Chiến lược NBA DFS – Ai nên chơi, ai nên tránh tại Yahoo vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11

Bóng rổ

Sau ba trận đấu vào tối thứ Ba, NBA sẽ bước sang giữa trưa thứ Tư với lịch thi đấu 13 trận. Với lượng cầu thủ lớn như vậy, chúng tôi được bảo vệ tốt với tư cách là những cầu thủ DFS khỏi cả chấn thương và ngày nghỉ, cả hai đều được dự đoán sẽ có nguồn cung dồi dào với rất nhiều đội thi đấu và một số trong đêm thứ hai đối đầu bộ.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ nêu bật nhiều đối sánh vị trí đáng để khai thác ở mỗi vị trí cho đội hình Yahoo Fantasy của bạn, cũng như bộ ba ứng viên tốt mà tốt nhất bạn nên tránh do sự kết hợp giữa tình huống/lương.

Bộ điều khiển

Doncic chấn thương, DAL v. AI ($58): Doncic thường là một trò chơi không cần nhiều sự biện minh, nhưng điều đáng chú ý là người bảo vệ thống trị có thể thú vị hơn bình thường vào thứ Tư. Người đồng đội ở sân sau Kyrie Irving có thể sẽ bỏ lỡ trận đấu thứ hai liên tiếp vì bị bong gân mắt cá chân, điều này đương nhiên sẽ khiến Doncic được sử dụng nhiều hơn bình thường. Luka đã đạt trung bình 68,2 điểm Yahoo cho mỗi cuộc thi, do anh ấy ghi được từ 65,6 đến 71,5 điểm Yahoo trong ba trận đầu tiên. Với tài năng và khả năng sản xuất như anh ấy, các trận đấu gần như không liên quan, nhưng điều đáng chú ý là Bulls đang cho phép những người bảo vệ chỉ điểm đạt mức cao nhất NBA 11,1 mỗi trận, điều này chỉ nhằm mục đích củng cố trường hợp của Doncic.

Desmond Tai ươngMEM tại UTA ($34): Bane đã có một khởi đầu mùa giải rất hiệu quả, khi anh ấy hiện đang nắm giữ vị trí vũ khí tấn công hàng đầu cho Grizzlies khi Ja Morant bị treo giò đầu mùa giải. Bane đang ghi trung bình 25,0 điểm, 4,0 rebounds, 4,0 hỗ trợ và 2,0 lần đánh cắp mỗi trận đấu trong khi đạt hiệu suất ghi 48,7% và anh ấy đã ghi được 51,5 và 48,7 điểm Yahoo trong hai trong bốn trận đấu đầu tiên của mình. Mức trần đó kết hợp với mức lương của anh ấy khiến anh ấy trở nên nổi bật trong danh sách lớn, và thực tế là Utah đang cho phép bắn 47,4% và 46,8 điểm Yahoo mỗi trận cho hai vệ sĩ chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của Bane.

CŨNG XEM XÉT: Cẩm ThomasBKN tại MIA ($22); Davion MitchellSAC tại GSW ($10)

Chú ý tránh

Fred VanVleet, HOU vs. CHA ($35): VanVleet đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ cho Rockets, và vào thứ Tư, anh ấy sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn về mặt thống kê cho vị trí người bảo vệ quan điểm vào đầu mùa giải. Hornets chỉ cho phép bắn PG 37,3%, bao gồm 22,7% từ tầm xa. Đó chắc chắn không phải là công thức giải thích cho những rắc rối về bắn súng đầu mùa giải của VanVleet, vì anh ấy chỉ hoàn thành 37,0% số lần thử trong ba trận đầu tiên trong khi chỉ ghi được 20 và 22,7 điểm Yahoo trong hai cuộc thi đó. Với mức lương và sự phù hợp của anh ấy, chắc chắn có nhiều cách tốt hơn để phân bổ kinh phí cho ngày thứ Tư.

Phía trước

Kristaps PorzingisBOSS vs. IND ($34): Porzingis đã nhanh chóng chứng tỏ sự phù hợp của mình trong các cuộc thi đấu mới ở Boston, khi ghi được 50,6 và 40,3 điểm Yahoo trong hai trong ba trận đầu tiên. Khả năng sản xuất tấn công của ông lớn đương nhiên sẽ dao động một chút so với những mùa giải gần đây do anh ấy ở chung sân với những người như Jayson Tatum và Jaylen Brown, nhưng mức lương khá của Porzingis đã giải thích điều đó. Tuy nhiên, trận đấu hôm thứ Tư có thể khiến anh ấy trở thành một trò chơi rất thân thiện với tưởng tượng, vì Indiana đang cho phép 54 điểm Yahoo mỗi trận vào trung tâm, cùng với xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ ba ở vị trí này (42,3), cao nhất NBA 60 điểm về số sơn mỗi cuộc thi và số khối nhiều thứ ba trong mỗi trò chơi (7.0).

John Collins, UTA v. MEM ($17): Collins thường tỏ ra không hứng thú trong vài mùa giải vừa qua ở Atlanta, nhưng việc di chuyển về phía tây dường như đã tiếp thêm sinh lực cho anh ấy. Ông lớn đã mở đầu chiến dịch bằng cách ghi được 30,3 điểm Yahoo trở lên trong ba trong bốn trận đấu đầu tiên, khuyến khích nhân đôi trong mỗi cuộc thi đó. Grizzlies đã không gặp khó khăn với các tiền đạo quyền lực từ sớm, vì họ đã cho phép 49,6 điểm Yahoo và số lần bật lại nhiều thứ ba mỗi trận (12,7) ở vị trí này, cùng với xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ hai là bốn (32,5). ) . Với sự phù hợp của anh ấy và mức lương cực thấp, Collins là một lựa chọn có giá trị tuyệt vời để xem xét.

CŨNG XEM XÉT: PJ WashingtonCHA và HOU ($26)

Chuyển tiếp để trốn tránh

Evan MobleyCLE tại NYK ($39): Lương của Mobley được tăng lên rất nhiều, anh ấy sẽ có mặt trong đêm thứ hai liên tiếp và một lần nữa anh ấy sẽ phải đối mặt với một đối thủ đã ngăn cản anh ấy liên tục trong trận thua hôm thứ Ba – tất cả các yếu tố góp phần khiến anh ấy trở thành cầu thủ phải tránh thứ Tư. Mobley được New York giữ ở mức 31,9 điểm Yahoo, một con số chắc chắn nhưng đáng thất vọng so với mức lương hiện tại của anh ấy. Ngoài ra, Knicks đứng đầu giải đấu về xếp hạng hiệu quả tấn công được phép đá trung tâm (Thấp NBA 21,3), càng làm giảm triển vọng của Mobley.

Trung tâm

Anthony DavisLAL vs. LAC ($52): Davis trông giống như một Pelicans AD cổ điển vào đầu chiến dịch mới, ghi được 63,4 điểm Yahoo trở lên trong ba trận liên tiếp sau trận mở màn tương đối yên tĩnh trước Nuggets. Davis cũng đang đạt thành tích tốt nhất sự nghiệp là 42,9% từ phạm vi 3 điểm với một mẫu nhỏ gồm 1,8 lần thử từ phía sau vòng cung trong mỗi cuộc thi, và trong khi trận đấu với Ivica Zubac và Clippers phía dưới chưa bao giờ thú vị trên giấy tờ, thì hiện tại của Davis hình thức này khiến anh ấy trở thành một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn thanh toán tại trung tâm vào thứ Tư.

Clint CapelaATL vs. RỬA ($ 21): Mức lương của Capela là một bất ngờ thú vị, vì anh ấy đã mở đầu mùa giải với ba điểm liên tiếp trên 30 điểm của Yahoo trước khi trượt nhẹ xuống 23,5 vào thứ Hai trước T-Wolves, một trận đấu mà anh ấy vẫn thu thập được năm khối chỉ trong 23 phút. Ông lớn có thể sẽ trở lại phạm vi sản xuất cao hơn của mình vào thứ Tư, vì Wizards đối phương có thể sẽ không có trung tâm chủ chốt Daniel Gafford (mắt cá chân) và đã cho phép xếp hạng hiệu quả tấn công cao thứ chín lên năm (35,3), cùng với 50,2 Điểm.yahoo mỗi cuộc thi được xếp hạng cao nhất và 7,3 khối cho mỗi cuộc thi miền Đông.

CŨNG XEM XÉT: Domantas SabonisSAC tại GSW ($41)

Trung tâm cần tránh

Kelly Olynyk, UTA v. MEM ($18): Nhờ khả năng tiếp cận sàn của nó, Olynyk luôn có thể giành được một số điểm khá nhanh như anh ấy đã thể hiện ở mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy đang có một vai trò nổi bật hơn so với những gì anh ấy có cho đến nay trong chiến dịch mới, mà anh ấy đã bắt đầu với 18 phút hoặc ít hơn ở 3 trong 4 trận đầu tiên. Olynyk đã tận dụng cơ hội khá tốt – anh ấy ghi trung bình 22,6 điểm Yahoo mỗi trận – nhưng với việc Grizzlies ở nửa trên của giải đấu về xếp hạng hiệu quả tấn công được phép tập trung vào trung tâm (30,3) và nhiều trung tâm có nhiều cơ hội/lợi thế hơn trong một trận đấu cao- trả tiền cho các môn thể thao tương tự (Capela, Draymond Green, Kevon Looney, Ivica Zubac, Mark Williams), có thể tránh được Olynyk.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Juan Carlos Blanco tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: jcblanco22, FanDuel: jc_blanco22, DraftPot: jc_blanco22, FantasyDraft: jc_blanco22, OwnThePlay: jcblanco22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *