Cược Playoff NHL và Cược cho Trò chơi Stars vs. Kraken 4

Khúc côn cầu

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Cược và đạo cụ NHL tốt nhất tối nay

NHL tuyệt vời như thế nào khi nhượng quyền thương mại mở rộng mới nhất của họ đã đạt được thành công trong trận playoff chỉ trong mùa thứ hai? Đó là hai nhượng quyền thương mại mở rộng liên tiếp đã gây ồn ào trong hành động đầu tiên sau mùa giải ngay từ đầu nhiệm kỳ của họ. Mặc dù Kraken còn lâu mới lặp lại được chức vô địch mà Golden Knights đã có trong mùa giải đầu tiên của họ, nhưng họ đã gây ấn tượng cho đến nay. Họ đã đánh bại nhà đương kim vô địch Avalanche ở vòng đầu tiên và chỉ có tỷ số dẫn trước 2-1 trước Các ngôi sao ở vòng này. Họ tung cả 4 đường lên phía trước, hàng thủ của họ ăn những quả bóng và những cú đập người, và Philipp Grubauer đã đứng sừng sững trong lưới. Họ đã đè bẹp Những ngôi sao ở ván 3 với tỷ số 7-2, và dẫn trước 4-0 sau một bàn thắng trong 10 phút đầu tiên của hiệp hai. Họ đang nóng. Họ đang cảm thấy nó. Và bạn biết những gì? Tôi cũng cảm thấy chúng. Hãy khỏe mạnh tối nay.

Kraken ML +120

Tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có một giai đoạn đầu buồn ngủ như chúng ta đã làm trong Ván 1 và 3, vì vậy tôi cũng tính tổng của giai đoạn đầu tiên.

Tổng thời gian đầu tiên trên 1,5 -120

Mặc dù Kraken chắc chắn đang làm điều đó theo ủy ban ngay bây giờ, nhưng ba người chơi thực sự nổi bật đối với tôi: Jaden Schwartz, Yanni Gourde và Oliver Bjorkstrand. Schwartz và Gourde đều đã giành được Cúp với các câu lạc bộ trước đó và dường như đã sẵn sàng cho hành động sau mùa giải. Schwartz có điểm ở hai trong ba trận đấu, Gourde có điểm trong mọi trận đấu và tôi nghĩ Bjorkstrand là do.

Jaden Schwartz (SEA) vượt quá 0,5 điểm +100

bầu bí Yanni (ĐMC) vượt 0,5 điểm -105

Oliver Bjorkstrand (SEA) hơn 2,5 cú sút trúng đích -130

Kiểm tra BetMGM bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM Massachusetts sau mùa giải này nếu bạn đang ở MA ngay bây giờ vì cá cược thể thao đang hoạt động ở Bay State.

Các Ngôi sao quá tài năng và quá sâu để không thể tạo ra một cú lội ngược dòng tuyệt vời vào đêm nay. Họ có thể phải làm như vậy với hậu vệ ngôi sao Miro Heiskenan không phải 100 phần trăm, và thậm chí có thể thua hoàn toàn sau khi bị đánh vào mặt trong Ván 3. Roope Hintz đã là một con quái vật đánh trận qua ba ván trong sê-ri, diễn ra trong năm, bốn và bốn. Joe Pavelski trở lại đội hình với tổng cộng 5 bàn thắng ở Ván 1 và 2, nhưng không thể ghi bàn ở Ván 3. Tân binh Wyatt Johnston cũng đã vụt sáng với 7 cú sút trong 2 ván đầu tiên trước khi ngồi ngoài ở Ván 3. Hãy theo dõi anh chàng này tối nay với Heiskanen va chạm.

Ropee Hintz (DAL) trên 2,5 cú sút trúng đích -115

Joe Pavelski (DAL) trên 0,5 điểm -145

Wyatt Johnston (DAL) trên 1,5 cú sút trúng đích -180

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *