Các lựa chọn NBA DFS: Trò chơi và Chiến lược của Yahoo cho Thứ Ba, ngày 9 tháng 5

Bóng rổ

Thứ Ba mang đến thêm hai trận đấu loại trực tiếp tại NBA. Cả hai sê-ri đều hòa nhau ở hai trò chơi, điều này tạo nên một số trò chơi quan trọng là 5. Hãy cố gắng tăng thêm sự phấn khích của đêm bằng cách giành được tiền mặt trên Yahoo.

Bộ điều khiển

Người đặt sách DevinPHỞ DEN ($45): Booker là một trong những hậu vệ ghi bàn hiệu quả hơn trong giải đấu, ghi 49,4% từ sân trong mùa giải thường xuyên. Anh ấy đã thực hiện thành công 20 ăn 25 từ sân trong Ván 3, sau đó thực hiện được 14 trong số 18 lần thực hiện cú sút trong Ván 4. Điều đó giúp anh ấy lần lượt kiếm được 76,7 và 59,2 điểm Yahoo. The Suns biết rằng họ sẽ cần nhiều màn trình diễn quái vật hơn từ Booker nếu họ muốn thăng tiến, vì vậy hãy mong đợi anh ấy tiếp tục có một tầng rất cao.

Malcolm BrogdonBOSS vs. PHI ($19): Sau khi chơi trung bình 26 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường, Brogdon đang chơi trung bình 30 phút trong chuỗi trận này. Anh ấy đã trở thành cầu thủ quan trọng khi vào sân từ băng ghế dự bị cho Celtics, ghi ít nhất 26,6 điểm Yahoo mỗi trận. Đừng mong đợi vai trò của anh ấy sẽ thay đổi sớm.

Cẩn thận để tránh

Derrick trắngBOSS vs. PHI ($18): Trắng không có loạt tốt nhất. Thời gian thi đấu không phải là vấn đề, vì anh ấy đã ghi ít nhất 27 phút trong cả bốn trận đấu, nhưng anh ấy chỉ đạt trung bình 11,0 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng đã cung cấp rất ít bên ngoài vòng cấm ghi bàn, ghi 2,8 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Mức lương của Brogdon ngang bằng với White, và anh ấy hiện có tầng cao hơn, vì vậy không cần phải mạo hiểm với White.

Phía trước

Kevin DurantPHỞ DEN ($44): Bộ đôi Durant và Booker đã đưa Mặt trời trở lại bộ truyện. Sau khi thực hiện sáu quả ném phạt trong hai trận đầu tiên của loạt trận, Durant đã trở nên hung hãn hơn. Anh ấy đã đến vạch từ thiện 16 lần trong Ván 3, tiếp theo là 13 lần trong Ván 4. Với việc Chris Paul (háng) vẫn ngồi ngoài, Durant nên giữ bóng trong tay.

Micheal Porter Jr., NGÀY v. PHỞ ($21): Porter đã gặp khó khăn khi rời sân trong Ván 3, bao gồm cả việc bắn 2 ăn 9 từ phía sau vòng cung. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi một cú đúp trên con đường giành được 35,0 điểm Yahoo. Anh ấy gặp rủi ro, đặc biệt là sau khi ghi được 23,6 điểm Yahoo hoặc ít hơn trong cả hai trận đầu tiên gặp Suns. Tuy nhiên, với việc thiếu các lựa chọn chuyển tiếp hấp dẫn với mức lương giảm, Porter ít nhất cũng đáng được cân nhắc.

Chuyển tiếp để trốn tránh

Aaron Gordon, NGÀY v. PHỞ ($24): Gordon không thực sự nổi bật trong một hạng mục cụ thể nào. Anh ấy chơi rất nhiều và là một thành viên quan trọng trong đội hình xuất phát của Nuggets, và họ cần sự bảo vệ của anh ấy trước Durant. Tuy nhiên, anh ta không có vai trò to lớn trong hành vi phạm tội và anh ta không phải là lực lượng thống trị trên tấm kính. Kết quả là anh ấy ghi được ít hơn 30 điểm Yahoo trong tất cả, trừ một trong các trận đấu loại trực tiếp của Nuggets. Porter có lợi nhuận cao hơn và mức lương rẻ hơn, vì vậy hãy tránh xa Gordon.

trung tâm

Nikola Jokić, NGÀY v. PHỞ ($55): Mặt trời không có câu trả lời cho Jokic. Mặc dù Nuggets thua trong Ván 4 nhưng anh ấy đã có 53 điểm sau 30 cú đánh. Trong loạt trận này, anh ấy ghi trung bình 36,5 điểm, 14,0 rebounds và 9,5 kiến ​​​​tạo. Nuggets không muốn đánh mất lợi thế sân nhà, vì vậy hãy kỳ vọng họ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Jokic để có thêm một chiến thắng trên sân nhà.

Jock LandalePHỞ DEN ($10): The Suns đã cho Landale nhiều phút hơn để tạo ra sự khác biệt lớn trong hai trận đấu ở Phoenix. Anh ấy đã cung cấp năng lượng và khả năng hồi phục khó khăn khi vào sân từ băng ghế dự bị, lần lượt ghi được 18,8 và 21,5 điểm cho Yahoo. Những người đóng vai thường thành công ở nhà hơn là trên đường trong vòng loại trực tiếp, vì vậy Landale có thể không hoạt động hiệu quả ở Denver. Tuy nhiên, ở mức lương tối thiểu, anh ấy ít nhất cũng đáng được cân nhắc trong trò chơi vô địch dành cho những người muốn chi tiêu ở nơi khác và tiết kiệm tiền ở mức trung bình.

trung tâm để tránh

Robert William III, BOS Vs. PHI ($16): Williams không phải là nhân tố quan trọng trong loạt phim này. Anh ấy đã không đăng nhập quá 22 phút trong bất kỳ trò chơi nào trong số bốn trò chơi và anh ấy chỉ chơi 30 phút trong hai trò chơi gần đây nhất. Thời gian thi đấu hạn chế của anh ấy khiến anh ấy chỉ có trung bình 4,0 điểm và 5,3 lần bật lại.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *