Chiến lược bóng hay nhất: Cuộc thi vòng 18 của Underdog

NFL

Sau khi bắt đầu mùa giải nhanh chóng với các giải đấu Big Board và Little Board, Underdog Fantasy tiếp tục duy trì đà phát triển trong bối cảnh bóng hay nhất bằng cách tiết lộ Poodle ($7), Best Ball Mania IV ($25), Chow Chow ($50) và Bulldog ($500) giải đấu. Cung cấp các khoản thanh toán bằng đô la cao nhất khi về đích ở vị trí cao nhất cho nhiều loại ngân sách mua vào, giải đấu lớn này hơi khác so với các cuộc thi ‘Hội đồng’ Dự thảo trước NFL. Bài viết này sẽ xem xét các thị trường mới nổi và xem xét bốn ví dụ về những người chơi nên mua hoặc giảm dần ở mức giá mới của họ.

Đăng ký Underdog để nhận đăng ký RotoWire 6 tháng miễn phí và khoản tiền gửi đầu tiên phù hợp lên tới 100 đô la với mã khuyến mãi RWNFL. Yêu cầu ưu đãi đặc biệt này ngay bây giờ tại https://play.underdogfantasy.com/pc-MyVn4cbt6l.

Sự thay đổi lớn nhất so với các giải đấu thời đại Big Board là đợt cung cấp Underdog mới nhất này là một bản nháp 18 vòng, trong khi Big Board là một bản nháp 20 vòng. Kết quả chính của thay đổi có thể là, với việc sử dụng ít hơn hai hiệp đấu, sẽ có ít cơ hội hơn để tận dụng các tình huống/người chơi không rõ ràng tại RB/WR trong hai hiệp đấu cuối cùng. RB và WR trong các vòng đó không khác nhiều so với một số người chơi ở các vị trí đó sẽ tham gia các vòng 17 và 18, vì vậy, với 20 vòng, việc nhắm mục tiêu ba tiền vệ sẽ hợp lý hơn ở thể thức 18 vòng, cả hai đều vì bạn có thêm khoảng trống để hoạt động và bởi vì mặc dù có các mục tiêu RB/WR khả thi trong bốn vòng cuối cùng, nhưng điều tương tự sẽ không xảy ra ở QB. Nói cách khác, bạn có thể có được ba tiền vệ xuất phát và không mất bất kỳ lợi thế có ý nghĩa nào tại RB/WR để làm như vậy. Trong khi ở ‘Phòng thi dự kiến ​​những người bắt đầu như Jimmy Garoppolo (189,8 ADP), CJ Stroud (191,1 ADP), Sam Howell (201,7 ADP), Desmond Ridder (205,9 ADP) và Mac Jones (209,6 ADP) có xu hướng biến mất vào cuối Vòng 16 thứ 2, hiện tại cả 4 kỳ thủ sẽ vào vòng 16 hoặc muộn hơn.

Đây có thể là trường hợp đối với cả việc chuyển sang 2QB thay vì 3QB và đối với việc giảm giá ở mức QB2 nói chung. Các QB ưu tú vẫn ở mức cao – Patrick Mahomes (19,2 ADP), Jalen Hurts (20,8 ADP), Josh Allen (22,5 ADP) và Lamar Jackson (31,7 ADP) vẫn đắt hơn bao giờ hết – đặc biệt là Jackson đã đi trước anh ấy hai vòng trong suốt thời gian ‘Ngày hội đồng quản trị. Các tiền vệ được kính trọng như Justin Fields (39,8 ADP), Joe Burrow (42,6 ADP), Justin Herbert (52,7 ADP) và Trevor Lawrence (62,6 ADP) đều có xu hướng vào cuối vòng thứ năm. Bất chấp sự sụt giảm nhu cầu đối với các tiền vệ dự phòng, cấp cao nhất ở vị trí này vẫn chưa thấy bất kỳ sự giảm giá nào.

Với những thay đổi chung đã được ghi nhận, phần giới thiệu sau đây là bốn ví dụ về những cầu thủ có giá đã thay đổi trong tháng 5, cũng như suy nghĩ về việc liệu họ có xứng đáng với mức giá mới hay không.

Anthony RichardsonQB, IND (89,1 ADP)

Rất ít người chơi đã thấy ADP của họ tăng vọt như Richardson đã làm vào tháng 5, và bây giờ anh ấy đã về đích sớm hơn cả trong cuộc thi Superflex Big Board. Richardson đôi khi sẽ tụt xuống tận vòng 14 trước lượt nháp trong 1QB Big Board, vì vậy việc anh ấy đi tiếp ở vòng 1/8 của lượt nháp hiện tại có vẻ khá hung hãn. Tôi nói điều này với tư cách là một người ủng hộ chung cho Richardson và là người thường xuyên nháp cho Richardson trong cả hai lần nháp 1QB và Superflex Big Board.

Shane Steichen có thể là một trong những cầu thủ hàng đầu của giải đấu và huấn luyện viên tiền vệ, vì vậy với việc Jonathan Taylor thu hút sự chú ý của hàng thủ, có thể có một cách để giữ nhiệm vụ năm tân binh của Richardson trong một bối cảnh tương đối khó khăn. Vấn đề với kịch bản đó là nó gần như nhất thiết yêu cầu số lần vượt qua thấp đối với Richardson. Ngay cả những tiền vệ tân binh giỏi nhất cũng có xu hướng gặp khó khăn khi số lần thực hiện đường chuyền của họ quá cao – một vấn đề đơn giản là do tiếp xúc quá mức.

Như Justin Fields đã trình bày vào năm ngoái, một tiền vệ có thể nghiền nát sự tưởng tượng nhờ sức mạnh của quá trình sản xuất gấp rút của anh ấy, ngay cả khi quá trình sản xuất bị thiếu. Những kết thúc chặt chẽ tương tự cũng tồn tại đối với Richardson, nhưng Fields sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì mức trung bình 7,1 thước Anh mỗi lần thực hiện sau 160 lần thử. Hơn nữa, Fields đã chơi vào năm ngoái ở tuổi 23. Richardson vừa tròn 21 tuổi vào tháng 5 và gần như chắc chắn sẽ trở thành một cầu thủ giỏi hơn trong hai năm nữa so với năm 2023. Tương tự, nếu Fields chơi vào năm ngoái ở tuổi 21 thay vì 23, rất có thể anh ấy sẽ bị trừng phạt nhiều hơn về chứng rối loạn chức năng.

Bản án: Có giá trị đáng ngờ

Nick ChubbRB, CLE (19,5 ADP)

Tôi không chắc điều gì đã thay đổi, nhưng Chubb đang hoạt động tốt sớm hơn so với một tháng trước. Chubb đã có lúc rơi vào vòng thứ ba thường xuyên hơn không, đó là chủ đề chính của một bài báo tôi đã đăng hồi tháng Hai (tại đây). Có thể có một giả định rằng Chubb sẽ thấy sự cạnh tranh được thêm vào trong bản dự thảo, trong đó Browns không có ai trong bản dự thảo và hiện có Jerome Ford (190,6 ADP) được liệt kê là phương án dự phòng hàng đầu. Mặc dù đúng là Ford nhìn chung không quan tâm đến khối lượng công việc của Chubb, nhưng vẫn còn quá sớm để cho rằng Browns đã hoàn thành công việc. Sẽ thật dễ dàng để họ ký hợp đồng với những người như Ezekiel Elliott/Leonard Fournette hoặc đổi một lựa chọn muộn để lấy Cordarrelle Patterson.

Như đã nói, đánh giá thực sự về Chubb là anh ấy vẫn đáng để soạn thảo tại ADP hiện tại của mình mặc dù The Browns đã thêm một lần chạy đáng chú ý khác. Hành vi phạm tội của Browns có thể sẽ được cải thiện sau khi Deshaun Watson có một mùa giải hoàn toàn vận hành hệ thống, và Chubb lần đầu tiên có thể là người thừa kế vai trò ngựa ô trong một hành vi phạm tội tốt. Chubb là một ứng cử viên để dẫn đầu giải đấu về tốc độ gấp rút trong bất kỳ năm nhất định nào, và nếu điều đó xảy ra trong một pha phạm lỗi ghi điểm cao trong sự nghiệp thì anh ấy cũng có thể dẫn đầu giải đấu về số lần chạm bóng từ kịch bản.

Bản án: Giá trị tốt

Devon AchaneRB, MIA (110,4 ADP)

Achane là một triển vọng tốt và có được người chơi tốt nhất có thể là Mike McDaniel, vì vậy có thể hiểu được rằng có một số sự nhiệt tình mới dành cho Achane sau khi Dolphins chọn anh ấy ở vòng thứ ba. Kể từ tháng 2, tôi đã nhắm đến Achane như một mục tiêu (tại đây) khi ADP của anh ấy vào khoảng những năm 150, 140 và 130, thậm chí lên đến 120 hoặc hơn. Tuy nhiên, ở mức 110, Acane đạt mức giá khiến tôi hơi lo lắng.

Tài năng của Achane đã bị đánh giá thấp trong suốt quá trình tiền phác thảo, nhưng những lo ngại về giới hạn khối lượng công việc gần như chắc chắn là có cơ sở. Ngay cả khi Achane tham gia trại huấn luyện NFL gần 195 hơn 188, anh ấy vẫn không có khả năng thực hiện nhiều lần lặp lại như Raheem Mostert (153,4 ADP) hoặc Jeff Wilson (172,0 ADP) từ rất sớm. Dolphins đã kêu gọi số lần cố gắng gấp rút ít thứ hai trong NFL năm ngoái, do đó, việc chia nhỏ khối lượng công việc đã hạn chế khả năng thăng tiến của Achane.

Trường hợp của Achane hơn Mostert và Wilson liên quan đến tiềm năng của Achane như một mối đe dọa chơi lớn và người bắt đường chuyền, cho phép anh ta sử dụng ít nhất trong số ba người, nhưng con đường dẫn đến khả năng tồn tại đó trở nên kém thuyết phục hơn khi Achane có 40 lượt chọn cao hơn Mostert và cao hơn Wilson 60 điểm. Kể cả mua Achane số lượng lớn từ tháng 2 đến tháng 5 cũng có thể hết hàng với giá hiện tại. Mostert là Dolphins chạy lại mà tôi đang nhắm mục tiêu tại ADP hiện tại.

Bản án: Có giá trị đáng ngờ

Jonathan MingoWR, CAR (126,4 ADP)

Bạn có thể thấy lý do mà những người mua Mingo tuân theo, suy nghĩ khá hợp lý rằng Mingo phải là (A) một triển vọng tưởng tượng tốt nói chung và (B) đứng thứ ba trên biểu đồ chiều sâu sau DJ Chark và Adam Thielen. Cả (A) và (B) có thể không đúng.

Mingo dự đoán là một triển vọng tốt nói chung nhưng với tư cách là một người đóng góp cấu trúc hơn là một người đóng góp ngoài kịch bản. Mingo là một mục tiêu bổ sung, người có thể rải các mục tiêu nhảy xuống, buộc hàng phòng thủ phải thực hiện một số tốc độ trong phạm vi bao phủ của anh ta và một người có thể trở thành kẻ bắt nạt như một kẻ chặn nếu hàng phòng thủ cung cấp quá nhiều kích thước để chống lại mối đe dọa theo chiều dọc của Mingo.

Vấn đề với Mingo là anh ta chủ yếu gian lận như một mối đe dọa ở tuyến dưới. Mingo gặp khó khăn trong việc tạo ra sự tách biệt ở tuyến dưới mặc dù tốc độ 4,46 của anh ấy, thay vào đó dựa vào những pha đi bóng qua các hậu vệ gần đó. Mingo có thể đánh bại bạn theo chiều dọc nếu anh ta ở trong phạm vi bao phủ duy nhất đối với một góc không thể bảo vệ vành, nhưng trong hầu hết các trường hợp khác, Mingo không thể hiện lợi thế rõ ràng với tư cách là người chạy tuyến. Mặc dù các công cụ thể thao tuyệt vời đôi khi có thể là cơ sở cho sự phát triển bộ kỹ năng dự kiến, nhưng trong trường hợp của Mingo, điều đáng lo ngại là anh ấy không thể vượt qua những người không có triển vọng như Malik Heath và Dontario Drummond mặc dù có lợi thế lớn về thể thao so với họ.

Thật vậy, khi bạn xem xét toàn bộ các đặc điểm và sản phẩm của Mingo, điều trở nên rõ ràng ngay lập tức là anh chàng này gần như không có gì Sân thượng Marshall (214,8 ADP). Bạn có thể mong đợi Chark xếp hàng ở bên ngoài và Thielen chủ yếu ở vị trí, nghĩa là các đại diện còn lại trong hầu hết các trường hợp là một đường biên giới và có thể với các tuyến có độ sâu ít nhất là trung bình. Bên ngoài và giữa / sâu là những vùng thoải mái phù hợp với Marshall. Mingo sẽ là một lựa chọn tốt hơn so với Marshall trong vị trí này, nơi Marshall phải vật lộn với tỷ lệ va chạm cao hơn, nhưng liệu anh ấy có vượt qua được Thielen trong vị trí năm nay hay không vẫn còn nghi ngờ.

Mong đợi Mingo trở thành WR4 cho một hành vi phạm tội xếp hạng gần cuối trong giải đấu trong quá trình sản xuất.

Kết quả: Mờ hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *