Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

NYK tại MIA: Sê-ri hòa 1-1, sau khi Heat thắng đường trên ở Ván 1 và Knicks thắng ở Ván 2.

GSW tại LAL: Sê-ri hòa 1-1, sau khi Lakers đánh bại Ván 1 trên đường và Warriors phục hồi trong Ván 2.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MIA – Jimmy quản gia (mắt cá), Caleb Martin (quay lại): thắc mắc/ Anh hùng Tyler (tay): RA NGOÀI

LA L – Anthony Davis (bàn chân), LeBron James (chân): Có thể

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks ($8.300) tại Heat

Brunson đứng đầu với 40 điểm của DK trong Ván 1 và 2 trước Heat và ghi trung bình 25,0 điểm, 4,4 rebounds, 4,7 kiến ​​​​tạo và 2,0 lần đánh cắp trong bảy trận đấu sau mùa giải. Anh ấy cũng ghi trung bình 20,7 điểm, 3,3 rebounds, 5,7 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp qua ba lần gặp Heat trong mùa giải thường xuyên, và anh ấy sẽ tiếp tục thể hiện xuất sắc với những trận đấu đáng khích lệ trước những đường lùi khập khiễng của họ.

Đất sét Thompsonchiến binh (7.000 đô la) trên Lakers

Cho đến nay, Thompson đã vững chắc ở vòng thứ hai, với 37,8 điểm DK và 38,8 điểm DK lần lượt ở Ván 1 và 2. Anh ấy ghi trung bình 22,1 điểm, 3,7 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo trong chín trận đấu sau mùa giải này, trong khi tỷ lệ sút trung bình là 40%. từ trung tâm thành phố. Thompson nên tiếp tục thắp sáng nó từ sâu, vì Lakers đang ghi trung bình 14,3 quả ba điểm mỗi trận ở vòng loại trực tiếp.

Mặt trận/Trung tâm

LeBron JamesLakers (9.900 đô la) so với Chiến binh

James ghi trung bình 22,5 điểm, 9,0 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 1,5 lần tắc bóng trong Ván 1 và 2, với mức cao là 47,8 điểm DK trong Ván 1. Anh ấy đã có hơn 50 điểm DK ở ba trong sáu trận ở vòng đầu tiên và có một màn trình diễn tốt . cơ hội lớn trở lại với lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trên sân nhà trong trận bán kết đại hội.

Jimmy quản giaNhiệt ($9.400) so với Knicks

Butler (mắt cá chân) đã bỏ lỡ ván cuối cùng nhưng có khả năng sẽ phù hợp cho Ván 3. Anh ấy đã dẫn dắt Heat giành chiến thắng khó chịu ở Ván 1, khi anh ấy bỏ 49,3 điểm DK, với 25 điểm, 11 rebound, 4 kiến ​​​​tạo và 2 lần cướp , và anh ấy cũng ghi trung bình 22,5 điểm, 4,8 rebounds, 6,3 kiến ​​​​tạo và 2,0 lần đánh cắp qua 4 lần gặp gỡ thường xuyên trong mùa giải với Knicks. Butler nên sẵn sàng cho một màn trình diễn vững chắc khác được thúc đẩy bởi lợi thế sân nhà của anh ấy.

Julius RandleKnicks ($7.800) tại Heat

Sau khi bỏ lỡ Ván 1 của vòng thứ hai, Randle đã ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng trong Ván 2, với 25 điểm, 12 lần bật lại và 8 pha kiến ​​​​tạo với tổng số 53,5 điểm DK. Anh ấy ghi trung bình 21,0 điểm, 7,5 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong 4 lần gặp Heat trong mùa giải thường xuyên và sẽ tiếp tục phát triển mạnh về mặt tấn công, vì Heat cho phép đối thủ sút trung bình 47,2% từ sân trong giai đoạn hậu mùa giải.

Phấn dự kiến

cà ri Stephenchiến binh ($9.800) tại Lakers

Curry đã chơi chắc chắn qua hai trận ở vòng hai, ghi trung bình 23,5 điểm, 5,0 rebound, 7,5 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp, với chỉ số cao nhất trong sự nghiệp là 46,5 DK. Anh ấy đã ghi được hơn 40 điểm DK trong cả chín trận đấu sau mùa giải này và sẽ tiếp tục tỏa sáng với tư cách là lực lượng tấn công chính cho Warriors, đặc biệt là khi Lakers đã từ bỏ số điểm mỗi trận nhiều thứ hai của giải đấu để chỉ điểm cho những người bảo vệ trong mùa giải thông thường.

Tùy chọn giá trị

Dennis SchroderLakers ($3,900) so với Chiến binh

Schroder ghi 19 điểm và thu về 28 điểm DK trong Ván 1, nhưng anh ấy im ắng hơn trong Ván 2, với chỉ 14,3 điểm DK. Anh ấy phải tiếp tục thể hiện phong độ tốt nhất để cạnh tranh với những đường lùi ưu tú của Warriors, và anh ấy có thể tìm kiếm cơ hội để bổ sung vào chỉ số của mình ở đường phạm lỗi, nơi Warriors đang bỏ qua 25,1 lần ném phạt mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Immanuel QuickleyKnicks (5.000 đô la) trong Nhiệt

Quickley im hơi lặng tiếng trong Ván 2, chỉ với sáu điểm và một lần phục hồi sau chín phút thi đấu. Anh ấy sẽ trở lại đúng hướng cho Ván 3, khi anh ấy ghi trung bình 8,6 điểm, 1,7 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, với mức cao là 24,5 DK trong Ván 5 của vòng đầu tiên.

Max StrussNhiệt ($4,800) so với Knicks

Strus ghi được 17 điểm khi bắn 7/12 trong Ván 1, tổng cộng 21,3 điểm DK. Anh ấy phải tiếp tục cung cấp những cú sút bên ngoài đáng tin cậy, đặc biệt là khi không có Tyler Herro (tay), vì anh ấy đạt trung bình 50% từ sân, bao gồm 41,4% từ cự ly xa trong giai đoạn hậu mùa giải.

Rui HachimuraLakers ($4.400) so với Chiến binh

Hachimura là người đóng góp nhiều nhất cho Lakers khi vào sân từ băng ghế dự bị trong các trận play-off này, ghi trung bình 14,3 điểm và 4,3 rebounds, trong 23,3 phút mỗi trận, bao gồm tổng cộng 30,8 điểm DK trong Ván 1 trước Warriors.

Kevin tình yêuNhiệt ($4,900) so với Knicks

Tình yêu là người đóng góp quan trọng, ghi trung bình 8,8 điểm, 7,4 lần bật lại và 2,0 lần hỗ trợ qua 5 lần bắt đầu liên tiếp, bao gồm 37,5 DK cao nhất trò chơi trong Ván 5 của vòng đầu tiên. Anh ấy phải tiếp tục thể hiện sự hiện diện rất cần thiết trên kính, vì Heat trung bình có ít lần bật lại mỗi trận nhất so với bất kỳ đội nào còn lại trong vòng loại trực tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *