Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 11 tháng 5

Bóng rổ

Sau khi cả Knicks và Warriors kéo dài loạt trận của họ vào tối thứ Tư, Celtics và Suns sẽ tìm cách lặp lại thành tích đó trong hai trận đấu vào thứ Năm. Ngay cả khi Chris Paul của Suns vẫn còn, hai ông lớn có thẻ đáng ngờ là Joel Embiid và Deandre Ayton sẽ có cơ hội thi đấu chắc chắn.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch và tỷ lệ cược trên dưới mới nhất, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Tính đến đầu ngày thứ Năm, Celtics thực sự là đội được yêu thích trên đường 2,5 điểm tại FanDuel Sportsbook, trong khi Suns được 3 điểm trên sân nhà. Tổng số dự kiến ​​​​gần như ở hai đầu đối diện của quang phổ, như trường hợp khi hai loạt trận này xuất hiện – độ nghiêng của 76ers-Celtics đạt mức thấp 212,5 điểm, trong khi trận đấu giữa Suns-Nuggets đạt mức cao. Số 226 điểm.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Joel EmbiidPHI (đầu gối): CÂU HỎI

Embiid được cho là sẽ tiếp tục thi đấu ở vị trí đáng ngờ của anh ấy, đặc biệt là trong các trận đấu có khả năng dẫn đến loạt trận. Tuy nhiên, nếu anh ấy không thể điều chỉnh, Paul Reed có thể sẽ trượt xuống vị trí thứ 5 bắt đầu và phần còn lại của đơn vị đầu tiên sẽ có mức sử dụng tăng đáng kể.

Chris PaulPHỞ (háng): NGOÀI

Với việc Paul tiếp tục vắng mặt, Cameron Payne có khả năng sẽ tiếp tục ở lại trong năm người xuất phát và Landry Shamet cũng sẽ được chạy thêm.

Deandre AytonPHỞ (sườn): CÂU HỎI

Nếu Ayton ngồi, Jock Landale và Bismack Biyombo có thể sẽ ghi phần lớn số phút ở trung tâm.

Người chơi ưu tú

Chúng tôi có bốn cầu thủ với mức lương năm con số trong lịch trình vào thứ Năm – Nikola Jokić ($12,200), Joel Embiid ($11,400), Kevin Durant ($11,000) Jayson Tatum ($10,800).

Jokic đã ghi không dưới 67,6 điểm FD trong 4 trận liên tiếp trước Suns, khiến anh ấy đáng để đầu tư bất chấp mức lương hậu hĩnh.

Giả sử Embiid một lần nữa chơi qua thẻ đáng ngờ của anh ấy, ông lớn sẽ tìm cách xây dựng một khoảng thời gian ba trận đấu mà anh ấy ghi trung bình 53,9 đến 62,1 điểm FD.

Durant đã ghi được hơn 60 điểm FD trong hai trong ba trận gần đây nhất và không ghi được ít hơn 45,1 kể từ Ván 3 của loạt trận đầu tiên với Clippers.

Tatum đã ghi được 59,5 và 67,6 điểm FD trong hai trận đấu gần đây và nên thi đấu năng nổ hơn thường lệ với mùa giải Celtics đang diễn ra.

Phấn dự kiến

Các trò chơi phấn có thể khác bao gồm:

người đặt phòng DevinPHỞ ($9,900)

Booker lần đầu tiên giảm xuống dưới 40 điểm FD sau mùa giải này trong Ván 5, nhưng anh ấy vẫn rất nổi tiếng nhờ công việc trước đây của mình.

James HardenPHI ($9.600)

Harden đã ghi được 79,1 và 45,6 điểm FD trong hai trận gần đây và một lần nữa sẽ đóng vai trò quan trọng trong một trận đấu có khả năng diễn ra theo chuỗi.

Jamal MurrayTHE ($8,800)

Murray đã giảm xuống còn 35 điểm FD trong Ván 5, nhưng trung bình 44,6 điểm FD mỗi cuộc thi của anh ấy trong các trận trước đó trong chuỗi sẽ giúp anh ấy có mặt trong đội hình rất nhiều.

Jaylen nâuBOSS ($8.000)

Brown đang đạt trung bình 36 điểm FD cho mỗi cuộc thi trong loạt bài này và sẽ rất nổi tiếng ở mức lương đó.

Những giá trị cốt lõi

lốp MaxeyPHI vs. CHỦ ($7.200)

Maxey đã bùng nổ với 41,9 điểm FD trong Ván 5 kéo dài hơn 42 phút và đạt trung bình 33,9 điểm FD cho mỗi cuộc thi trong suốt chuỗi trận. Người bảo vệ quan điểm tài năng đã bắn 50,0% từ phía sau vòng cung trong chiến thắng khó chịu hôm thứ Ba và một lần nữa sẽ đóng vai trò quan trọng trước đội Boston đã bắn 41,2% trên đường ba điểm cho đến nay trong giai đoạn hậu mùa giải.

Micheal PorterDEN tại PHO ($6,700)

Porter đã đạt được bước tiến của mình sau hai trận đấu đầu tiên khó khăn trong loạt trận, ghi được 17,0 điểm, 10,0 rebounds và 2,0 kiến ​​​​tạo trong ba trận đấu cuối cùng trong khi sút 47,4%, bao gồm 48,1% từ phía sau vòng cung. Cánh tài năng này cũng ghi trung bình 35,3 điểm FD mỗi trận trong khoảng thời gian đó, một sự trở lại xuất sắc với mức lương không thay đổi mặc dù anh ấy có 34,6 điểm FD trong Ván 5.

Tobias HarrisPHI vs. BOSS ($6.000)

Joel Embiid và James Harden đương nhiên đã đánh cắp các tiêu đề, nhưng Harris là nhân vật bổ sung quan trọng trong thành công của 76ers cho đến nay trong loạt trận này. Người kỳ cựu đã ghi được 24,4 đến 34,5 điểm FD trong ba trong số năm trận đầu tiên và anh ấy ghi trung bình 13,2 điểm (trên 51,9% bắn), 6,8 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong 35,2 phút mỗi trận. Với mức lương đã được chứng minh có khả năng mang lại lợi nhuận gấp 5 lần, Harris là một người chơi khả thi trong tất cả các loại cuộc thi.

CŨNG XEM XÉT: Aaron GordonDEN tại PHO ($6,500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *