Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Hai, ngày 8 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

NYK tại MIA: The Heat dẫn trước loạt trận 2-1, sau khi đánh bại Ván 1 trên đường và xử lý công việc ở Ván 3 tại Miami.

GSW tại LAL: Lakers dẫn trước loạt trận 2-1, sau khi thắng Ván 1 tại Golden State và dẫn trước trên sân nhà ở Ván 3.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

NYK – Immanuel Quickley (mắt cá chân): Nghi ngờ

Quentin Grimes có thể được tăng sức mạnh nếu Quickley vắng mặt.

MIA – Jimmy quản gia (mắt cá), Caleb Martin (quay lại): Có thể/ Anh hùng Tyler (tay): RA NGOÀI

GSW – André Iguodala (cổ tay): NGOÀI

LA L – Anthony Davis (bàn chân), LeBron James (chân): Có thể

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

D’Angelo RussellLakers (6.400 đô la) so với Chiến binh

Russell đã vượt qua 34 điểm của DK trong Ván 1 và 3 của loạt trận, đồng thời ghi trung bình 16,7 điểm, 2,3 rebounds, 6,3 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong ba ván đấu. Anh ấy cũng ghi trung bình 16,7 điểm, 3,2 rebounds và 6,0 kiến ​​​​tạo với nỗ lực ổn định qua chín trận đấu loại trực tiếp và có khả năng sẽ thi đấu tốt trước Warriors, những người đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát các điểm bảo vệ đối phương trong cả mùa giải.

RJ BarrettKnicks ($6,800) tại Heat

Barrett im hơi lặng tiếng trong trận đấu trước nhưng ghi trung bình 18,9 điểm, 4,5 rebounds, 3,1 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp ở vòng loại trực tiếp, bao gồm 48,3 DK cao nhất trò chơi trong Ván 1 trước Heat. Anh ấy sẽ phải tiếp tục tìm ra cách tấn công của mình trước đường lùi của Heat và phải cố gắng hết sức để giữ liên lạc với đội của mình trong loạt trận này.

Mặt trận/Trung tâm

LeBron JamesLakers (9.700 đô la) so với Chiến binh

James ghi trung bình 22,0 điểm, 8,7 rebounds, 5,0 hỗ trợ và 1,3 lần cản phá ở hiệp thứ hai, với 47,8 DK cao nhất trò chơi trong Ván 1. Anh ấy đã đạt 63 DK cao nhất trò chơi ở hiệp đầu tiên và vẫn là mối đe dọa ở cả hai đầu của ván đấu. trò chơi. sàn, có thể điền vào bảng thống kê, bao gồm năm cú đánh đôi trong chín trận đấu sau mùa giải của Lakers.

Jimmy quản giaNhiệt ($9.500) so với Knicks

Butler đã bỏ lỡ Ván 2, nhưng đã phục hồi với 40,5 điểm DK trong ván cuối cùng. Anh ấy cũng đã ghi được 49,3 điểm DK trong Ván 1, và ghi trung bình 34,4 điểm, 6,4 rebounds, 4,4 kiến ​​​​tạo và 1,6 lần đánh cắp trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục tăng số DK của mình trước Knicks, đội đang bỏ 14,3 lượt quay mỗi trận ở vòng loại trực tiếp.

Anthony DavisLakers (10.200 đô la) so với Chiến binh

Davis đã có bốn màn trình diễn tuyệt vời, tiếp theo là một nỗ lực tầm thường qua chín trận đấu sau mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được 31,8 DK có thể chấp nhận được trong Ván 2 của trận bán kết đại hội, trong khi anh ấy đạt điểm cao nhất là 75,3 DK trong Ván 1 của loạt trận. Ngoài ra, Davis đã kết thúc với 59,8 điểm DK trong trận đấu trước và ghi trung bình 21,2 điểm, 13,8 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo, 1,3 lần đánh cắp và 4,1 lần cản phá ở vòng loại trực tiếp.

Phấn dự kiến

cà ri Stephenchiến binh ($9.600) tại Lakers

Curry kết thúc với 37 điểm DK trong trận đấu trước, nhưng đã vượt qua 40 điểm trong hai trận đấu trước, đồng thời ghi trung bình 23,3 điểm, 4,7 rebounds, 6,0 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong loạt trận thứ hai. Anh ấy đã ghi được 74 điểm sau mùa giải của DK trong Ván 7 của vòng đầu tiên và ghi trung bình 30,6 điểm, 4,8 rebounds và 5,2 kiến ​​​​tạo trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy có thể sẽ tấn công mạnh mẽ trong Ván 4, vì Lakers đã để đối thủ ghi trung bình 14,1 quả ba điểm mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Tùy chọn giá trị

Dennis SchroderLakers (4.100 đô la) so với Chiến binh

Schroder đã ghi được 28 điểm cao nhất trong DK ở vòng hai, đồng thời ghi trung bình 11,7 điểm, 1,7 rebounds, 2,0 kiến ​​​​tạo và 1,3 lần đánh cắp qua ba trận đấu. Anh ấy sẽ tiếp tục là nhân tố chính khi vào sân từ băng ghế dự bị và sẽ tăng số lượng của anh ấy ở vạch phạm lỗi, nơi Warriors đang bỏ qua 26,3 lần ném phạt mỗi trận ở vòng loại trực tiếp.

Max StrussNhiệt ($4.600) so với Knicks

Strus đánh rơi 28,3 điểm DK trong trận đấu trước và ghi trung bình 14,7 điểm, 2,0 rebounds và 1,3 kiến ​​​​tạo qua ba trận đấu ở vòng hai. Anh ấy phải tiếp tục là một nhân tố tấn công mạnh mẽ, khi Heat tiếp tục mà không có Tyler Herro (tay) ở sân sau.

Caleb MartinNhiệt ($4.500) so với Knicks

Martin im lặng trong ván trước, nhưng anh ấy đã kết thúc với 35,5 điểm DK trong ván 2 và 22,8 trong ván 1 của loạt trận. Anh ấy đã làm rất tốt việc tạo ra ảnh hưởng trên bảng thống kê, ghi trung bình 11,3 điểm, 5,6 rebounds, 1,5 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 28 phút mỗi trận qua tám lần ra sân sau mùa giải.

Rui HachimuraLakers ($3,900) so với Chiến binh

Hachimura tương đối im lặng trong Ván 1 và 3, nhưng anh ấy đã tạo ra 30,8 điểm DK trong Ván 2 trước Warriors. Anh ấy cũng ghi trung bình 13,2 điểm và 3,9 rebounds trong suốt giai đoạn sau mùa giải, với mức cao nhất trong sự nghiệp là 40 DK.

Kevin tình yêuNhiệt ($4,800) so với Knicks

Tình yêu đang ghi trung bình 8,0 điểm, 7,7 rebounds và 2,3 kiến ​​​​tạo, đồng thời vượt qua 20 điểm DK trong 5/6 trận đấu liên tiếp sau mùa giải. Anh ấy phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều vì Knicks đã là một trong những đội toàn diện nhất ở vòng loại trực tiếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *