Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

NYK tại MIA: The Heat dẫn trước loạt trận 3-2, sau khi Knicks phục hồi trên sân nhà ở Ván 5, tránh bị loại và giành cơ hội kéo dài chuỗi trận này thành bảy trận.

GSW tại LAL: Lakers dẫn trước loạt trận 3-2, sau khi Warriors tránh bị loại trên sân nhà ở Ván 5 và tìm cách duy trì động lực trong một trận đấu có khả năng bị loại khác.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

NYK – Immanuel Quickley (mắt cá chân): Nghi ngờ

MIA – Jimmy quản gia (mắt cá), Caleb Martin (lại): Có khả năng; Anh hùng Tyler (tay): RA NGOÀI

GSW – Andrew Wiggins (sườn): nghi vấn; André Iguodala (cổ tay): NGOÀI

LA L – Anthony Davis (cái đầu), LeBron James (chân): Có thể

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jalen BrunsonKnicks (9.000 đô la) trong Heat

Brunson đã thể hiện 38 điểm, 9 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và chỉ một lần luân chuyển, tổng cộng 61,3 điểm DK, để cứu Knicks khỏi bị loại ở Ván 5. Anh ấy ghi trung bình 29,0 điểm, 5,8 rebounds và 7,0 kiến ​​​​tạo trong loạt trận và phải đến cố gắng hết sức để cứu lấy mùa giải một lần nữa.

RJ BarrettKnicks ($6.500) tại Heat

Barrett đã có ít nhất 24 điểm ở bốn trong năm trận ở vòng hai, bao gồm một nỗ lực ấn tượng ở Ván 5, nơi anh có 26 điểm, bảy lần bật lại, hai pha kiến ​​​​tạo và một lần cản phá, trong 38 phút thi đấu. Anh ấy đang cố gắng cải thiện một lần nữa trong Ván 6 và có cơ hội tốt để bổ sung vào các chỉ số của mình ở đường phạm lỗi, nơi Heat đang thực hiện trung bình 24,3 lần mỗi trận trong giai đoạn sau mùa giải.

Mặt trận/Trung tâm

LeBron JamesLakers (10.000 đô la) so với Chiến binh

James tiếp tục tạo ra tác động toàn diện, ghi trung bình 23,6 điểm, 8,8 rebounds, 4,8 kiến ​​​​tạo và 1,2 tắc bóng ở hiệp hai. Anh ấy đứng đầu với 45 điểm của DK trong bốn trong số năm trò chơi, bao gồm cả trò chơi cao nhất là 48,8, trong Trò chơi 4, và anh ấy bắn tốt hơn 3,1 phần trăm trên đường trong chuỗi. James phải đạt phong độ cao nhất trong Ván 6, vì Lakers có thêm một cơ hội để kết thúc loạt trận, trước Ván 7 sinh tử.

Jimmy quản giaNhiệt ($9.700) so với Knicks

Butler đang thi đấu liên tiếp với hơn 50 điểm DK và ghi trung bình 24,8 điểm, 7,0 rebound, 6,5 kiến ​​​​tạo, 2,0 lần đánh cắp và 1,5 lần cản phá qua bốn lần ra sân ở vòng hai. Anh ấy có một cơ hội khác để dẫn Heat đến trận chung kết đại hội, lần này là trên sân nhà của anh ấy, nơi anh ấy sút trung bình 47,4% từ sân trong hai trận đấu trong loạt trận.

Anthony DavisLakers ($10,300) so với Chiến binh

Davis đã phải rời trận đấu cuối cùng sau một chấn thương đầu, nhưng anh ấy được cho là sẽ trở lại trong Ván 6. Anh ấy ghi trung bình 22,4 điểm, 13,4 rebounds, 3,4 kiến ​​​​tạo, 1,4 cướp bóng và 2,2 lần tắc bóng ở hiệp hai, bao gồm cả trận đấu cao nhất là 75,3 DK điểm trong Ván 1. Davis nên tiếp tục cải thiện các chỉ số của mình trên mặt trận tấn công, nơi Warriors đang có 11,8 rebound mỗi trận.

Phấn dự kiến

cà ri Stephenchiến binh (10.000 đô la) trên Lakers

Curry tiếp tục dẫn đầu về mặt tấn công cho Warriors, ghi trung bình 25,6 điểm, 5,4 rebounds, 8,0 hỗ trợ và 1,2 lần đánh cắp trong chuỗi trận, bao gồm 75,5 DK cao nhất trò chơi trong Ván 4. Anh ấy phải mang đến một màn trình diễn đỉnh cao khác để tránh bị loại ở Ván 6 , và anh ấy có cơ hội tốt để tỏa sáng từ cự ly xa, khi Lakers đạt trung bình 13,8 quả ba điểm mỗi trận và cũng phải vật lộn để kiểm soát vị trí bảo vệ điểm trong cả mùa giải.

Tùy chọn giá trị

Gabe VincentNhiệt ($4,800) so với Knicks

Vincent ghi trung bình 11,0 điểm, 1,6 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo và 1,2 lần đánh cắp trong năm trận ở bán kết đại hội, bao gồm hơn 30 điểm DK trong Ván 1 và 2. Anh ấy có một nhiệm vụ khó khăn trong vai trò xuất phát đối diện với Jalen Brunson, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục nỗ lực trên bảng thống kê có thể sẽ khiến anh ta chạy về nhà.

hồ bơi Jordanchiến binh ($4.500) tại Lakers

Poole đã trở lại sau màn trình diễn mờ nhạt trong Ván 4, với tổng cộng 18,8 điểm DK trong Ván 5. Anh ấy chỉ ghi trung bình 8,6 điểm, 2,2 rebounds và 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong chuỗi trận, với mức cao nhất là 35 điểm DK trong Ván 1. Poole đạt trung bình 16,8 điểm, 2,8 lần bật lại, 5,3 lần hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp trong bốn lần gặp Lakers trong mùa giải thông thường và sẽ cần phải làm điều tương tự để giúp đội của anh ấy duy trì giai đoạn sau mùa giải.

Max StrussNhiệt ($4,900) so với Knicks

Strus đã tiến lên ở vòng thứ hai, ghi trung bình 14,8 điểm, 3,0 rebounds và 1,2 kiến ​​​​tạo qua năm trận đấu, bao gồm cả trận đấu cao nhất là 31,5 DK trong Ván 4. Anh ấy nên tiếp tục phát huy sức mạnh tấn công khi đối mặt với lợi thế sân nhà ở Ván 6, và được bắn 50 phần trăm từ trường trong loạt phim.

Kevin tình yêuNhiệt ($4.400) so với Knicks

Tình yêu ghi trung bình 6,6 điểm, 6,0 rebounds và 2,6 kiến ​​​​tạo, với mức cao là 22,3 DK ở hiệp thứ hai. Mặc dù tỷ lệ sút xa là 29,7%, bao gồm 21,4% từ cự ly xa trong năm trận trong chuỗi, Love vẫn có cơ hội tốt để trở lại đúng hướng trong Ván 6, khi anh ấy sút tốt hơn đáng kể trong hai trận trên sân nhà.

Mitchel RobinsonKnicks ($4,900) so với

Robinson đã thể hiện sự khó khăn trong Ván 5, với 8 điểm, 11 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, tổng cộng là 27,8 điểm DK. Anh ấy nên tiếp tục tìm cách tạo ra tác động lên tấm kính, vì Heat đang từ bỏ trung bình 11,0 lần phản công mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *