Các lựa chọn của NBA DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Năm, ngày 25 tháng 5

Bóng rổ

Celtics đã cứu mùa giải của họ ở Nam Florida trong Ván 4, kết hợp màn trình diễn tốt nhất của họ trong mùa giải để đưa loạt trận trở lại Boston. Với ít động lực và khả năng Heat không có chấn thương quan trọng, đó có thể là một trận chiến hai bên trong đội hình xuất phát cho Ván 5, nơi chứng kiến ​​​​ngôi sao lớn nhất của mỗi đội chơi những phút đặc biệt khó khăn.

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, chúng tôi đang xử lý danh sách ghép trận một trò chơi của FanDuel, bao gồm những điều sau:

  • MVP– (Điểm Garner với tỷ lệ gấp đôi bình thường)
  • NGÔI SAO– (Điểm Garner ở mức 1,5 lần bình thường)
  • CHUYÊN NGHIỆP– (Điểm Garner ở mức 1,2 lần bình thường)
  • Hai nơi tiện ích– (Thu thập điểm ở mức bình thường)

Với mức lương cũng khác với các cuộc thi FanDuel thông thường trên danh sách nhiều trò chơi và những người chơi hàng đầu chắc chắn sẽ lọt vào danh sách hạng nặng, chắc chắn có một yếu tố chiến lược đối với đội hình một trò chơi. Việc tìm kiếm giá trị chính đóng vai trò quan trọng đối với hai vị trí tiện ích, vì nó cho phép bạn lấp đầy vị trí hệ số nhân với một số nhà sản xuất dự kiến ​​hàng đầu.

Tổng quan về phương tiện chặn

Để biết các chênh lệch và tỷ lệ cược trên dưới mới nhất, hãy truy cập trang Tỷ lệ cược NBA của RotoWire. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các dự đoán của người chơi, hợp đồng tương lai, các bài viết về quyền chọn và mã thưởng của sách thể thao.

Celtics được xếp vào danh sách những đội được 8 điểm trên sân nhà khi bước vào trận đụng độ trong Game 5 hôm thứ Năm, mặc dù thực tế là họ đã để thua hai trận đầu tiên của loạt trận trước Miami tại TD Garden và đã thua tổng cộng năm trận playoff ở đó.

Tổng số điểm dự kiến ​​là 215,5 có nghĩa là một cuộc thi theo định hướng phòng thủ được mong đợi diễn ra ngay sau Ván 2 và Ván 4, kết thúc với số điểm lần lượt là 216 và 215.

Các tình huống chấn thương cần theo dõi

Để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập trang Tin tức chấn thương NBA của RotoWire và Báo cáo chấn thương NBA toàn diện của chúng tôi.

Gabe VincentMIA (mắt cá chân): Ra ngoài

Vincent bị chấn thương mắt cá sau một nỗ lực chơi bóng ở hiệp thứ tư trong Ván 4, và ngay cả khi anh ấy trở lại trận đấu trong thời gian ngắn, anh ấy sẽ không thể thi đấu vào thứ Năm, điều đó có nghĩa là Kyle Lowry sẽ nhận được cái gật đầu xuất phát vào một thời điểm nào đó. bảo vệ

Các chấn thương đáng kể khác

Anh hùng TylerMIA (tay): RA NGOÀI

Người chơi ưu tú

Hai cầu thủ được trả lương cao nhất trong danh sách là Jayson Tatum ($17.500) Jimmy quản gia ($17,000). Cả hai đều là những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí MVP và một trong hai người không lọt vào danh sách của bạn đều rất khả thi cho vị trí NGÔI SAO.

Tatum ghi trung bình 57,3 điểm FD trong bảy trận đấu trước cú đánh 3 clunker của anh ấy, vì vậy anh ấy đã hồi sinh vào thứ Ba, bao gồm 60,7 điểm FD nhờ sức mạnh của cú đúp 33 điểm, 11 lần bật lại trong 42 phút. Với một trò chơi loại trừ khác, Tatum một lần nữa sẽ có một vai trò lớn có thể dẫn đến một trò chơi trần khác.

Butler hiện chỉ ghi được 41,2% trong hai trận gần đây nhất của anh ấy sau khi đạt 50,0% số cú sút của anh ấy trong cặp thi đấu đầu tiên trong suốt chuỗi trận, nhưng anh ấy vẫn có 29 điểm và 51,3 điểm FD nhờ sự trợ giúp của 12 lần thực hiện quả ném phạt dòng thứ ba. Anh ấy có tổng cộng ba lần với hơn 50 điểm FD trong tổng thể bốn ván đầu tiên và có khả năng sẽ thực hiện lại hơn 20 lần thực hiện cú sút trong Ván 5.

Phấn dự kiến

Chỉ với một trò chơi trên sổ cái, như Bam Adebayo ($15,000), Jaylen nâu ($13,500) Marcus thông minhBOSS ($12,000) cũng nên rất phổ biến. Cả ba người chơi đều đưa ra những lựa chọn rất khả thi cho vị trí SAO hoặc CHUYÊN NGHIỆP.

Adebayo đã có màn trình diễn dưới mức tưởng tượng thứ hai liên tiếp trong Ván 4, nhưng lần này, đó không phải là sản phẩm phụ của việc Miami có lợi thế chênh lệch. Ông lớn chỉ thu được 15 điểm FD trong 35 phút, nhưng anh ấy vẫn rất nổi tiếng trong danh sách một trận, đặc biệt khi anh ấy ghi trung bình 46 điểm FD trong hai trận trước đó tại TD Garden.

Brown đã phục hồi sau hai trận sa sút để tạo ra 32,8 điểm FD trong 37 phút trong Ván 4. Brown vẫn đang ghi bàn dưới 50,0 phần trăm (7 ăn 16), nhưng anh ấy sẽ thấy mình có nhiều đội hình vào thứ Năm khi Celtics đối mặt với một kịch bản loại bỏ thứ hai liên tiếp.

Smart đã đạt trung bình 28,6 điểm FD trở lên trong ba trong bốn trận đầu tiên của loạt trận này và mặc dù anh ấy chỉ thực hiện được 35,5% số cú sút của mình cho đến nay trước Heat, nhưng anh ấy nên tiếp tục đạt tỷ lệ đội hình rất cao.

Những giá trị cốt lõi

Những người chơi sau đây là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tiện ích:

Derrick trắngBOSS ($10,000)

Việc White được đưa vào năm trận bắt đầu trong hai trận gần đây đã thành công, khi anh ấy ghi trung bình 28,6 điểm FD trong 26,5 phút trong khi sút 46,2% từ cự ly ba điểm. Người bảo vệ có đầu óc phòng thủ đã bổ sung vào sản phẩm của anh ấy một cách tuyệt vời trong Ván 4 với một cặp đánh cắp và một cú chặn mỗi người, và Miami cho phép 48,8% bắn trên đường sau mùa giải này, làm sáng tỏ triển vọng của White trong một công việc bắt đầu khác.

Caleb MartinMIA ($9.500)

Martin đã chứng kiến ​​​​mức lương của mình bị giảm và đã có một nỗ lực vững chắc khác trong Ván 4, ghi được 23,3 điểm FD và tiếp tục bắn với nỗ lực 6 ăn 9 từ sân. Martin đã ghi bàn vào lưới với tỷ lệ 63,8% số lần cố gắng ưu tú của anh ấy trong suốt chuỗi trận và anh ấy đã vượt qua mốc 30 điểm của FD trong mỗi trận trong số ba trận đầu tiên. Martin đang chơi trung bình 33 phút mỗi trận trong bốn trận đầu tiên, vì vậy anh ấy sẽ có cơ hội tuyệt vời để một lần nữa mang lại lợi tức đầu tư vững chắc với Heat nhằm kết thúc loạt trận một lần nữa.

CŨNG XEM XÉT: Kyle LowryMIA ($9.000); cấp WilliamsBOSS ($8.500)

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *