Các lựa chọn và đạo cụ của Chuyên gia NHL dành cho Oilers vs. Golden Knights, Ván 5

Khúc côn cầu

Loạt bài này là spiiiiiicy. Những cú đánh rẻ tiền, đánh nhau, xô xát, đình chỉ. Trời đã nóng lên ở sa mạc Vegas tối nay, nhưng độ nghiêng này sẽ khiến thành phố bốc cháy. Vì vậy, hãy đi sâu vào các cược và đạo cụ tốt nhất cho Oilers vs. Golden Knights, với tỷ lệ cược do DraftKings Sportsbook cung cấp!

Cược và cược NHL tốt nhất tối nay: Edmonton tại Las Vegas

Âm lượng được đặt ở mức 7 tại thời điểm viết bài này và tôi khá thích nó. Chắc chắn, đây là hai hàng công mạnh, nhưng họ mới chỉ vượt qua tổng số 7 bàn thắng sau 1 trận cho đến nay của loạt trận này. Đây cũng là một trận chiến khó khăn trong hầu hết các trận đấu, vì vậy tôi nghĩ rằng đội đã chơi một trận đấu điềm tĩnh và tuyệt vời hơn vào tối nay.

Dưới 7 -135

Hai án treo giò đã được đưa ra sau Ván 4, với việc Alex Pietrangelo bị hành hung vì cứa hai tay vào cổ tay của Leon Draisaitl. Thay vào đó, ai sẽ bước lên vạch xanh Vegas? Shea Theodore đã chơi 1b đến 1a của Pietrangelo và đôi khi có thể tự mình chơi 1a. Anh ấy sẽ tham gia vào trò chơi quyền lực hàng đầu và sẽ có cơ hội tạo ra ảnh hưởng đến trò chơi.

Shea Theodore (VGK) trên 0,5 điểm -115

Jonathan Marchessault gần đây thực sự rất hấp dẫn đối với các Hiệp sĩ. Anh ấy ghi hai bàn trong Ván 3 và thực hiện 19 cú sút trúng khung thành trong 3 trận gần nhất. Sau một khởi đầu chậm chạp ở giai đoạn sau mùa giải, tôi nghĩ anh ấy đang lấy đà đúng lúc và anh ấy đang chơi những phút đỉnh cao nên sẽ có nhiều cơ hội công bằng hơn.

Jonathan Marchessault (VGK) trên 0,5 điểm -125

Jack Eichel và Mark Stone trong nhóm tấn công Vegas được chú ý rất nhiều. Nhưng tôi nghĩ Chandler Stephenson là người hùng thầm lặng của họ năm nay. Anh ấy đã chơi ở All-Star tầm cỡ trong mùa giải thông thường và có 10 điểm sau 9 trận playoff cho đến nay. Anh ấy đã ghi bàn ở Ván 1 & 3 nhưng bị loại khỏi bảng điểm ở Ván 2 & 4, vì vậy tôi muốn anh ấy sẽ trở lại vào tối nay.

Chandler Stephenson (VGK) trên 0,5 điểm -140

Với việc Pietrangelo vắng mặt, tôi nghĩ sẽ có nhiều khoảng trống hơn cho Draisaitl và Connor McDavid làm việc của họ. Draisaitl đã không ghi bàn trong 2 trận gần đây sau khi ghi 6 bàn trong 2 trận đầu tiên, và anh ấy cũng chỉ có 1 pha kiến ​​​​tạo trong 2 trận gần nhất. Tôi thích việc anh ấy trở lại hội trường một cách hoành tráng. Và tại sao không chọn tờ rơi ở vị trí #97 để làm điều tương tự?

Leon Draisaitl (EDM) trên 1,5 điểm -105

Connor McDavid (EDM) trên 1,5 điểm -165

Evan Bouchard đã là một nhân vật nổi bật trên hàng công của Edmonton, và với việc Darnell Nurse bị đình chỉ thi đấu tối nay, anh ấy sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa. Anh ấy đã có một pha kiến ​​​​tạo ở 7 trong số 10 trận playoff năm nay và chưa có pha kiến ​​​​tạo nào kể từ Ván 2, vì vậy tôi thích cơ hội của anh ấy khi họ chơi tiền vệ quyền lực.

Evan Bouchard (EDM) trên 0,5 giúp -125

Và đối với các lựa chọn trò chơi, đây là một lựa chọn khó khăn. Tôi có thể thấy các Hiệp sĩ chiến thắng trên sân nhà. Đó là một đêm thứ Sáu trên Dải Vegas vì đã khóc rất to. Nhưng tôi thích Oilers trong loạt trận này và tôi nghĩ họ đã sẵn sàng vượt lên dẫn trước 3-2 trên sân nhà trước Edmonton để khép lại ở Ván 6.

Bình dầu ML -135

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *