Cược hay nhất MLB, Giants vs. Dodgers, ngày 21 tháng 9

Bóng chày

Tỷ lệ cá cược MLB giữa Giants vs. Dodgers, ngày 21 tháng 9

Cuộc đua playoff ở mọi giải đấu hiện đang nóng lên. Ở AL, chúng tôi có ba đội tranh giành hai vị trí, nhưng ở NL có sáu đội hợp pháp đang tranh giành hai vị trí cuối cùng. Nó sẽ đi xuống dây, vì vậy mọi trận đấu đều quan trọng hơn.

Người khổng lồ San Francisco (+152) @ Los Angeles Dodgers (-180) | Trên/Dưới 8,5

NL West là một giải đấu thú vị trong suốt mùa giải. Không có gì ngạc nhiên khi Dodgers đã vượt qua giai đoạn sa sút đầu mùa giải để thống trị giải đấu một chút sau kỳ nghỉ All-Star. Nhưng còn các đội khác thì sao? Arizona đã trỗi dậy từ giấc ngủ giữa mùa giải để giành được vị thế ấn tượng trong tháng 10, trong khi Padres được cho là đội gây thất vọng nhất trong môn bóng chày năm nay. Sau đó, chúng ta có Giants, một đội ở biên giới suốt cả mùa giải. Đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh gay gắt, mọi chuyện không hề dễ dàng hơn đối với San Francisco, vì họ sẽ chứng kiến ​​Los Angeles bảy lần kết thúc mùa giải thông thường, trong đó San Diego bao gồm ba đội còn lại. Họ có thể làm chúng ta ngạc nhiên không?

The Giants thực sự đã chiến đấu tốt với Dodgers trong mùa giải này, giành chiến thắng 4/6 cho đến nay. Gần như không còn chỗ cho sai sót, họ giao bóng cho tân binh Kyle Harrison. Harrison có tài năng, nhưng đã gặp khó khăn trong vài trận gần đây khi kiếm được 12 lần chạy chỉ trong 14,2 lượt chơi. Bởi vì đây mới chỉ là lần thứ sáu anh bắt đầu giải đấu lớn nên cỡ mẫu tương đối nhỏ để đánh giá đầy đủ. Chúng tôi biết Los Angeles không có nhiều thành công trước những người thuận tay trái (trung bình 0,247) so với những người thuận tay phải (0,260). Nếu Harrison muốn cho đội của mình một cơ hội chống lại cuộc tấn công chết người này, anh ấy cần phải giữ bóng trong sân vì anh ấy đã từ bỏ bảy quả bóng dài để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Một tân binh khác đã chiếm ngọn đồi tối nay. Emmet Sheehan The Dodgers có rất nhiều tiềm năng vì anh chàng mà LAD có thể tin tưởng trong nhiều năm tới. Chiến dịch mới của anh ấy mang hơi hướng Jekyll và Hyde. Anh ấy đã tạo ra ít nhất bốn lần chạy kiếm được trong bốn trong tám trận gần đây nhất của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy một tân binh đôi khi gặp khó khăn. Tin tốt là anh ấy chơi tốt hơn ở sân nhà (3,14 ERA) so với sân khách (8,57 ERA). Sheehan bắt đầu sự nghiệp đầu tiên của mình vào tháng 6 với trận đấu kéo dài sáu hiệp đấu với San Francisco.

Đây là một quyết định khó khăn, nhưng xét đến việc Người khổng lồ đã chơi Dodgers tốt như thế nào, tôi nghĩ họ nên giữ kín điều này. Những Người khổng lồ đang chiến đấu để giành lấy suất dự playoff của mình, và bất chấp những khó khăn gần đây của họ, nếu ít nhất họ không thể cạnh tranh vào tối nay, hãy đóng chiếc đinh vào quan tài của họ.

Chọn: Người khổng lồ RL +1,5 -128

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *