Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 18 tháng 5

Bóng rổ

Sau Ván 1 đã củng cố khả năng vượt qua nghịch cảnh của Lakers và đối đầu với Nuggets trên sân nhà của họ, chúng ta đã sẵn sàng cho Ván 2 quan trọng vào Thứ Năm. Không nên có bất kỳ mục nhập nào cho bất kỳ đội nào, mang lại cho chúng tôi một nhóm người chơi đầy đủ để làm việc cùng trong một danh sách trò chơi.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP– (Điểm Garner với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO– (Điểm Garner ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP– (Điểm Garners ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích– (Thu thập điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch và tỷ lệ cược trên dưới mới nhất, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Nuggets được liệt kê là đội được 5,5 điểm yêu thích trên sân nhà tại FanDuel Sportsbook vào đầu ngày thứ Năm, với tỷ số 26-17-1 so với tỷ số chênh lệch kể từ đầu mùa giải thông thường. Dòng đó trông nhỏ hơn con số 6 điểm mà họ phải đối mặt trong Ván 1.

Tổng số điểm dự kiến ​​là 226,5 điểm là hấp dẫn cho các mục đích DFS, thể hiện sự cải thiện đáng kể bốn điểm so với con số của Trò chơi 1.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Anthony DavisLAL (feet): CÓ THỂ

Davis dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục thi đấu với chỉ định có thể xảy ra của mình và ghi 41 phút trong Ván 1 mà không gặp vấn đề gì rõ ràng.

LeBron JamesLAL (feet): CÓ THỂ

James cũng phù hợp để mặc đồ ngay cả khi anh ấy có khả năng bị gọi nhập ngũ và có thể chơi 39 phút trong Hiệp 1 mà không gặp trở ngại nào.

Các chấn thương đáng kể khác

Tôi là BambamLAL (mắt cá chân): NGOÀI

Người chơi ưu tú

Ba cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Nikola Jokić ($17.500), Anthony Davis ($16,000) LeBron James ($15,500). Cả ba đều là những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí MVP và bất kỳ hai người nào không lọt vào danh sách của bạn đều rất khả thi cho vị trí NGÔI SAO.

Sau khi ghi trung bình 23,3 điểm, 12,3 lần bật lại, 9,8 lần hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp mỗi trận trong khi ghi 62,3% trong mùa giải thông thường, Jokic đã có một màn trình diễn ngoạn mục trong Ván 1 với cú đúp ba lần ghi 34 điểm, 21 lần bật lại, 14 lần hỗ trợ. anh ấy có 81,2 điểm FD sau 42 trận. phút.

Davis đã tham gia vào một trận chiến hoành tráng với Jokic trong Ván 1 và ra về với một cú đúp 40 điểm, 10 lần bật lại, dẫn đến 71,5 điểm FD.

James chỉ thiếu một pha kiến ​​tạo để lập cú đúp trong Ván 1, ghi 26 điểm, 12 rebound và 9 xu trên đường đạt 53,9 điểm FD trong 39 phút. Màn trình diễn đó đến sau khi FD ghi được 61,3 điểm trong 43 phút trước Warriors ở ván 6 của trận bán kết.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Jamal Murray ($14,500), Austin Reaves ($12,000) Micheal Porter ($11,000) cũng nên rất phổ biến. Cả ba người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Murray đã vượt qua vị trí đáng ngờ của mình do bị ốm trong Ván 1 để ghi được 55,5 điểm FD trong 37 phút khi bắn 12 ăn 20, lần thử thứ tư của anh ấy với hơn 50 điểm FD trong giai đoạn hậu mùa giải.

Reaves tiếp tục đà của mình từ vòng bán kết vào Ván 1, ghi được 37,4 điểm FD khi bắn 50,0 phần trăm, bao gồm cả hiệu suất 5 ăn 9 từ cự ly ba điểm.

Porter đã ghi được hơn 34 điểm FD trong ba trong bốn trận đấu cuối cùng của loạt trận với Suns và sau đó có một cú đúp 15 điểm, 10 lần phục hồi, bao gồm hai pha kiến ​​​​tạo và hai lần cản phá trong Ván 1 với tổng số 35 FD điểm.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

D’Angelo RussellLAL ($10.000)

Với thành tích thất thường gần đây của anh ấy, Russell là người hoàn toàn phù hợp cho một trận tranh chức vô địch, nhưng mặt tích cực của anh ấy vẫn không thể phủ nhận. Người bảo vệ tài năng đã ghi được 11,5 điểm FD trong 26 phút trong Ván 1 với Nuggets, chỉ thắng 4 ăn 11 từ sàn, bao gồm cả 0 ăn 3 từ phía sau vòng cung. Tuy nhiên, Russell đã vượt quá 30 điểm FD trong sáu trong số 13 cuộc thi sau mùa giải và Nuggets được xếp hạng số 1. 18 về xếp hạng hiệu quả tấn công cho phép điểm bảo vệ (26,7) kể từ đầu mùa giải thông thường. Russell cũng sút 58,3%, bao gồm 53,3% từ cự ly 3 điểm, trong ba trận đấu với Nuggets trong mùa giải thường, giúp anh ấy có một số khả năng thi đấu.

Kentavious Caldwell-Giáo hoàngTHE ($9.000)

KCP hiện có những nỗ lực liên tiếp đạt 21 điểm với tỷ lệ bắn 57,1%, dẫn đến tổng FD là 40,5 và 35,9 điểm. Caldwell-Pope cũng đã giành được 28,9 điểm FD trong ba trận đấu trước với Suns, và Los Angeles hiện đã đầu hàng 39,4% điểm ba điểm trên đường trong giai đoạn hậu mùa giải. Xem xét thực tế là anh ấy đã thực hiện trung bình 14 cú sút mỗi trận trong hai trận gần đây nhất và cũng đạt được 22,3 đến 30,5 điểm FD trong ba trong bốn trận đấu thường xuyên của mùa giải với LA, Caldwell-Pope xứng đáng với mức lương của anh ấy.

CŨNG XEM XÉT: Aaron GordonTHE ($9.500); Lý Tiểu LongTHE ($8.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *