Dây miễn trừ bóng rổ ảo: Những cải tiến dài hạn Thêm vào Tuần 14

Bóng rổ

Bài báo về miễn trừ tuần này chủ yếu tập trung vào những cầu thủ có tiềm năng nâng cấp trong suốt mùa giải. Do đó, một số bổ sung được đề xuất gần đây đã không hoạt động tốt như vậy hoặc cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này. Thông thường, ở một mức độ nào đó, việc nhìn vào hiện tại sẽ có ích. Đôi khi điều đó giúp chúng ta nhìn được bức tranh lớn hơn. Đối với những người quản lý không cảm thấy thoải mái khi đứng đầu mà thay vào đó lại phải vật lộn để giành chiến thắng mỗi tuần khi bước vào mùa giải thông thường, đừng chỉ đóng tab này. Hãy yên tâm: một số cầu thủ mà tôi giới thiệu gần đây đã chơi tốt và đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong ngắn hạn. Như mọi khi, danh sách những người chơi được đề xuất thêm gần đây đã được đưa vào cuối.

Markelle FultzOrlando ma thuật (49% được liệt kê)

Fultz vẫn chưa làm được gì nhiều kể từ khi trở lại sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng số phút thi đấu của anh ấy đang tăng lên sau mỗi trận đấu. Trong trận đấu hôm thứ Tư với Atlanta, Fultz kết thúc với 10 điểm, 4 rebound, 3 cướp và 1 kiến ​​tạo trong 30 phút. Anh ấy đã trải qua bốn hiệp đấu, nhưng thực tế là anh ấy đã thi đấu nhiều phút hơn bất kỳ ai khác ở sân sau của Magic là tín hiệu tốt cho tầm nhìn dài hạn của anh ấy. Mặc dù Fultz đã phải vật lộn để giữ sức khỏe trong nhiều năm, nhưng nếu anh ấy có thể tránh được chấn thương, thì có thể sẽ có một màn trình diễn hoàn thiện hơn như màn trình diễn vừa qua — nhưng với số pha kiến ​​​​tạo và lượt chuyển bóng đã thay đổi. Vì vậy, anh ta có giá trị đầu cơ

Bài báo về miễn trừ tuần này chủ yếu tập trung vào những cầu thủ có tiềm năng nâng cấp trong suốt mùa giải. Do đó, một số bổ sung được đề xuất gần đây đã không hoạt động tốt như vậy hoặc cho đến thời điểm hiện tại trong mùa giải này. Thông thường, ở một mức độ nào đó, việc nhìn vào hiện tại sẽ có ích. Đôi khi điều đó giúp chúng ta nhìn được bức tranh lớn hơn. Đối với những người quản lý không cảm thấy thoải mái khi đứng đầu mà thay vào đó lại phải vật lộn để giành chiến thắng mỗi tuần khi bước vào mùa giải thông thường, đừng chỉ đóng tab này. Hãy yên tâm: một số cầu thủ mà tôi giới thiệu gần đây đã chơi tốt và đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong ngắn hạn. Như mọi khi, danh sách những người chơi được đề xuất thêm gần đây đã được đưa vào cuối.

Markelle FultzOrlando ma thuật (49% được liệt kê)

Fultz vẫn chưa làm được gì nhiều kể từ khi trở lại sau hai tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng số phút thi đấu của anh ấy đang tăng lên sau mỗi trận đấu. Trong trận đấu hôm thứ Tư với Atlanta, Fultz kết thúc với 10 điểm, 4 rebound, 3 cướp và 1 kiến ​​tạo trong 30 phút. Anh ấy đã trải qua bốn hiệp đấu, nhưng thực tế là anh ấy đã thi đấu nhiều phút hơn bất kỳ ai khác ở sân sau của Magic là tín hiệu tốt cho tầm nhìn dài hạn của anh ấy. Mặc dù Fultz đã phải vật lộn để giữ sức khỏe trong nhiều năm, nhưng nếu anh ấy có thể tránh được chấn thương, thì có thể sẽ có một màn trình diễn hoàn thiện hơn như màn trình diễn vừa qua — nhưng với số pha kiến ​​​​tạo và lượt chuyển bóng đã thay đổi. Vì vậy, anh ấy xứng đáng là một sự bổ sung mang tính suy đoán ở mọi định dạng.

Kevin HuerterCác vị vua Sacramento (47% được liệt kê)

Huerter được cho là năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở mùa giải trước – lần đầu tiên anh ấy khoác áo Kings. Tuy nhiên, mùa giải này là một cuộc đấu tranh, khi anh ấy đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp về số pha kiến ​​​​tạo, cướp bóng, tỷ lệ sút 3 điểm và số phút ghi bàn trong khi ghi điểm trung bình thấp nhất kể từ năm tân binh. Nhưng gần đây, đã có những dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể bắt đầu xoay chuyển tình thế. Trong ba trận gần đây nhất, anh ấy ghi trung bình 22,3 điểm, 5,0 rebounds, 5,0 ba lần, 3,0 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp và 0,7 lần cản phá trong 34,4 phút. Chơi với hai người chơi và, trong một số đội hình, ba người chơi chính là De’Aaron Fox, Domantas Sabonis và Malik Monk, Huerter sẽ tiếp tục tỏ ra cởi mở. Nếu anh ấy bắt đầu kiếm nhiều tiền hơn thì việc có được hơn 30 phút mỗi đêm kể từ đây trở đi thực sự nằm trong khả năng có thể xảy ra.

Ausar ThompsonPít-tông Detroit (43% được liệt kê)

Đầu mùa giải này, Jaden Ivey, sinh viên năm thứ hai sa sút đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ phần trăm trong danh sách của anh ấy giảm đáng kể khi các nhà quản lý tìm kiếm những đồng cỏ xanh hơn. Giờ đây, khi Ivey thăng hạng, đồng đội mới Ausar Thompson cũng rơi vào tình thế tương tự. Sau khởi đầu xuất sắc trong sự nghiệp bao gồm cả khả năng phòng ngự áp đảo và chớp nhoáng, Thompson chứng kiến ​​số phút thi đấu của mình bắt đầu trôi đi khi Bojan Bogdanovic trở lại sau chấn thương ngoài mùa giải. Tỷ lệ đội hình giảm mạnh của anh ấy phản ánh điều đó. Tuy nhiên, Thompson ít nhất là một cầu thủ đáng để mắt tới, vì đội đứng cuối Pistons gần như chắc chắn sẽ dành nhiều phút hơn cho các cầu thủ trẻ hơn khi chiến dịch tiếp tục. Nếu bạn có đủ không gian và sự kiên nhẫn để đặt ai đó vào ghế dự bị của mình một lúc, Thompson có thể chứng tỏ là một người bán tải thông minh.

Brandon MillerCharlotte Hornets (40% được liệt kê)

Miller đang phải đối mặt với vết bầm tím ở lưng, một chấn thương khiến đồng đội Hornet Mark Williams phải ngồi ngoài 19 trận và còn tiếp tục tăng. Tuy nhiên, cánh tân binh vẫn đáng được bổ sung, đặc biệt là ở các giải đấu tính điểm, cũng như ở thể thức hạng mục — nếu bạn có thể chấp nhận được tỷ lệ ghi bàn mờ nhạt của anh ấy. Giống như Ausar Thompson của Detroit, Miller là người có thể cân nhắc việc trốn tránh thời hạn giao dịch và thời gian nghỉ sau All-Star đôi khi được coi là mùa giải ngớ ngẩn. Ít nhất hãy đưa anh ấy vào danh sách theo dõi của bạn.

Xavier TillmanMemphis Grizzlies (38% được liệt kê)

Tillman đã phải vật lộn để giữ sức khỏe vào đầu mùa giải, và kết quả là tỷ lệ phần trăm trong danh sách của anh ấy giảm xuống còn một con số. Nhưng bây giờ, với việc Steven Adams (đầu gối) và Brandon Clarke (Achilles) vẫn phải ngồi ngoài vô thời hạn và Bismack Biyombo mới ra mắt, có rất nhiều cơ hội để Tillman kiếm được nhiều phút thi đấu ở một sân trước đã cạn kiệt. Trong 5 trận gần đây nhất, ông lớn năm thứ 4 đang ghi trung bình 11,6 điểm, 6,8 bảng, 3,6 hỗ trợ, 1,8 lần đánh cắp và 1,6 lần cản phá trong 32,2 phút. Anh ấy sẽ không điền nó từ quan điểm ghi điểm, nhưng Tillman có thể đóng góp một dòng chỉ số hoàn chỉnh, điều này khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn ở mọi định dạng. Nếu anh ta vẫn còn ở đây, hãy tóm lấy anh ta ngay khi bạn vẫn còn có thể.

Marvin BagleyPhù thủy Washington (33% được liệt kê)

Bagley đá chính thay cho Daniel Gafford (chấn động) trong trận ra mắt ở Washington và bùng nổ với 20 điểm, 11 rebound, 3 block, 2 kiến ​​​​tạo và 2 cướp trong 39 phút. Một khi Gafford khỏe mạnh, mọi người có thể đoán xem liệu Bagley có còn là một lựa chọn tưởng tượng phù hợp hay không, ngay cả ở một giải đấu sâu hơn. Một lý do khiến việc thay đổi khung cảnh có thể có lợi cho Bagley là vì anh ấy không còn ở trong đội có sân tấn công tệ nhất giải đấu. Một khoảng không gian nhỏ để thở mang lại cơ hội lớn cho một cầu thủ xô trong vòng cung như Bagley, và rất có thể anh ấy sẽ tận hưởng nửa sau mùa giải mạnh mẽ sau khi được ngồi dự bị sau Gafford. Hiện tại, anh ấy đáng được bổ sung vì khả năng phát trực tuyến ngắn hạn và tiềm năng kéo dài cả mùa giải của anh ấy.

Mason PlumleeMáy cắt LA (16% được liệt kê)

Với việc Ivica Zubac (bắp chân) còn bốn tuần nữa mới được đánh giá lại, Plumlee xứng đáng được xem xét vì sự tiến bộ không thể phủ nhận của anh ấy trong khoảng tháng tới. Daniel Theis đã chơi tốt trong vai trò dự bị và có thể sẽ tiếp tục ra sân khoảng 15-20 phút mỗi trận từ băng ghế dự bị. Nhưng Plumlee sẽ có mọi cơ hội để kiếm đủ thời gian thi đấu cho đến khi Zubac trở lại. Trong trận đấu mới nhất, trận đầu tiên bắt đầu mùa giải của Plumlee, anh có 14 điểm, 5 rebound, 3 block và 2 kiến ​​​​tạo trong 28 phút trước Thunder. Giống như Bagley, anh ta thường không cung cấp nhiều cách để chặn hoặc đánh cắp, không bắn tre và đấu tranh từ dải từ thiện. Tuy nhiên, Plumlee có thể có giá trị ở mọi định dạng nhờ khả năng đóng góp tích cực trong các bộ phận phản công, hỗ trợ và tỷ lệ ghi bàn.

Jontay PorterToronto Raptors (5% được liệt kê)

Jakob Poeltl (mắt cá chân) sẽ được đánh giá lại vào Chủ nhật, điều này có thể đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của Porter với tư cách là trung phong xuất phát của Toronto. Tuy nhiên, Porter, người đã phải đối mặt với chấn thương từ khi còn học đại học và đã trải qua mùa giải trước chật vật ở G League sau khi vắng mặt cả mùa giải 2021-22, đã thể hiện một số phong độ chói sáng dù gặp khó khăn trên sân. Trong 5 trận gần đây nhất, Porter ghi trung bình 7,2 điểm, 5,0 bảng, 3,8 xu, 1,4 khối, 1,2 ba lần và 0,6 lần đánh cắp trong 20,5 phút. Ngay cả khi Poeltl trở lại, Porter vẫn có thể duy trì mức độ tham gia như cũ nếu anh ấy tiếp tục thể hiện ở phong độ cao và bắt đầu thực hiện thêm một số cú sút. Nếu Poeltl bỏ lỡ một tuần nữa, Porter là một lựa chọn phát trực tuyến hấp dẫn ở một giải đấu sâu hơn ở mọi định dạng.

Những đề xuất mới nhất vẫn được liệt kê trong chưa đầy 50% giải đấu: Jonathan Kuminga, Alex Caruso, Vũ điệu của Eason, Goga Bitadze, Alec Burks, Luke Kennard, Larry Nance Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *