Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

MIA tại BOS: The Heat dẫn trước loạt trận 1-0 sau khi họ giành chiến thắng khó chịu trong Ván 1 ở Boston.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MIA – Anh hùng Tyler (tay): RA NGOÀI

ÔNG CHỦ – Malcolm Brogdon (nách): Có khả năng

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Marcus thông minhCeltics ($10,800) so với

Smart đã thu về 38,3 điểm DK trong Ván 1, với 13 điểm, một lần bật lại, 11 lần hỗ trợ, hai lần đánh cắp, một lần cản phá và chỉ hai lần quay đầu trong 34 phút. Nó đánh dấu tổng số DK cao thứ tư của anh ấy qua 14 trận ở giai đoạn sau mùa giải, nơi anh ấy ghi trung bình 15,6 điểm, 3,9 rebounds, 5,5 kiến ​​​​tạo và 1,2 lần đánh cắp. Smart sẽ tiếp tục tỏa sáng trong các trận đấu thuận lợi trước đội hình xuất phát của Heat, và anh ấy có cơ hội tốt để thực hiện cú sút xa của mình, vì Heat đang cho phép các hậu vệ ghi điểm đối phương sút trung bình 36,4% từ cự ly xa trong mùa giải này.

Jaylen nâuCeltics ($15,300) so với

Brown có 22 điểm, 9 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, nhưng anh ấy đã có 6 lần chuyển hướng, dẫn đến 38,3 điểm DK trong Ván 1. Anh ấy có thể sẽ tiếp tục tấn công mạnh mẽ, khi anh ấy ghi được hơn 20 điểm trong tất cả trừ 3 trong số 14 trận đấu sau mùa giải. Brown cũng có khả năng kiểm soát được số lượt quay của mình, vì sáu lượt của anh ấy từ Ván 1 cao hơn nhiều so với mức trung bình trong trận playoff là 3,4 mỗi trận. Anh ấy đã sáu lần vượt qua 40 điểm của DK cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, trong đó có điểm cao nhất trong sự nghiệp là 51,3.

Mặt trận/Trung tâm

Jimmy quản giaNhiệt ($18,600) tại Celtics

Butler đã trở nên vĩ đại để dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng trên chặng đường khó khăn trong Ván 1, khi anh ấy ghi được 35 điểm, 5 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 6 cướp để giành được 63,3 điểm DK trong 43 phút. Anh ấy đã là một thế lực thống trị trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, ghi trung bình 31,5 điểm, 6,5 rebounds, 5,5 kiến ​​​​tạo và 2,1 rebounds trong 11 trận đã chơi, đồng thời anh ấy cũng ghi trung bình 21,5 điểm, 11,0 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 1,0 lần đánh cắp trong hai lần gặp Celtics trong mùa giải. căng.cái đó. mùa bình thường.

Al-HorfordCeltics ($11,100) so với

Horford ghi trung bình 6,6 điểm, 7,5 lần bật lại, 3,1 lần hỗ trợ, 1,4 lần đánh cắp và 2,0 lần cản phá sau 14 trận sau mùa giải này. Anh ấy đã ghi được 23,5 điểm DK trong Ván 1 với Heat, và anh ấy đã ghi được hơn 25 điểm sau tám ván đấu, với mức cao nhất là 43,5 trong Ván 6 của vòng đầu tiên. Anh ấy phải mang đến một nỗ lực cao độ khác trong Ván 2 sau khi Celtics để Ván 1 trôi qua, mặc dù sự hiện diện của anh ấy ở sân trước đã giúp Boston vượt qua Miami với tỷ số 62-40.

Bam AdebayoNhiệt ($13,500) tại Celtics

Adebayo đã có 20 điểm, 8 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 1 lần cướp được 38 điểm DK trong Ván 1. Anh ấy đã vượt qua 35 điểm DK trong 9 trên 13 trận, bao gồm cả mức cao nhất trong sự nghiệp là 56,5, cho đến nay ở vòng loại trực tiếp. The Heat cần một màn trình diễn đẳng cấp khác từ các ông lớn của họ sau khi họ bị bỏ xa 22 điểm trong Ván 1, và Adebayo sẽ có thể giao hàng sau khi anh ấy ghi trung bình 25,0 điểm, 9,0 rebounds, 3,5 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp trong bốn lần gặp Celtics vào mùa.này.

Phấn dự kiến

Jayson TatumCeltics ($18,000) so với

Sau khi giành được 83,3 điểm DK trong Ván 7 của vòng thứ hai, Tatum đã có một nỗ lực thầm lặng hơn nhưng đáng nể để mở màn cho trận chung kết đại hội, khi anh kết thúc với 30 điểm, bảy lần bật lại, một lần hỗ trợ, một lần cản phá và bốn lượt quay trong Ván 1 , dẫn đến 40,8 điểm ĐK. Anh ấy cần phải trở lại để dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng quan trọng trên sân nhà và tránh một trận thua khó chịu 0-2 trước Miami. Tatum ghi trung bình 30,8 điểm, 10,5 rebounds và 4,3 kiến ​​​​tạo qua 4 lần gặp Heat thường xuyên trong mùa giải.

Tùy chọn giá trị

Malcolm BrogdonCeltics ($8,700) so với

Brogdon đã rất nỗ lực trong Ván 1, với 19 điểm, hai lần bật lại, một lần hỗ trợ và chỉ một lần luân chuyển, để giành được 23,5 điểm DK sau 37 phút. Anh ấy được liệt kê là có khả năng ra sân trong Ván 2 và có thể giúp Celtics thêm một lần nữa vào sân từ băng ghế dự bị trong một trận đấu quan trọng.

Derrick trắngCeltics (7.200 đô la) so với

Mặc dù bắt đầu 10 trong số 12 trận playoff của Celtics để bước vào Ván 1 của trận chung kết đại hội, White vào sân từ băng ghế dự bị để mở đầu loạt trận và kết thúc với 18,5 điểm DK sau 21 phút. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục ngồi dự bị, nhưng những đóng góp nhất quán của anh ấy trong suốt mùa giải thường xuyên và sau mùa giải có nghĩa là anh ấy sẽ tiếp tục được thi đấu một khoảng thời gian hợp lý. Anh ấy cũng có nhiều cơ hội hơn để nổi bật với tư cách là nhân tố x trong đơn vị thứ hai thay vì ngồi sau lưng những người bắt đầu.

Caleb MartinNhiệt ($7.500) tại Celtics

Martin đã giúp Heat tăng mạnh trong Ván 1 với 15 điểm, 4 lần bật lại, 3 lần hỗ trợ, 2 lần đánh cắp và một lần cản phá 32 điểm của DK. Nó đánh dấu tổng số DK cao thứ ba của anh ấy trong 12 trận sau mùa giải này, nơi anh ấy ghi trung bình 11,2 điểm, 5,2 rebounds và 1,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Martin sẽ vẫn là một trong những lựa chọn của Miami trên băng ghế dự bị và có một cơ hội khác để trở thành người tạo ra sự khác biệt cho đội của anh ấy.

Kevin tình yêuNhiệt ($6.600) tại Celtics

Tình yêu kết thúc với 17 điểm DK trong Ván 1, khi anh ấy có tám điểm, sáu lần bật lại, một lần cướp bóng và ba lần quay đầu trong 16 phút. Anh ấy ghi trung bình 7,8 điểm, 6,3 rebound và 1,8 kiến ​​​​tạo trong 12 trận sau mùa giải này và được cho là sẽ tiếp tục có mặt trong đội hình xuất phát của Heat.

Robert WilliamCeltics ($6,900) so với

Williams bắt đầu trận thứ ba liên tiếp trong Ván 1 và kết thúc với 14 điểm, bảy lần bật lại, một lần cản phá và một lần luân chuyển, tổng cộng là 24,3 điểm DK. Nó đánh dấu tổng số DK cao thứ hai của anh ấy trong ba trận đấu gần đây, vì anh ấy đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi trở lại đội hình xuất phát. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu lại trong Ván 2 và sẽ là một phần trong nỗ lực của Celtics để kiểm soát phần sân của Heat.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *