Chiến thuật chơi bóng hay nhất: Những tân binh yếu thế sau khi Draft Pt. 2

NFL

Đây là phần thứ hai trong loạt bài kể lại mục tiêu dự thảo của tân binh trong cuộc thi bóng đá Underdog Fantasy hay nhất của NFL. Bài viết đầu tiên xem xét sáu tân binh đầu tiên trong Underdog ADP — Bijan Robinson, Jahmyr Gibbs, Jaxon Smith-Njigba, Jordan Addison, Quentin Johnston và Zach Charbonnet — và bạn có thể đọc bài báo đó bằng cách nhấp vào đây.

Mục này sẽ xem xét sáu người chơi tiếp theo trong ADP — Zay Flowers, Anthony Richardson, Devon Achane, Jalin Hyatt, Dalton Kincaid và Roschon Johnson.

Đăng ký Underdog để nhận đăng ký RotoWire 6 tháng miễn phí và khoản tiền gửi đầu tiên phù hợp lên tới 100 đô la với mã khuyến mãi RWNFL. Yêu cầu ưu đãi đặc biệt này ngay bây giờ tại https://play.underdogfantasy.com/pc-MyVn4cbt6l.

Zay BungaWR, BAL (101,4 ADP)

Quyết định chọn Hoa thay vì Jordan Addison của Baltimore sẽ không hợp lý. Quá trình sản xuất được điều chỉnh theo độ tuổi của Flowers không tốt bằng một số lựa chọn trước đó của anh ấy, nhưng anh ấy nên có một chút ảo tưởng khi là người nhận tiếp theo sau Rashod Bateman và Odell Beckham, cả hai đều có số lượng khá. mối quan tâm về độ bền bây giờ.

Hoa (5-foot-9, 182 pounds) có phong độ tốt nhất ở vị trí cắm, đây cũng là khu vực sân mà Mark Andrews thường xếp hàng. Không phải là Hoa sẽ không xếp hàng ở bên ngoài, nhưng khi anh ấy làm vậy, anh ấy là một phiên bản tồi tệ hơn của chính mình so với khi anh ấy xếp hàng trong khe. Do sự thống trị của Andrews trong cùng lĩnh vực mà Flowers vượt trội, tôi không nghĩ rằng thậm chí có khả năng Flowers trả lại giá trị tại ADP này mà không có Bateman hoặc Beckham bị thương. Thật kỳ lạ khi Flowers hiện đang dẫn trước Bateman (105,6 ADP). Nếu Bateman khỏe mạnh, rõ ràng anh ấy là một cầu thủ giỏi hơn.

Bản án: Phạm vi tiếp cận nhỏ

Anthony RichardsonQB, IND (102,1 ADP)

Đây là bốn hiệp đấu tốt hoặc sớm hơn Richardson sử dụng thể thức Underdog 1QB trước khi bắt đầu dự thảo. Ở mức giá trước đó, thật dễ dàng để biện minh cho sự thay đổi đối với việc nâng cấp của Richardson, vì ông ấy đã sử dụng giá QB3. Ở mức 102,1, anh ta là QB14, khiến anh ta trở thành một trong những QB2 có giá cao nhất.

Vẫn còn một trường hợp tốt để nâng cấp Richardson – anh ấy có thể là tiền vệ thể thao nhất mọi thời đại sau khi chạy 4,43 giây 40 ở mức 244 pound, thêm một số con số thực sự kỳ lạ trong bước nhảy (dọc 40,5 inch, 129 inch bước nhảy rộng) để đo lường tốt – nhưng ở mức 102,1 thì đó không phải là một khoản chi phí nhỏ. Điều đó, và Richardson sẽ không thể hiện tốt trong năm nay, khi mới bước sang tuổi 21 vào tháng 5, vì anh ấy sẽ ở mùa giải tới. Trong khi Richardson cuối cùng là tuyệt vời, anh ấy đồng thời là một học sinh lớp dưới và phải chịu trách nhiệm về những thăng trầm đầu đời. Tốt nhất là nên giới hạn các lựa chọn của anh ấy trong bối cảnh giải đấu.

Bản án: Một lựa chọn hợp lý nhưng tích cực

Devon AchaneRB, MIA (119,5 ADP)

Gần như chắc chắn rằng Achane sẽ có một khối lượng công việc rất hạn chế chỉ với 188 pound, nhưng mọi người có thể đang đánh giá thấp cơ hội của anh ấy để đăng những con số duy nhất trên mỗi lần chụp nhanh. Mike McDaniel đã biến Dolphins thành các cuộc gặp gỡ hàng tuần với Tyreek Hill và Jaylen Waddle, và giờ đây anh ấy có một người có tốc độ tương tự làm việc ngoài sân sau.

Raheem Mostert nhanh, nhưng anh ấy không nhanh bằng Achane. Trong khi Hill có thể là cầu thủ nhanh nhất giải đấu, thì Achane có thể là cầu thủ nhanh thứ hai giải đấu. Trước đây anh ấy đã chạy 100m lần tương tự như Hill, và lần chạy 40 Achane 4,32 giây ở kết hợp được báo cáo là chạy ở mức dưới 100% sức khỏe. Không chỉ vậy, Achane còn là người thu âm tốt hơn nhiều so với Mostert hay Jeff Wilson. Mặc dù Achane có thể không thể chơi nhiều hơn 30 cú búng tay mỗi trận, nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy kết thúc năm với trung bình hơn 6 lần mỗi lần thực hiện và ghi bàn với tốc độ vượt trội.

Tuy nhiên, với mức giá này, Achane không chỉ là một khoản chi phí phù phiếm. Giới hạn khối lượng công việc của anh ấy là giới hạn cải thiện hạng mục, nhưng Achane dẫn trước một số người chơi có trần cao hơn được cho là cao hơn, chẳng hạn như Elijah Mitchell (128,1 ADP) và Antonio Gibson (130,6 ADP). Achane có thể có tầng cao hơn trong hai người, nhưng nếu bạn cần một trò chơi 30 điểm, anh ấy có thể không phải là người phù hợp.

Nhận định: Một sự lựa chọn hợp lý

Jalin HyattWR, NYG (135,2 ADP)

Hyatt là một đánh giá khó khăn và không dễ để nói anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với Người khổng lồ ngay bây giờ. Có phải họ chọn Hyatt ở vòng thứ ba, thứ 73 chung cuộc, vì họ thèm muốn anh ta? Hay họ đưa ra lựa chọn đó bởi vì Hyatt được coi là giá trị vào thời điểm đó, muộn hơn gần hai vòng so với dự kiến ​​​​ban đầu? Đó có thể là một sự lựa chọn có vẻ thực dụng hơn là một sự lựa chọn dựa trên niềm tin chắc chắn.

Hyatt sẽ không bước sang tuổi 22 cho đến tháng 10 và có thể vẫn đang phát triển, nhưng trong thời gian chờ đợi, có lý do để lo lắng rằng anh ấy cần phát triển nhiều hơn so với hầu hết các khách hàng tiềm năng đang ở vị trí của anh ấy. Anh ấy đã không làm được gì nhiều ngoài việc chạy theo một đường thẳng ở Tennessee, và Darius Slayton đã có thể làm tốt hơn thế. Hyatt có thể bị trầy xước trong suốt cả năm. Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy nên có một ba hiệp đấu tốt sau đó.

Nhận định: Đạt

Dalton KincaidTE, BUF (135,7 ADP)

Kincaid thể hiện đủ rõ ràng như một mối đe dọa vượt qua – hoặc ít nhất, đó là cách duy nhất mà Bills sẽ nhận được giá trị tiền của họ từ anh ta – nhưng không rõ Bills dự định đặt Kincaid như một người khởi đầu ở mức độ nào. Dawson Knox là người khởi đầu chặt chẽ của Bills và là người duy nhất có thể xếp hàng giữa anh ta và Kincaid.

Nếu Kincaid không thể chơi bắt bóng thì cách duy nhất để vào sân là với tư cách là người kết thúc chặt chẽ thứ hai hoặc với tư cách là người nhận khe. Nói cách khác, nếu Knox ở trên sân cùng với Khalil Shakir hoặc Deonte Harty thì thật khó để biết Kincaid có thể xếp ở đâu trong vai trò cơ sở. Có thể Bills có kế hoạch biến Kincaid thành máy thu vị trí chính của họ và trong trường hợp như vậy, anh ta sẽ thanh toán dễ dàng với mức giá này. Tuy nhiên, nó có thể giúp Kincaid bắn hơn 550 lần hoặc hơn vào năm 2023.

Hợp đồng của Knox trở nên khó khăn vào năm 2024, tăng gần gấp ba lần về giới hạn và ở mức cái đó Sẽ rất thú vị để xem liệu Kincaid có cơ hội cho một vai ba người thực sự hay không. Trong khi đó, tôi sẽ không cân nhắc anh ấy hơn Chigoziem Okonkwo (133,6 ADP). Juwan Johnson (153,2 ADP) có dự đoán tương tự như Kincaid nhưng hiện tại cũng rẻ hơn nhiều.

Nhận định: Một sự lựa chọn hợp lý

Roschon JohnsonRB, CHI (141,8 ADP)

Johnson có trình độ cao với tư cách là một khách hàng tiềm năng và sở hữu một bộ kỹ năng linh hoạt, nhưng không phải tất cả các thành phần trong bộ kỹ năng của anh ấy đều đặc biệt hữu ích cho các mục đích tưởng tượng. Hơn nữa, trong khi anh ta chiều rộng bộ kỹ năng có thể tốt hơn một số đồng nghiệp của anh ấy, việc Johnson không tỏa sáng ở bất kỳ lĩnh vực nào có nghĩa là anh ấy hoàn toàn dao động quanh cấp độ thay thế, một hồ sơ nghiêng về vai trò dự phòng hơn là vai trò nổi bật.

Johnson đã kết thúc sự nghiệp bốn năm ở Texas của mình với 392 lần thực hiện trong cự ly 2.190 thước Anh (5,6 YPC) và 23 lần chạm bóng. D’Onta Foreman đã chạy 2.028 thước Anh và 15 lần chạm bóng với 323 lần thực hiện (6,3 YPC) chỉ trong năm 2016. Nếu ai đó gợi ý rằng Johnson thậm chí có thể bắt chước một cách mơ hồ Foreman với tư cách là một vận động viên chạy bộ, thì đó chỉ là một bài tập về niềm tin hoặc sự ngu ngốc. Foreman đã chạy 4,46 pro ngày 40 ở mức 233 pound, ngay cả sau hình phạt trong ngày chuyên nghiệp vẫn dễ dàng vượt qua Johnson, người có 4,58 kết hợp 40 ở mức 219 pound. Quá trình sản xuất được cải thiện nhiều của Foreman cho thấy một bộ kỹ năng vượt trội và cả hai được xếp hạng khi nói đến tốc độ được điều chỉnh theo kích thước.

Rằng những người ủng hộ Johnson chỉ sử dụng những so sánh kích động; Brandon Jacobs, Priest Holmes, Shaun Alexander – cho thấy thị trường chủ yếu được thúc đẩy bởi tiểu thuyết của người hâm mộ. Johnson hiện không chỉ dẫn đầu Foreman (144,6 ADP), mà còn Raheem Mostert (149,7 ADP), Ezekiel Elliott (157,5 ADP), Jeff Wilson (159,2 ADP), Jerick McKinnon (172,3 ADP), Chase Brown (172,6 ADP) và Tank Bigsby (174,7 ADP), tất cả dự kiến ​​thời gian chơi nhiều hơn. Johnson không phải chỉ lo lắng về Foreman – Khalil Herbert và Travis Homer cũng là những vận động viên chạy siêu hạng, và Homer có thể giỏi hơn Johnson ở điểm trượt.

Nhận định: Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *