Công cụ trình phát NHL tốt nhất cho trò chơi Panthers vs Hurricanes 1

Khúc côn cầu

NHL Picks: Expert NHL Player Toolkit for Panthers vs. Hurricanes, Game 1

Trận 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông bắt đầu vào tối nay tại Raleigh khi các chú Báo đến thăm Bão. Không có gì ngạc nhiên khi Rod Brind A’Mour có câu lạc bộ của anh ấy trong ECF vì họ đã là một cường quốc trong suốt mùa giải và đã liên tiếp ra sân sau mùa giải và giành chiến thắng trong một số vòng đấu trong nhiệm kỳ của anh ấy. Nhưng những chú Mèo hầu như không lọt vào vòng loại trực tiếp, chỉ để làm mất kỷ lục của Bruins và sau đó thống trị Lá ở Vòng thứ hai. Cả hai đội đến đây với những điềm báo không ngừng, lối chơi lùi sâu, ghi bàn sâu và khả năng ghi bàn ổn định.

Chúng ta hãy xem đạo cụ người chơi tốt nhất cho Trò chơi 1 của Panthers vs Hurricanes, phải không?

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Đăng ký tại DraftKings bằng cách sử dụng mã khuyến mãi DraftKings để nhận 150 đô la tiền thưởng khi đăng ký. RotoWire có các chương trình khuyến mãi sách thể thao tốt nhất trên nhiều sách thể thao, bao gồm các trang web cá cược PayPal và sách thể thao chấp nhận thẻ tín dụng.

Đạo cụ người chơi tốt nhất cho Trò chơi Panthers vs Hurricanes 1

Thực sự có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai đội này về cấu trúc và chiến lược. Họ tung ra cả 4 tuyến và chơi theo phong cách thiên về thể lực nhanh, tạo ra rất nhiều pha lật kèo và phản công. Họ cũng có một đơn vị phòng thủ chắc chắn cũng tham gia tấn công. Tất cả điều này dẫn đến bắn bắn bắn bắn bắn bắn bắn (tất nhiên là giọng nói của LMFAO). The Canes thực sự có lợi thế ở đây khi họ dẫn đầu NHL với hiệu số cộng 82 trong các lần bắn 5 chọi 5 trong khi đạt trung bình 27,8 cú sút thấp nhất Liên đoàn mỗi trận. Panthers đang bị âm 26 trong các lần bắn 5 đấu 5 và cho phép thực hiện 35,3 lần bắn mỗi trận, vì vậy Sergei Bobrovsky có thể sẽ rất bận rộn trong loạt phim này.

Bobrovsky đã thực hiện hơn 33 pha cứu thua trong cả năm lần xuất phát của anh ấy trong hai hiệp đầu tiên và Canes chắc chắn sẽ nổ súng.

Sergei Bobrovsky (FLA) trên 31,5 tiết kiệm -125

Bão sẽ đổ xuống Bob tối nay và tôi thích 2 người chơi nhất định trong cơn bão. Martinook đã đánh trúng SOG của mình ở 9 trên 11 trận đấu sau mùa giải cho đến nay và Necas đã đánh 8 trên 11 trận.

jordan martinook (CAR) hơn 1,5 cú sút tới mục tiêu -185

Martin Necas (CAR) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu -155

Panthers biết cách chống chọi với hàng loạt cuộc tấn công và sẽ đẩy lùi giống như cách họ đã làm trong suốt thời gian dài sau mùa giải. Đây là người tôi thích dẫn đầu phụ trách.

Alexander Barkov (FLA) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu -110

Carter Verhaeghe (FLA) hơn 2,5 cú sút tới mục tiêu -110

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *