,0 lần đánh cắp và 2,0 lần chặn mỗi trận trong chuỗi trận này. Durant đã liên tục gây ấn tượng trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, ghi trung bình 30 điểm mỗi trận với tỷ lệ sút 49,2% từ sân, và anh ấy phải đạt được một màn trình diễn tuyệt vời khác nếu Suns hy vọng giành được chiến thắng trên sân.

Nikola Jokićthợ mỏ ($11,200) so với Mặt trời

Jokic đã cùng nhau nỗ lực hết mình, với hơn 73 điểm DK và 80,8 điểm cao nhất trong sự nghiệp trong ba trận gần đây. Anh ấy đang ghi trung bình 30,8 điểm, 13,1 rebounds và 9,2 kiến ​​​​tạo qua chín lần ra sân trong trận playoff và sẽ tiếp tục thống trị bảng đấu trước Suns, đội đang bỏ trung bình 11,8 rebounds tấn công mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Phấn dự kiến

Người đặt sách DevinMặt trời ($10,100) tại Nuggets

Booker đang ở giữa giai đoạn hậu mùa giải đáng kinh ngạc, ghi trung bình 36,8 điểm mỗi trận trên 61,7% ghi bàn trong chín trận. Anh ấy đã ghi được 64 điểm DK trong ván đấu trước và có chuỗi cao nhất là 77 điểm DK. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục tấn công, vì anh ấy được hưởng lợi từ nhiều khoảng trống hơn để hoạt động nhờ lực hấp dẫn của người đồng đội siêu sao của anh ấy, Kevin Durant.

Tùy chọn giá trị

Derrick trắngCeltics (5.000 đô la) so với 76ers

White tiếp tục thể hiện một nỗ lực đáng tin cậy ở phần sân sau, ghi trung bình 11,0 điểm, 2,8 lần bật lại và 1,5 lần hỗ trợ qua bốn trận ở vòng thứ hai, bao gồm 24 điểm DK cao nhất trò chơi trong Ván 3. Anh ấy có cơ hội tốt để ghi thêm vào danh sách của mình . -bắn súng tầm xa, khi Sixers đạt 13,5 quả ba quả mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

De’Anthony Melton76ers ($4.600) tại Celtics

Melton đã lên xuống ở vòng thứ hai, với 7,0 điểm DK trong ván trước, nhưng là 37,0 trong ván 3. Anh ấy sẽ tiếp tục có thời gian thi đấu đáng kể khi vào sân từ băng ghế dự bị và đóng góp rất tốt vào bảng thống kê, trung bình 9,5 điểm, 2,8 rebounds, 1,9 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp qua tám lần ra sân sau mùa giải.

Lý Tiểu Longthợ mỏ ($4.500) so với Mặt trời

Brown tiếp tục có một nỗ lực tuyệt vời khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi trung bình 9,8 điểm, 3,0 rebounds, 2,3 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp qua bốn trận ở vòng hai, trong đó có trận đấu cao nhất là 27 DK. Anh ấy vẫn là một nhân tố x cho đơn vị thứ hai của Nuggets và có khả năng bổ sung vào chỉ số phạm lỗi của anh ấy, nơi mà Suns đang bỏ ra 23,6 cơ hội ném phạt mỗi trận.

TJ WarrenMặt trời ($3,300) tại Nuggets

Warren đã không nhìn thấy sàn đấu trong bốn ván đấu liên tiếp, nhưng anh ấy đã thực hiện khoảng 20 phút hành động trong mỗi trận đấu trong số hai ván đấu gần đây nhất, bao gồm cả ván đấu cao nhất là 14,3 DK trong Ván 3. Anh ấy sẽ tiếp tục có thêm thời gian thi đấu khi vắng mặt của Chris Paul (háng ), và sau khi sút 48,9% từ sân trong mùa giải này, Warren có thể nhanh chóng ghi điểm của mình.

Robert WilliamCeltics ($3,900) so với. 76ers

Williams khá im ắng trong những trận gần đây, chỉ với 9,5 điểm DK, nhưng anh ấy đang có trung bình 4,0 rebounds, 5,3 rebounds, 1,3 kiến ​​​​tạo và 1,8 block qua 4 trận ở vòng hai. Anh ấy phải làm tốt hơn trong Ván 5, khi Celtics tìm cách làm chậm bước tiến vượt trội của Philly.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *