Cược tốt nhất MLB: Lựa chọn của chuyên gia cho Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9

Bóng chày

Hai trò chơi cuối cùng với sự hỗn loạn đang âm ỉ bên dưới bề mặt. Kịch bản, kịch bản, kịch bản. Có vẻ như chúng ta cần tất cả 162 lịch thi đấu để xác định ai vào và ai ra. Hai đội đang chiến đấu hết mình cho giai đoạn sau mùa giải ở các giải đấu tương ứng của họ đã mang đến cho chúng ta những màn trình diễn tuyệt vời đêm qua, nhưng vòng hai diễn ra như thế nào?

Houston Astros (-134) @ Arizona Diamondbacks (+114) | Lên/Xuống 9

Đêm qua thực sự đau lòng cho Arizona. Bị dẫn trước 2-0 ở cuối vòng tám, DBacks có người về thứ hai và thứ ba với hai người bị loại khi Tommy Pham đánh một quả duy nhất vào giữa, điều này lẽ ra sẽ kết thúc trận đấu. Cầu thủ cản phá Houston Jeremy Pena thực hiện pha chơi khó tin để lấy bóng và ném cầu thủ chạy ra ngoài. Lối chơi đó không chỉ cứu được trận đấu mà có thể là cả mùa giải của Houston. Arizona chắc chắn sẽ bị đau sau đó, vì vậy hãy xem họ sẽ phản ứng thế nào vào đêm nay trước cơ hội giành vé vào vòng loại trực tiếp.

Người đứng dưới tầm quan sát của các ông lớn là Merrill Kelly. Trải qua hai mùa giải liên tiếp mạnh mẽ, Kelly đã mang lại rất nhiều sự ổn định cho đội ngũ ném bóng ở Arizona. Ngoài hai thảm họa kéo dài bảy trận trước Mets và Dodgers, Kelly còn chơi khá chắc chắn trong 13 trận gần đây nhất của mình, xử lý sáu trận khởi đầu chất lượng. Tin tốt cho những chú rắn là cho đến nay, khởi đầu của chúng ở nhà tốt hơn (2,70 ERA/.182 OBA) so với trên đường (4,07 ERA/.261 OBA). Trong bốn trận sân nhà gần đây nhất của mình, Kelly không chỉ có chuỗi 4 trận khởi đầu chất lượng mà chỉ để có được 2 lần chạy kiếm được trong 26,2 lượt chơi trong khoảng thời gian đó. Trước đội hình Astros luôn nguy hiểm, Merrill Kelly ngày hôm nay cần phải chơi tốt hơn nếu hy vọng có thể cho đội của mình cơ hội giành chiến thắng và giành một suất đá playoff.

Ở phía bên kia của gò đất là Đại sảnh gia đình tương lai Justin Verlander. JV giả sắp diễn ra hai trận đấu tuyệt vời với Baltimore và Seattle, nơi anh ta chỉ cho phép có bốn lần chạy kiếm được trong 14 hiệp. Khi một kẻ như Verlander bị tấn công, bạn phải tận dụng những cơ hội ít ỏi mà mình có được. Đối với Arizona, việc tận dụng các cơ hội gần đây đã trở nên khó khăn. Trong hai trận đấu gần đây nhất, họ đều có kết quả buồn cười 0-13 với người về nhì ở vị trí ghi điểm. Nếu họ hy vọng bắt được Verlander, điều đó cần phải thay đổi vào tối nay.

Cả hai đội đều cần một chiến thắng để củng cố vị trí đá playoff của mình, vì vậy tôi thấy mọi chuyện diễn ra hơi giống đêm qua. Hãy cho tôi Arizona để đưa cái này vào cột chiến thắng để đưa họ đến giai đoạn hậu mùa giải đầu tiên kể từ năm 2017. Sẽ rất khó khăn, nhưng Serpents đang vượt qua một cách thành công.

Chọn: Dòng tiền Diamondbacks (FanDuel +110)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *