Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu

Bóng rổ

Sau các trận Chung kết Hội nghị Miền Đông quá lâu, các trận Chung kết NBA cuối cùng cũng sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tại Ball Arena. Sự khác biệt còn lại giữa Heat và Nuggets – bảy ngày – là rất lớn, khiến Miami và Denver lần lượt lo lắng về sự mệt mỏi và rỉ sét.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP– (Điểm Garner với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO– (Điểm Garner ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP– (Điểm Garners ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích– (Thu thập điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch và tỷ lệ cược trên dưới mới nhất, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Nuggets, đội vẫn chưa thua một trận nào sau mùa giải trên sân nhà trong tám lần thử, không có gì ngạc nhiên khi được xếp vào danh sách yêu thích 9 điểm vào cuối ngày thứ Tư.

Tổng số điểm dự kiến ​​là 219 là một con số tương đối khiêm tốn nhưng dường như đã tính đến khoảng thời gian giữa các trận đấu của mỗi đội.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Anh hùng TylerMIA (tay): RA NGOÀI

Herro đã thành công trước trận đấu, nhưng anh ấy vẫn vắng mặt trong trận mở màn vào thứ Năm.

Người chơi ưu tú

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Nikola Jokić ($17.500) Jimmy quản gia ($16,000). Jokic rõ ràng là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí MVP, nhưng Butler là một trụ cột thú vị, người chắc chắn không thiếu khả năng ngược dòng. Bất kỳ ai trong số hai người không lọt vào danh sách của bạn chắc chắn rất khả thi cho vị trí SAO.

Jokic đang ghi trung bình 63,7 điểm FD qua 15 trận đấu sau mùa giải và anh ấy đã đạt được 69,1 thậm chí còn tốt hơn trong chín trận đấu vừa qua. Ứng cử viên MVP lâu năm đã vượt qua 70 điểm FD sáu lần trong khoảng thời gian sau đó và anh ấy đã tạo ra tổng điểm 53,4 và 54,4 FD trước Heat trong hai trận đấu thông thường của mùa giải.

Cú sút của Butler hầu như không tốt trong năm trận đấu ECF gần đây nhất, vì anh ấy chỉ hoàn thành 38,7% số lần thử của mình trong khoảng thời gian đó. Anh ấy vẫn vượt qua 50 điểm FD ba lần trong mẫu với sự trợ giúp của một số lần ném phạt hai chữ số, nhưng anh ấy chỉ sút 41,9% trong hai trận đấu với Nuggets trong mùa giải thường xuyên này.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Jamal Murray ($15,500), Bam Adebayo ($13,000), Micheal Porter ($12,500) Caleb Martin ($12,000) cũng nên rất phổ biến. Cả bốn người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Murray cũng là một ứng cử viên MVP của Spot ở biên giới và đạt trung bình 55,9 điểm FD trong WCF trong khi bắn 52,9%, bao gồm 40,5% từ phạm vi ba điểm.

Adebayo đã có một vài trận thua trước Celtics trong ECF, nhưng anh ấy vẫn ghi được 33,1 điểm FD trở lên ở 10 trong số 12 trận gần nhất.

Porter đã ghi được 30,5 điểm FD trở lên trong ba trong bốn trận đấu gần đây nhất với Lakers ở WCF, và anh ấy đã đứng đầu 30 điểm FD sáu lần kể từ Ván 3 của trận bán kết với Suns.

Martin đã phát triển thành một lựa chọn tấn công gần như đáng tin cậy như Butler, và sau khi được đưa vào năm người bắt đầu trong Ván 6 và 7 của trận chung kết đại hội, anh ấy đã ghi trung bình 45 điểm FD khi bắn 62,1%, bao gồm 57,1% từ phía sau vòng cung.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

Lý Tiểu LongTHE ($9.500)

Brown đã chứng tỏ mình là người thứ sáu trong giai đoạn hậu mùa giải, và anh ấy đã ghi trung bình 28,6 điểm FD trong 29,6 phút vào sân từ băng ghế dự bị từ Ván 5 của loạt trận bán kết với Suns đến Ván 3 của WCF với Lakers. Cựu binh này cũng đạt trung bình 14,5 điểm khi bắn 55,0%, bao gồm 41,7% từ phía sau vòng cung, trong hai trận đấu thường xuyên của mùa giải với Heat, và Miami đã đăng ký cho phép bắn 48,0% trên đường trong giai đoạn hậu mùa giải.

Gabe VincentMIA ($8.500)

Vincent dường như đã vượt qua chấn thương mắt cá chân mà anh ấy mắc phải trong Ván 5 của ECF với Celtics, khi anh ấy chơi vượt qua những điểm đáng ngờ trong Ván 6 và không bị chấn thương trong Ván 7. Vincent chỉ ghi trung bình 19 điểm FD trên 35,7% khi bắn vào cặp đấu , nhưng anh ấy đã đứng đầu 24 điểm của FD bảy ​​lần trong 16 trận đấu sau mùa giải và kiếm được giá trị vững chắc từ tiền lương của mình sau vài ngày nghỉ.

CŨNG XEM XÉT: Aaron GordonTHE ($10,000); Kentavious Caldwell-Giáo hoàngTHE ($7.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *