Cược NHL hay nhất tối nay: Lựa chọn NHL miễn phí và Đạo cụ người chơi vào ngày 12 tháng 1 năm 2024

Khúc côn cầu

Thư sau vui vẻ! Chỉ có một vài trận đấu trên bảng NHL tối nay, nhưng bạn đã biết chúng tôi đang để mắt đến cả hai. Không có nhiều sự quan tâm trên một bảng chỉ có Predators vs. Stars và Flyers vs. Wild, nhưng có một số vở kịch mà tôi để mắt tới. Dưới đây là các cược NHL và đạo cụ cầu thủ tốt nhất tối nay.

Người hâm mộ môn khúc côn cầu có thể xem các ưu đãi trên ESPN BET hoàn toàn mới với mã khuyến mãi ESPN BET để đặt cược tiền thưởng 150 đô la.

Cược NHL hay nhất tối nay

Flyers, Wild trên 5,5 (-122 trên FanDuel)

Gâu. Nói về một trận đấu clunker. Flyers bước vào trận đấu tối nay khi thua 7 trong 10 trận gần nhất và Wild đã thua 6 trên 7. Tối nay ai đó phải thắng, nhưng tôi cũng không chắc lắm. Nhưng tôi thích dòng trên cùng ở đây. Cả hai đội đều đang ghi hơn 3 bàn mỗi trận trong 10 trận gần đây nhất của họ, và mặc dù bản thân họ không ghi quá nhiều bàn thắng, nhưng tôi nghĩ đêm nay là cơ hội tốt để cả hai đội phạm lỗi vài lần qua lưới đối phương.

Tờ rơi ML (+100 trên DraftKings)

Như tôi đã nói, ai đó phải thắng trận đấu này tối nay. Tôi không tin tưởng Wild nhiều như tôi nên làm, và điều này giống như một trận đấu mà tôi sẽ đánh Wild với tư cách là đội chủ nhà và sau đó khóc khi thấy Flyers giành chiến thắng. Tôi không muốn trở thành gã đó tối nay.

Predators, Stars trên 6,5 (-110 trên DraftKings)

Đây là game xem chỉ để giải trí. The Stars là đối thủ ở phương Tây và có thành tích tốt thứ 6 tại NHL. Tính đến thời điểm hiện tại, Predators thực sự đang ngồi ở vị trí Wild Card ở phương Tây, chủ yếu nhờ vào sự tấn công mà họ đã nhận được dưới thời ông chủ băng ghế dự bị mới Andrew Brunette. Preds thi đấu không quá tốt trước Stars trong thời gian gần đây, khi thua 5 trong 6 trận gần nhất. Chiến thắng duy nhất đó đến trong lần gặp nhau duy nhất trong mùa giải, chiến thắng 4-3 tại Dallas vào ngày 6 tháng 1. Tôi muốn cả hai đội sẽ tỏa sáng tối nay trong một trận chiến qua lại vui vẻ.

Mã thưởng BetMGM cung cấp chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng mới với ưu đãi “Đặt cược và nhận” trị giá 158 đô la tiền thưởng.

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Tyler Seguin trên 0,5 điểm (-125 trên FanDuel)

Seguin gần đây đang rất hot, với 10 điểm trong 10 trận gần đây nhất và 6 trong số đó đến trong 4 trận gần đây nhất. Anh ấy cũng đã ghi bàn trong cuộc thi ngày 6 tháng 1 trước Predators, vì vậy hãy bắt tay vào cuộc.

Travis Konecny hơn 3,5 cú sút trúng đích (+100 trên DraftKings)

Yêu thích trò chơi kiếm tiền chẵn này với người đàn ông của tôi trên Flyers. Và tôi không thể tin rằng mình có một chàng trai ở Flyers, nhưng Konecny ​​​​đang âm thầm tạo nên một mùa giải ấn tượng. Tôi đặc biệt không thể tin được là mình lại đang khen ngợi một anh chàng trên Flyers. Trước khi chỉ ghi được 2 cú sút trúng đích trong trận đấu hôm thứ Tư của Flyers với Canadaiens, tổng số cú sút của Travis là 6, 5, 7 và 5 trong 4 trận trước đó. Anh ấy cũng đã thực hiện được 3,5 cú sút trúng đích trong 6/10 trận gần đây nhất, vì vậy tôi rất tự tin.

Gustav Nyquist trên 0,5 điểm (-120 trên DraftKings)

Gus có thể là chú ngựa ô MVP cho Preds năm nay bởi vì tôi không nghĩ có ai mong đợi anh ấy sẽ đứng thứ 3 trong đội về thành tích ghi bàn lúc này. Anh ấy cũng có 13 điểm trong 10 trận gần đây nhất và đang có chuỗi 9 điểm. Trận đấu khó khăn với Bintang, nhưng tôi đã đánh bại anh ta tới 10 điểm.

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *