Cược và cược NHL tốt nhất cho Panthers vs. Maple Leafs, Ván 5

Khúc côn cầu

Liệu Leafs có thể trở lại hay Panthers sẽ đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của họ trong trò chơi loại trừ này? Dù bằng cách nào, các chàng trai sẽ náo nhiệt trên cả hai băng ghế dự bị, không giống như cách Suns không xuất hiện trong trận đấu loại trực tiếp của họ đêm qua (vì vòng loại trực tiếp bóng rổ nhạt nhòa so với vòng loại trực tiếp khúc côn cầu). Vì vậy, hãy đi sâu vào các cược và đạo cụ tốt nhất cho Panthers so với Maple Leafs, với tỷ lệ cược do DraftKings Sportsbook cung cấp!

Cược và đạo cụ NHL tốt nhất tối nay

The Cats lẽ ra đã có thể kết thúc trận đấu trên sân nhà vào thứ Tư nhưng đã thất bại với tỷ số 2-1 trong cuộc thi. Hiệp 1 là trận duy nhất được quyết định bởi 2 bàn thắng, còn lại là hiệp 1. Cho đến nay, mọi trận đấu đều diễn ra dưới 6 bàn thắng, và dưới 6 bàn thắng cộng thêm tiền cho trận nghiêng này, vì vậy tôi thích các bàn thắng tối nay.

Dưới 6,5 +105

Nếu chúng tôi muốn đạt đến cấp độ này, chúng tôi cần một hiệu suất lớn trên lưới. Sergei Bobrovsky đã phục hồi để lấy lại sự tự tin khi giành chiến thắng tại Vezina. The Leafs không cho tôi bất kỳ lý do gì để tin rằng họ sẽ bất ngờ nổi dậy vào tối nay, vì vậy tôi muốn Bob có một đêm tuyệt vời.

Sergei Bobrovsky (FLA) dưới 3,5 bàn so với -160

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một cú hích từ Leafs tối nay và họ sẽ cần mọi người trên băng ghế đó bước lên. Ryan O’Reilly đã không được ghi bàn trong 2 trận gần nhất, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sử dụng Conn Smythe Pedigree của mình để đưa các chàng trai đi tiếp tối nay (biệt danh của anh ấy là “Nhân tố”). Cốt lõi 4 của Leafs gồm Auston Matthews, Mitchell Marner, John Tavares và William Nylander cần phải đẩy mạnh. Marner có 2 điểm trong trận thắng ở Ván 4 và Nylander đã có một bàn thắng. Matthews vẫn chưa ghi bàn trong loạt trận này và Tavares cũng chưa ghi được điểm nào. Tavares đã ghi 5 cú sút sau 3 trên 4 trận, và Matthews cũng đã sút trúng đích ở 3 trên 4 trận.

Ryan O’Reilly (ĐKTC) trên 0,5 điểm -135

John Tavares (TOR) trên 3,5 cú sút trúng đích -105

Austin Matthews (TOR) trên 4,5 cú sút trúng đích -115

Mitch Marner (ĐKTC) dưới 1,5 điểm -155

William Nylander (TOR) dưới 3,5 cú sút trúng đích +100

Những chiếc Lá đang bị treo trên một sợi chỉ, nhưng họ có cơ hội để giữ cho giấc mơ đó tồn tại trong nhà kho của chính họ tối nay. Họ là những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim và không đáp ứng được những kỳ vọng đó. Nhiều người nghĩ rằng một chiến thắng là tia lửa họ cần để khiến mọi thứ trở nên thú vị. Nhưng, tôi không phải là một tín đồ. Tôi nghĩ rằng họ đang bị mắc kẹt trong cùng một chu kỳ mà Thủ đô của Alex Ovechkin đã ở khi bắt đầu sự nghiệp của mình. Họ đã bị tiêu diệt trong mùa giải thường bởi rất nhiều cuộc tấn công mạnh mẽ, nhưng không thể vượt qua Vòng thứ hai. Tôi thích Mèo nghiền cái này và ít nhất là giữ nó ở gần.

Báo PL -165

Nó có thể không đẹp, nhưng đó là cách mà Panthers thích chơi. Brandon Montour đã có rất nhiều cú sút bị cản phá trong Ván 4. Tôi hy vọng anh ấy sẽ thực hiện được nhiều cú sút tối nay với rất nhiều cú sút vào lưới. Anthony Duclair đã ghi bàn trong cả ba trận thắng của loạt trận, vì vậy nếu anh ấy có thể trở lại bảng tối nay, tôi thích cơ hội của Mèo. Sam Bennett đã là một cái gai trong đội Leafs trong suốt loạt trận này, và anh ấy đã bị loại khỏi bảng điểm trong Ván 4, vì vậy tôi muốn anh ấy cũng sẽ ra sân vào tối nay. Cuối cùng, Carter Verhaeghe là mục tiêu lớn của họ. Anh ấy đã ghi bàn trong Ván 1 và 3, đồng thời đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài của Bruins trong Ván 7 ở Vòng đầu tiên. Xem ra cho anh ta quá.

Brandon Montour (FLA) trên 2,5 cú sút trúng đích -155

Anthony Duclair (FLA) vượt quá 0,5 điểm +130

Sam Bennett (FLA) vượt 0,5 điểm -130

Carter Verhaeghe (FLA) trên 0,5 điểm -135

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *