Đại lý miễn phí chưa được chế tạo nào có thể tạo ra tác động ngay lập tức?

NFL

Hầu hết các cầu thủ hàng đầu của ngày mai từ lớp tân binh năm 2023 đã được chọn tại một số thời điểm trong bảy vòng của Dự thảo NFL. Cũng giống như vậy, cũng có khả năng một số tên tuổi lớn cuối cùng sẽ trượt qua vết nứt. Tất cả các lớp tân binh đều có một số loại người chơi chưa được đào tạo, những người nổi lên như những người đóng góp có giá trị trong tương lai và một số lớp tân binh chưa được đào tạo thậm chí còn có một hoặc hai ngôi sao trong tương lai. Tất nhiên, Brock Purdy đã không được cải thiện vào năm ngoái, trong khi những người chơi như Rashid Shaheed và Jaylen Warren đã chứng tỏ mình là những người đóng góp hữu ích.

Bài viết này sẽ nhanh chóng mô tả một số tên tuổi lớn nhất trong số các tiền vệ chưa được chế tạo (bảy), bộ thu rộng (bảy) và kết thúc chặt chẽ (một), phân tích các tình huống của họ với các đội NFL của họ.

CHẠY LẠI

Keaton MitchellĐông Carolina (5-8, 179) → Baltimore Ravens

Khung nhỏ của Mitchell có thể hiểu là một mối quan tâm đối với NFL, nhưng nếu anh ấy có thể thể hiện sự hiểu biết vững chắc về hành vi phạm tội của Raven và kiếm được đại diện cho các đội đặc biệt ngay lập tức thì anh ấy có thể giành được một vị trí trong danh sách ngay cả khi không được đào tạo. Mitchell có tốc độ hiếm có và tầm nhìn tốt để kết hợp với tốc độ đó, khiến anh ấy trở nên nguy hiểm đặc biệt với bóng đá. Câu hỏi đặt ra cho Mitchell là liệu anh ấy có thể đóng góp đủ số lần thực hiện hiếm hoi đó để biện minh cho một vị trí trong đội hình hay không. Nếu Mitchell có thể trở thành thành viên thường xuyên của các đội đặc biệt thì cuối cùng anh ấy có thể được thử giọng với vai trò thay đổi như Justice Hill đã từng đảm nhận, và nếu Mitchell nhận được cú đánh đó, anh ấy có thể làm được điều gì đó với nó.

Sean TuckerSyracuse (5-9, 207) → Tampa Bay Buccaneers

Một mối lo ngại về sức khỏe không xác định đã khiến Tucker không thể tham gia kiểm tra thể thao tại sự kết hợp, và vì lý do nào đó, anh ấy thậm chí còn không kiểm tra tại ngày hội chuyên nghiệp của Syracuse. Điều đáng lo ngại không chỉ vì lý do sức khỏe mà còn vì là một người nhẹ hơn, điều quan trọng đối với Tucker là phải thể hiện một cách khách quan các chỉ số thể thao trên mức trung bình để bù đắp sự thiếu hụt khung hình mà anh ta phải đối mặt với những vận động viên to lớn hơn, nhiều người trong số họ chỉ nhanh hoặc nhanh hơn. dù sao cũng hơn Tucker. Tuy nhiên, nếu sức khỏe của Tucker được đảm bảo và các chỉ số thể thao của anh ấy phù hợp, thì kỹ năng của anh ấy với tư cách là một hậu vệ cánh gần như không cần phải bàn cãi. Đó là một ranh giới mong manh giữa Myles Gaskin và Gio Bernard, và hiện tại chúng tôi thiếu thông tin có thể giúp xác định vị trí của Tucker trên phạm vi đó.

May mắn thay cho Tucker, Buccaneers thiếu cả tài năng và chiều sâu. Rachaad White được coi là người bắt đầu, nhưng những kẻ như Ke’Shawn Vaughn, Chase Edmonds và Patrick Laird không đáng sợ đến thế.

Xazavian ValladayBang Arizona (11-5, 204) → Houston Texans

Valladay đã khởi đầu thành công ở cả Bang Arizona và trước đó là Wyoming, đạt trung bình gần 100 thước lao mỗi trận trong 4 năm từ 2019 đến 2022. Anh ấy có kỹ năng và tư duy vững vàng nhưng có thể không có thể hình hoặc phong cách chạy để làm được nhiều điều. vấn đề. khi chạy ở cấp độ NFL. Mặc dù không phải là người bắt đầu, Valladay vẫn khả thi vì anh ấy có một trò chơi hoàn chỉnh. Ở Houston, anh ấy sẽ cố gắng lật đổ Mike Boone với tư cách là RB3 sau Dameon Pierce và Devin Singletary.

Christopher BrooksBYU (6-1, 216) → Cá heo Miami

Brooks – trước đây là Brown – là một cầu thủ tuyệt vời, người đã thực hiện rất nhiều trận đấu lớn cho BYU vào năm 2022 (817 thước Anh và sáu lần chạm bóng trên 6,3 thước Anh mỗi lần thực hiện) sau khi trước đó đã xuất sắc trở thành một tay mài cừ khôi tại California (208 lần thực hiện trong 914 thước Anh và tám lần chạm bóng vào năm 2019). Thay vào đó, Dolphins có thể muốn xem xét thêm một yếu tố sức mạnh vào sân sau của họ với hầu hết các chuyên gia tốc độ và Brooks có thể đủ tốt để cân nhắc điều đó.

Hoàng tử DenericTulsa (6-0, 216) → Trưởng thành phố Kansas

Mặc dù quá trình sản xuất của anh ấy diễn ra không thường xuyên tại Tulsa, nhưng Prince thường có thành tích tốt bất cứ khi nào thời gian thi đấu của anh ấy tăng lên, và anh ấy đã đánh đầu ở lượt kết hợp bằng cách đăng một cú chạy 40 yard dài 4,41 giây. 40 lần như vậy sẽ luôn có ý nghĩa quan trọng đối với một người chạy lùi, và đặc biệt là một người chạy trên mức trung bình như Prince. Đó là một hồ sơ khá giống với Isiah Pacheco, mặc dù Prince ít thử thách thực chiến hơn Pacheco đến từ Rutgers.

Tiyon EvansLouisville (5-10, 225) → Los Angeles Rams

Evans hoàn toàn là nguyên liệu thô vào thời điểm này, nhưng về mặt nguyên liệu thô, anh ấy có một công cụ hữu ích tiềm năng để phát triển kỹ năng. Evans có dáng người nhỏ gọn khác thường để chạy lùi và 4,52 giây 40 của anh ấy trên khung hình đó cho thấy một lượng cú đấm tốt ở trọng tâm thấp. Trong thời gian chờ đợi, hầu hết mọi thứ đều là một câu hỏi với Evans, đặc biệt là khi nói đến chức năng bảo mật bóng và chuyền, nhưng nếu đèn bật sáng, Evans có thể nổi lên như một vận động viên có khả năng chạy trên đường.

Mohammed IbrahimMinnesota (5-8, 203) → Sư tử Detroit

Ibrahim có đầu óc của một người làm việc chăm chỉ và biết cách xử lý khối lượng công việc nặng nhọc, nhưng những hạn chế về thể lực và thể hình có thể khiến Ibrahim khó có nhiều cơ hội ngay từ đầu. Những người chạy lùi nhỏ, kể cả những người tài năng, hầu như luôn cần phải nhanh chóng để nhìn xa trong NFL. Những người chơi như Ibrahim và cựu cầu thủ nổi bật của Buffalo, Jaret Patterson, có một cuộc leo dốc khó khăn mà những đồng nghiệp nặng cân hơn của họ có thể bỏ qua. Nếu Ibrahim trở thành người bắt đầu, anh ấy sẽ là một điểm thu hút đối với những người đặt cược thể thao khi anh ấy được ra mắt trong tương lai. Bạn có thể đặt cược vào những hợp đồng tương lai này bằng cách sử dụng các ứng dụng cá cược hàng đầu.

ĐẦU THU RỘNG

Jalen Moreno-CropperBang Fresno (11-5, 172) → Dallas Cowboys

Moreno-Cropper đã chọn chơi ở Bang Fresno thay vì các chương trình nổi tiếng hơn như Oregon và Utah, và khi đến Bang Fresno, anh ấy đã thống trị. Tiền vệ của Fresno Jake Haener đã được chọn bởi Saints ở vòng thứ tư, nhưng bạn có thể cá rằng điều đó sẽ không xảy ra nếu không có Moreno-Cropper đóng vai trò là WR1 của Haener với Bulldogs. Moreno-Cropper đã tạo ra từ kịch bản theo cách mà rất ít cầu thủ đã làm được trong bóng đá đại học trong những năm qua mà bạn muốn thấy, và cú chạy 40 yard dài 4,40 giây của anh ấy đã chứng tỏ anh ấy có tốc độ để liên tục chạy trốn các hậu vệ ở mọi nơi. trình độ chuyên nghiệp.

Thật không may, Moreno-Cropper rất gầy chỉ nặng 172 pound, và điều đó chắc chắn sẽ bị các nhà đánh giá NFL chống lại anh ta. Tuy nhiên, bởi vì anh ấy thể hiện tốc độ cộng thêm và vì quá trình sản xuất của anh ấy gợi ý mạnh mẽ về một bộ kỹ năng cộng thêm, Moreno-Cropper sẽ có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt cân nặng của mình. Khả năng phòng ngự đường chuyền năm 2021 của UCLA là một trong những đường chuyền tốt nhất trong nước và chắc chắn là Pac-12, nhưng Moreno-Cropper đã vượt qua Bruins bằng cách bắt 14 đường chuyền trong cự ly 141 thước Anh và một cú chạm bóng vào 16 mục tiêu trong chiến thắng khó chịu 40-37. Anh ấy có thể làm gì khác để thuyết phục bất cứ ai?

CJ JohnsonĐông Carolina (6-2, 224) → Seattle Seahawks

Sự nghiệp của Johnson tại East Carolina đầy sóng gió, và mức thấp đủ rắc rối khiến anh ấy trượt qua đợt tuyển quân mặc dù đã thể hiện khả năng đáng kinh ngạc trong những thời điểm đỉnh cao của mình với Pirates. Johnson đã sản xuất hơn 900 thước Anh khi còn là một sinh viên năm nhất thực thụ và có vẻ như đang trên đà trở thành ngôi sao trước khi tình trạng hỗn loạn xảy ra, với việc Johnson thể hiện sự kết hợp giữa khả năng phát hiện bóng ở sân dưới và khả năng bắt bóng sau khi bắt bóng đối với một máy thu nặng hơn 220 pound. Tài năng của Johnson có thể thể hiện hoặc không thể hiện ở cấp độ NFL, nhưng do anh ấy không có tốc độ lâu, Johnson có thể cạnh tranh các đại diện với tư cách là loại Big Slot.

Dontay DemusMaryland (6-3, 212) → Baltimore Ravens

Demus đã gặp một số chấn thương nghiêm trọng tại Maryland và đặc biệt là tham gia NFL với những lo lắng về đầu gối, nhưng nếu vận may của Demus được cải thiện thì anh ấy có thể là một cầu thủ ăn cắp của Baltimore. Demus rất thú vị vì anh ấy có đôi tay và khả năng theo dõi bóng mà hiếm ai có được với tầm với xa như vậy. Cánh tay 34 và 1/4 inch của anh ấy có thể khó sử dụng đối với người có khả năng phối hợp và linh hoạt kém hơn Demus, nhưng đôi tay bất ngờ và đáng tin cậy của anh ấy cho phép anh ấy định hướng lại bán kính bắt lớn của mình, khi tham gia giao thông, trong thời gian ngắn. Với tư cách là một Big Slot, anh ấy có thể nổi lên như một thứ gì đó thuộc kiểu Marques Colston trong một viễn cảnh trong mơ.

Rakim JarrettMaryland (6-0, 192) → Tampa Bay Buccaneers

Jarrett là một tuyển thủ năm sao đã thi đấu khá tốt ở Maryland, nhưng anh ấy đã đạt được nhiều thành tích thể thao thô sơ của mình hơn là trau chuốt cho các nhiệm vụ thu phát rộng. Mối quan tâm với dự đoán chuyên nghiệp của anh ấy là, khi các vận động viên phòng thủ trở nên tốt hơn những gì Jarrett đã thấy ở Maryland, thì năng lực thể thao trước đây của anh ấy có thể mờ dần và khiến anh ấy không có thẻ gọi. Với Buccaneers, anh ấy có thể bắt kịp chiều sâu phát triển.

Bryce Ford-WheatonTây Virginia (6-4, 221) → New York Giants

Ford-Wheaton dễ dàng hết mức, tự hào với quãng đường chạy 40 yard dài 4,38 giây để thực hiện cú nhảy thẳng đứng 41 inch và bước nhảy rộng 129 inch. Cuộc đấu tranh của Ford-Wheaton để sản xuất liên tục tại West Virginia cho thấy sự thiếu hụt về kỹ năng, nhưng nếu anh ấy có thể cải thiện các kỹ năng của mình thì tinh thần thể thao đáng kinh ngạc của anh ấy có thể cho phép anh ấy thăng tiến nhanh chóng.

Jason BrownleeNam Mississippi (6-2, 198) → New York Jets

Brownlee không có tốc độ lớn (4,59 giây 40) nhưng bán kính bắt bóng của anh ấy rất đáng kinh ngạc nhờ sải cánh (cánh tay 33 và 3/4 inch) và bước nhảy (dọc 39,5 inch, bước nhảy rộng 131 inch). Sự phụ thuộc của anh ấy vào việc thực hiện các sản phẩm đánh bắt có tranh chấp có thể là lý do tại sao tỷ lệ đánh bắt của Brownlee ở Nam Mississippi quá thấp, nhưng sẽ rất thú vị khi suy ngẫm xem anh ấy sẽ trông như thế nào nếu ít phải đối mặt với sự chú ý của phòng thủ hơn. Anh ấy sẽ có cơ hội tốt để lọt vào danh sách của Jets nếu họ giữ sáu máy thu.

Matt hạ cánhArkansas (6-4, 200) → Seattle Seahawks

Landers là một sinh viên năm cuối đại học sau khi ban đầu đến Georgia với tư cách là một tân binh được thèm muốn. Cầu thủ cao lêu nghêu không thể bắt kịp trong bốn năm ở Georgia trước khi chơi cho Toledo vào năm 2021 và Arkansas vào năm 2022. Landers cuối cùng đã chia tay với Arkansas nhưng đây là mùa giải thứ sáu của anh ấy, nghĩa là dấu hiệu về bộ kỹ năng sản xuất là rất mơ hồ. Khi các kỹ năng còn mơ hồ hoặc thiếu hụt, các khách hàng tiềm năng cần phải có các tiện ích bổ sung, điều mà Landers may mắn có được. Cú nhảy rộng 4,37 giây 40, 37 inch và cú nhảy rộng 130 inch của anh ấy mang lại cho anh ấy phạm vi xuống sân để đe dọa một cách đáng tin cậy trên các đường bay và trụ, đây là cơ hội tốt nhất của Landers để kiếm thẻ gọi.

KẾT THÚC

Blake WhiteheartWake Forest (6-4, 247) → Arizona Cardinals

Whiteheart có thể không được nhập ngũ, nhưng hồ sơ thể thao của anh ấy có khả năng giống với những cầu thủ như Dalton Kincaid và Greg Dulcich. Ví dụ, Whiteheart đã chạy 40 lần giống như Dulcich ở mức 4 pound và chúng tôi không có dữ liệu thử nghiệm về Kincaid. Thay vào đó, Whiteheart đã có một màn trình diễn kém cỏi tại Wake Forest, chỉ thi đấu vào giai đoạn cuối của sự nghiệp và không được sử dụng nhiều trong thời gian đó. Sẽ rất thú vị để xem liệu Whiteheart có thể bị kìm hãm bởi kế hoạch của Wake Forest hay không, bởi vì nếu Whiteheart có thể kết hợp các kỹ năng với các dụng cụ thể thao đã được trình bày trước đây của mình thì anh ấy có thể trở thành người bắt đầu trong tương lai xa. Tuy nhiên, với Arizona, anh ấy khó có thể thay thế Trey McBride.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của Dự thảo NFL và các tân binh là bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị cho họ khi đặt cược. Hãy nhớ xem các trang web cá cược thể thao tốt nhất để bắt đầu và đổi mã khuyến mãi của nhà cái thể thao hàng đầu để kiếm tiền thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *