Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của DraftKings cho Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6

Bóng rổ

Tổng quan về phương tiện chặn

DEN tại MIA: Nuggets đã dẫn trước loạt trận 2-1 sau khi họ lội ngược dòng sau trận thua trên sân nhà ở Ván 2 bằng cách đánh bại Ván 3 ở Miami. Nó đánh dấu trận thua thứ ba trên sân nhà sau mùa giải đối với Heat, đội đã bị dẫn trước 6-3 tại Kaseya Center khi bước vào Ván 4.

Để biết các chênh lệch mới nhất và trên/dưới, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, quyền chọn, bài báo và mã thưởng của sách thể thao.

Chấn thương để theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

MIA – Anh hùng Tyler (tay): RA NGOÀI

Người chơi ưu tú

Bộ điều khiển

Jamal Murraythợ mỏ ($17.400) tại Heat

Murray đã có một màn trình diễn lâu đời với đối tác phạm tội của mình, Nikola Jokic, khi mỗi người đều ghi được cú đúp ba điểm 30 điểm trong Ván 3, trở thành đồng đội đầu tiên trong lịch sử NBA làm được điều này trong cùng một trận đấu. Murray kết thúc với 66 điểm DK trong trò chơi, đánh dấu lần thứ năm trong bảy trận gần đây anh ấy ghi được hơn 50 điểm.

Caleb MartinNhiệt ($9.300) so với Nuggets

Martin đã chơi 32 phút từ băng ghế dự bị trong Ván 3 và ghi trung bình 22,8 điểm DK, với 10 điểm, 3 lần bật lại, 3 lần kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp. Anh ấy trở lại băng ghế dự bị do bị ốm trong Ván 2, nhưng trước đó, anh ấy đã có 48 điểm DK trong các ván đấu đối kháng. Martin ghi trung bình 12,9 điểm, 5,5 rebounds, 1,6 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Mặt trận/Trung tâm

Jimmy quản giaNhiệt ($18.300) so với Nuggets

Butler đã ghi được 38 điểm DK trong trận đấu cuối cùng, đánh dấu lần thứ hai anh ấy kết thúc với ít hơn 40 điểm DK trong ba trận đầu tiên của Vòng chung kết. Siêu sao của Heat ghi trung bình 27,3 điểm, 6,6 rebounds, 5,8 kiến ​​​​tạo và 1,8 lần đánh cắp qua 20 lần ra sân sau mùa giải, trong đó có 4 trận ghi hơn 60 điểm DK.

Aaron Gordonthợ mỏ ($9.900) tại Heat

Gordon đã ghi một cú đúp với 11 điểm, 10 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 1 lần đánh cắp trong Ván 3, với tổng số 34,5 điểm DK. Anh ấy đã vượt qua 25 điểm DK trong cả ba trận Chung kết cho đến nay và anh ấy ghi trung bình 13,0 điểm, 5,9 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Bam AdebayoNhiệt ($14,100) so với Nuggets

Adebayo đã cùng nhau có ba trận mạnh mẽ để bắt đầu trận Chung kết, trong đó có hai trận có hơn 50 điểm DK, đồng thời ghi trung bình 23,0 điểm, 13,0 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 1,0 tắc bóng mỗi trận. Anh ấy sẽ tiếp tục bó tay trong việc phòng thủ, nhưng lối chơi tấn công của anh ấy sẽ tiếp tục hoạt động tốt như một phương pháp để gây sức ép lên hàng công của các ngôi sao của Nuggets.

Phấn dự kiến

Nikola Jokićthợ mỏ ($23,400) tại Heat

Jokic có tám cú đúp ba lần trong 11 trận gần đây, bao gồm tổng cộng 80,8 điểm DK ở trận trước, với 32 điểm, 21 rebound, 10 kiến ​​​​tạo và hai lần tắc bóng trong 44 phút thi đấu. Ông lớn Nuggets chỉ còn 9 rebound nữa là trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA tích lũy được 500 điểm, 250 rebound và 150 kiến ​​tạo trong một mùa giải duy nhất và anh ấy có khả năng đạt được cột mốc đó, khi anh ấy ghi trung bình 30,5 điểm, 13,4 rebounds, 10,1 hỗ trợ , 1,0 lần đánh cắp và 0,9 lần chặn qua vòng loại trực tiếp.

Tùy chọn giá trị

Gabe VincentNhiệt ($9.000) so với Nuggets

Mặc dù ghi trung bình 13,6 điểm, 1,6 rebounds và 3,7 kiến ​​tạo trong suốt giai đoạn sau mùa giải, Vincent chỉ kết thúc với 11,5 điểm DK trong Ván 3. Anh ấy nên trở lại đúng hướng, vì anh ấy đã cho thấy mình có thể là người tạo ra sự khác biệt trước Nuggets với 33 điểm DK trong Ván đấu 1 và 2.

Lý Tiểu Longthợ mỏ ($7.500) tại Heat

Brown đứng đầu với 20 điểm DK trong Ván 1 và 2, nhưng anh ấy đã kết thúc với tổng số 13,5 trong Ván 3. Brown ghi trung bình 11,6 điểm, 3,9 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1,1 lần đánh cắp trong suốt giai đoạn hậu mùa giải và có khả năng sẽ tiếp tục tạo ra những con số DK vững chắc nhờ nỗ lực nhiều mặt .

Max StrussNhiệt ($6.600) so với Nuggets

Strus đã ghi được ít nhất 20 điểm DK trong hai trận gần đây, tăng tốc độ của anh ấy so với một vài trận trước đó. Anh ấy ghi trung bình 5,7 điểm, 3,7 rebounds và 4,7 kiến ​​​​tạo qua ba trận trong trận Chung kết, và anh ấy sút trung bình 41,3% từ sân trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải.

Duncan RobinsonNhiệt ($4,800) so với Nuggets

Robinson sút 5/9 quả từ cự ly xa trong hai trận gần đây và 44,2% từ cự ly xa trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Anh sẽ tiếp tục đóng vai trò chủ chốt khi Tyler Herro (tay ngang) vắng mặt, thi đấu trung bình 18 phút trong 15 trận gần nhất.

Kevin tình yêuNhiệt ($) so với thợ mỏ

Sau một nỗ lực ấn tượng với tổng cộng 25 điểm DK trong Ván 2, Tình yêu đã kết thúc với chỉ 9,5 điểm DK trong Ván 2. Tuy nhiên, ông lớn kỳ cựu nên sẵn sàng để lội ngược dòng trên sân nhà, nơi anh ấy sút 40% từ cự ly xa trong trận đấu. hậu mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Và Bruno chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: duelingdan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *