Cược và cược NHL tốt nhất cho Trò chơi Stars vs. Golden Knights 1

Khúc côn cầu

NHL Best Bets: Lựa chọn của chuyên gia và phân tích ván 1 cho Stars vs. hiệp sĩ vàng

Chúng ta có trận đấu khúc côn cầu trong giờ vàng trên Dải Vegas tối nay khi trận đấu bắt đầu cho Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference. Các Hiệp sĩ vàng đã có chiến thắng ấn tượng trong sáu loạt trận trước Oilers được ca ngợi, và Các ngôi sao đã đánh bại Kraken mới nổi trong bảy ván đấu. Đây sẽ là một bộ truyện thú vị và tôi cũng mong nó sẽ tiến xa. Hãy đi sâu vào các cược và đạo cụ tốt nhất cho trận Stars vs. Hiệp sĩ vàng 1!

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Một trong những yếu tố chính trong loạt trận này là giữ khung thành. Vâng, vâng, vâng, tôi biết, thủ môn là nhân tố chính trong MỌI loạt trận playoff. Nhưng nó đặc biệt thú vị trong phần này, vì các Ngôi sao đã có kinh nghiệm đã được chứng minh với Jake Oettinger. Golden Knights có tâm lý quay cửa tiếp theo để tung ra Adin Hill, người về mặt kỹ thuật đứng thứ ba trên bảng xếp hạng độ sâu sau Logan Thompson và Laurent Brossoit bị thương. Sáu trong số bảy trận đấu cuối cùng của Dallas đã kết thúc và với việc hai câu lạc bộ này là hai trong số những đội có số điểm cao nhất sau mùa giải, tôi cũng thích kết thúc của đêm nay.

Trên 5,5 -110

Kiểm tra BetMGM bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM Massachusetts sau mùa giải này nếu bạn đang ở MA ngay bây giờ vì cá cược thể thao đang diễn ra ở Bay State.

Các Hiệp sĩ vàng đã hoàn toàn ồn ào. Họ đã xử lý Jets ở vòng đầu tiên và rõ ràng họ có vẻ là đội chơi tốt hơn trước Oilers, đội mà không ai thực sự mong đợi họ sẽ thống trị. Các Ngôi sao là đội chơi tốt hơn trước các Hiệp sĩ trong mùa giải thường, nhưng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào thời điểm này ở vòng loại trực tiếp. Các Ngôi sao đã thua cả hai trận đầu tiên của họ sau mùa giải, vì vậy hãy cho tôi đội chủ nhà ở đây.

Hiệp Sĩ Vàng ML -125

Mọi người trên băng ghế dự bị ở Vegas đều xôn xao, nhưng ngôi sao của họ đặc biệt tỏa sáng. Màn ra mắt trong trận playoff của Jack Eichel thật xuất sắc, khi anh ấy dẫn đầu đội với 14 điểm sau 11 trận. Tôi nghĩ anh ấy sẽ ra ngoài bắn tối nay.

Jack Eichel (VGK) hơn 3,5 cú sút tới mục tiêu -110

Các bạn cùng lớp của Eichel cũng rất hấp dẫn, vì vậy tôi đã chọn một tờ quảng cáo về họ để tham gia hoạt động tối nay tại ngôi nhà băng.

Ivan Barbashev (VGK) trên 0,5 điểm +115

Jonathan Marchessault (VGK) hơn 3,5 cú sút trúng đích -125

Chúng tôi sẽ không thể đạt được điều đó tối nay nếu không có các Ngôi sao mang đến sức nóng của chính họ, và điều đó bắt đầu bằng những khẩu súng lớn của họ. Roope Hintz là một ứng cử viên của Conn Smythe và tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi như một đêm nay. Joe Pavelski đã là một mối đe dọa tuyệt đối kể từ khi trở lại sau chấn thương ở vòng hai, vì vậy nếu Các ngôi sao ghi bàn, rất có thể anh ấy sẽ tham gia. Và sau đó là Tyler Seguin đáng tin cậy, người có vẻ thích chơi Vegas, bắn 18 cú sút trúng khung thành trong ba trận đấu thường xuyên của họ trong mùa giải.

Ropee Hintz (DAL) trên 2,5 cú sút trúng đích -155

Joe Pavelski (DAL) trên 0,5 điểm -175

Tyler Seguin (DAL) hơn 2,5 cú sút trúng đích +115

Nói về đánh, Vegas có thể cần ghi ba điểm trở lên để giành chiến thắng. Tôi thích điểm tựa Mục tiêu chống lại thủ môn cho người ghi bàn ở Dallas.

Jake Oettinger (DAL) hơn 2,5 bàn so với -130

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *