Dây miễn trừ NFL: Tìm hiểu sâu về Tuần 4

NFL

Các ngôi sao và sự tẩy rửa là một chiến lược phổ biến trong các bản dự thảo giới hạn lương và đó là một sự tương tự tốt cho đường dây miễn trừ của tuần này. Như được bao phủ trong các cột dây từ bỏ truyền thống, có một số lựa chọn hàng đầu ở bộ thu rộng (Tank Dell, Quentin Johnston, Joshua Palmer) và chạy lùi (De’Von Achane). Sau những cái tên đó, sự lựa chọn khá mỏng manh. Như đã nói, sẽ có rất nhiều đề xuất dự phòng trong ấn bản tuần này – đặc biệt là khi chạy lại – bởi vì đó là nội dung đang được thông báo.

Tiền vệ

CJ Stroud so với Thuế TNCN (11% ESPN/85% FFPC)

Đối với các giải đấu chuyên sâu, đây là khuyến nghị “kiểm tra đề phòng”. Stroud cũng chơi tốt như Anthony Richardson trong vài trận đầu tiên với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng tỷ lệ ra sân của anh ấy còn kém xa. Đây có thể không phải là tuần thích hợp để anh ấy bắt đầu ngay lập tức chống lại cơn sốt vượt qua Steelers, mặc dù mọi thứ lại mở ra cho anh ấy khi các tuần trôi qua với các trận đấu với Panthers, Jaguars, Broncos và Titans.

Joshua Dobbs ở SF (một phần trăm ESPN/14 phần trăm FFPC)

Dobbs không phải là người có thể bắt đầu vào tuần này, nhưng anh ấy đã đạt được những thành tích tưởng tượng khá tốt trong hai tuần qua. Ở định dạng QB sâu hơn, anh ấy chứng tỏ mình xứng đáng có một suất trong danh sách cho đến khi Kyler Murray (đầu gối) có thể trở lại.

Andy Dalton so với MIN (0 phần trăm ESPN/4 phần trăm FFPC)

Dalton đã có màn trình diễn tuyệt vời trước Seahawks và có thể trở lại vị trí trung tâm

Các ngôi sao và sự tẩy rửa là một chiến lược phổ biến trong các bản dự thảo giới hạn lương và đó là một sự tương tự tốt cho đường dây miễn trừ của tuần này. Như được bao phủ trong các cột dây từ bỏ truyền thống, có một số lựa chọn hàng đầu ở bộ thu rộng (Tank Dell, Quentin Johnston, Joshua Palmer) và chạy lùi (De’Von Achane). Sau những cái tên đó, sự lựa chọn khá mỏng manh. Như đã nói, sẽ có rất nhiều đề xuất dự phòng trong ấn bản tuần này – đặc biệt là khi chạy lại – bởi vì đó là nội dung đang được thông báo.

Tiền vệ

CJ Stroud so với Thuế TNCN (11% ESPN/85% FFPC)

Đối với các giải đấu chuyên sâu, đây là khuyến nghị “kiểm tra đề phòng”. Stroud cũng chơi giỏi như Anthony Richardson trong vài trận đầu tiên với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng tỷ lệ ra sân của anh ấy còn kém xa. Đây có thể không phải là tuần thích hợp để anh ấy bắt đầu ngay lập tức chống lại cơn sốt vượt qua Steelers, mặc dù mọi thứ lại mở ra cho anh ấy khi các tuần trôi qua với các trận đấu với Panthers, Jaguars, Broncos và Titans.

Joshua Dobbs ở SF (một phần trăm ESPN/14 phần trăm FFPC)

Dobbs không phải là người có thể bắt đầu vào tuần này, nhưng anh ấy đã đạt được những thành tích tưởng tượng khá tốt trong hai tuần qua. Ở định dạng QB sâu hơn, anh ấy chứng tỏ mình xứng đáng có một suất trong danh sách cho đến khi Kyler Murray (đầu gối) có thể trở lại.

Andy Dalton so với MIN (0 phần trăm ESPN/4 phần trăm FFPC)

Dalton đã gây ấn tượng khi khởi đầu thuận lợi trước Seahawks và có thể trở lại vị trí trung tâm trong Tuần 4 vì Panthers có thể sẽ tiếp cận thận trọng với Bryce Young (mắt cá chân). Đó là một địa điểm mơ ước đối với Dalton khi cho rằng anh ấy vẫn là người bắt đầu vì Vikings là một trong những đội hạng hai tệ nhất cho đến nay. Với lịch sử của nó, đây sẽ là nơi hoàn hảo để thất vọng. Nhưng trên lý thuyết, Dalton là người phát trực tuyến xuất sắc nhất tuần.

Brian Hoyer trong LAC (không phần trăm ESPN và FFPC)

Jimmy Garoppolo đang trong tình trạng chấn động, nghĩa là rất có thể anh ấy sẽ không thể thi đấu vào Chủ nhật. Hoyer hoạt động như một phương án dự phòng, mặc dù lượng người hâm mộ sẽ yêu cầu tân binh Aidan O’Connell. Nơi duy nhất Hoyer sẽ khiếu nại là những người cần trực tiếp thay thế Garoppolo hoặc một tiền vệ bị chấn thương khác.

Malik Willis so với CIN (0% ESPN/4% FFPC)

Cuộc tấn công của Ryan Tannehill và các Titan có vẻ tồi tệ trong phần lớn mẫu ba trò chơi của họ. Tên của anh ấy đã xuất hiện trong các cuộc đàm phán thương mại, nhưng rất có thể anh ấy sẽ phải ngồi dự bị với tư cách cầu thủ tự do sau mùa giải này ngay cả khi anh ấy ở lại Tennessee. Willis đã cho thấy một số tiến bộ trong giai đoạn tiền mùa giải và chơi trước Will Levis – người đang phải đối mặt với chấn thương – mặc dù vẫn chưa rõ ai sẽ là người xuất phát sau Tannehill. Đây là đề xuất chỉ dành cho dự bị ở thể thức sâu hơn, chẳng hạn như giải đấu superflex hoặc two-QB.

Chạy lại

Damien Harris so với MIA (15% ESPN/98% FFPC)
Latavius ​​Murray so với MIA (2% ESPN/38% FFPC)

Việc Bills sử dụng bộ đôi dự phòng này trong hai tuần qua đã khiến mọi thứ có phần mơ hồ. Murray đã dẫn trước Harris ở Tuần 2 vì anh ấy đã chơi sớm hơn ở vai trò ghi bàn, nhưng điều ngược lại đã xảy ra ở Tuần 3. Kỳ vọng trước mùa giải là Harris sẽ là người dự bị và điều đó có thể xảy ra, mặc dù anh ấy có thể đã được liệt kê trong một giải đấu sâu sắc hơn. Điều đó để lại cho chúng ta Murray, người đã tạo ra một cặp điểm gấp rút. Tệ nhất, mời anh ta là tiếp xúc với một bản sao lưu đang quay trở lại với một hành vi phạm tội chắc chắn.

Melvin Gordon tại CLE (một phần trăm ESPN/14 phần trăm FFPC)

Kết quả rất có thể xảy ra là Gordon trở nên vô giá trị từ góc độ tưởng tượng, nhưng sân sau của Baltimore lại ngổn ngang những chấn thương. Justice Hill (ngón chân) đã không thể tập luyện vào tuần trước, điều này chắc chắn đặt ra câu hỏi về khả năng sẵn sàng của anh ấy. Gus Edwards đang trong tình trạng chấn động, nên có khả năng anh ấy sẽ không được bình phục kịp thời vào Chủ nhật. Điều đó khiến Gordon và Kenyan Drake trở thành những ứng cử viên hàng đầu để có được sức khỏe tốt, với người trước dẫn đầu người sau trong Tuần 3.

Gary Brightwell so với BIỂN (1% ESPN/1% FFPC)

Người khổng lồ đang nói một cách lạc quan về tình trạng của Saquon Barkley (mắt cá chân), và có thể anh ấy có thể thi đấu vào thứ Hai với Seahawks. Báo cáo ban đầu khiến tôi nghi ngờ, trong đó Matt Breida và Brightwell dẫn đầu tuyến sau. Breida là lựa chọn hàng đầu vào thứ Năm trước 49ers. Anh ấy có thể đã được thêm vào ở hầu hết các giải đấu, để Brightwell – người chỉ chứng kiến ​​​​9 pha tấn công vào tuần trước – là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Isaiah Spiller so với LV (không phần trăm ESPN/15 phần trăm FFPC)

Rất có thể Spiller sẽ không bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nay, điều này đặc biệt đúng nếu Austin Ekeler (mắt cá chân) trở lại thi đấu. Nếu Ekeler vắng mặt, Chargers sẽ phải xem xét thay đổi vị trí vì Joshua Kelley chỉ có 51 yard trên 24 lần thực hiện trong hai trận với tư cách là người vận chuyển bóng chính. Spiller sẽ là người tiếp theo.

Chris Rodríguez tại PHI (không phần trăm ESPN/sáu phần trăm FFPC)

Bây giờ chúng ta đang mạo hiểm bước vào lãnh thổ của sự đầu cơ hoàn toàn. Antonio Gibson không thể cầm bóng – anh ấy đã thua hai lần – và dường như đã phải vật lộn để ở dưới sự dẫn dắt của ban huấn luyện trong suốt sự nghiệp của mình. Rodriguez đã chơi chặt chẽ với các đội đặc biệt ngay từ đầu trong chiến dịch tân binh của anh ấy, mặc dù điều đó có thể thay đổi.

Sông Ronnie trên IND (không phần trăm ESPN/5 phần trăm FFPC)
Jaleel McLaughlin so với CHI (một phần trăm ESPN/16 phần trăm FFPC)

Đây chỉ là để nêu bật hai tùy chọn còng tay tiềm năng đã thay đổi hoặc trở nên rõ ràng hơn ngay từ đầu. Mỗi giải đấu có thể được giữ ở các giải đấu sâu hơn, nhưng điều đó có thể không cần thiết ở nhiều thể thức.

Bộ thu rộng

Cơm Rashee tại NYJ (tám phần trăm ESPN/96 phần trăm FFPC)

Rice nên chuyển sang bài viết dây miễn trừ truyền thống vào một lúc nào đó. Tỷ lệ và tỷ lệ cao nhất mùa giải của anh ấy từ Tuần 3 hơi bị bóp méo do tính chất bùng nổ của chiến thắng hôm Chủ nhật, nhưng có lẽ anh ấy có thể sử dụng khoảng thời gian thêm đó trên sân để lấy được sự tin tưởng từ ban huấn luyện. Chúng tôi đã chờ đợi ai đó xuất hiện cùng với Travis Kelce với tư cách là người bắt đường chuyền cho Patrick Mahomes, và Rice dường như có cơ hội để làm điều đó.

Josh Downs so với LAR (3% ESPN/66% FFPC)

Downs đã ghi được 12 bàn thắng ấn tượng vào tuần trước. Nhiều người sẽ cho rằng Gardner Minshew bắt đầu là nguyên nhân dẫn đến những con số đó, đó là một lời giải thích hợp lý. Nhưng điều có lẽ sẽ không được nói ra là Minshew không đẩy bóng xuống sân, điều mà Anthony Richardson (chấn động) không ngại làm. Mặc dù Downs đã mất một số mục tiêu do sự trở lại của Richardson, nhưng anh ấy nên bù đắp bằng những lợi nhuận bùng nổ hơn.

Calvin Austin so với HOU (hai phần trăm ESPN/24 phần trăm FFPC)

Ngoài TD dài, Austin còn thực hiện thêm hai đường chuyền từ Allen Robinson và thực hiện một mục tiêu khác. Họ đóng những vai trò khác nhau trong hành vi phạm tội của Pittsburgh, vì vậy sự so sánh không phải là một đối một, nhưng nó minh họa mức độ sử dụng ngày càng tăng của Austin. Việc rút tiền sẽ không thường xuyên, nhưng sẽ có những lựa chọn rút tiền tồi tệ hơn khi bước vào tuần tạm biệt.

sân thượng Marshall so với MIN (không phần trăm ESPN/30 phần trăm FFPC)

Jonathan Mingo đang tham gia giao thức chấn động, điều này có thể mở ra cơ hội cho Marshall tạo thêm tác động tấn công. Anh ấy có thể bị bỏ qua nếu Young đá ở vị trí trung tâm, tuy nhiên đây là một lựa chọn hấp dẫn khi Dalton xuất phát.

Michael Wilson ở SF (một phần trăm ESPN/60 phần trăm FFPC)

Nếu Marshall là xu hướng ngắn hạn thì Wilson đại diện cho dự trữ hàng đầu. Anh ấy là người dẫn đầu thứ hai về số lượt truy cập và các tuyến đường chạy ở Arizona. Các số liệu thống kê vẫn chưa theo kịp thời gian anh có mặt trên sân. Cardinals đang thi đấu tốt, và nếu điều đó tiếp tục diễn ra, những màn trình diễn tuyệt vời dành cho Wilson sẽ đến.

Wan’Dale Robinson so với BIỂN (1% ESPN/48% FFPC)

Quân đoàn thu rộng của Người khổng lồ là một thảm họa từ góc độ tưởng tượng vì không có nhà sản xuất đáng tin cậy. Robinson có thể là người xuất hiện, khi họ đưa ra quan điểm khi đưa anh ta vào danh sách tấn công (năm mục tiêu) mặc dù thực tế là anh ta chỉ chơi 10 pha tấn công trong trận ra mắt mùa giải.

Kết thúc chặt chẽ

John Smith tại JAC (không phần trăm ESPN/một phần trăm FFPC)

Nói về việc bị đá khi bạn đang thất vọng. Smith gần như sánh ngang với Kyle Pitts về lộ trình và mục tiêu trong trận thua ở Tuần 3 tại Atlanta và đã thực hiện được 9 lần thực hiện trong cự ly 84 thước trong hai trận gần đây nhất của anh ấy – cả hai đều tốt hơn Pitts. Chúng tôi biết Atlanta muốn chạy bóng, nhưng Jags phải có động lực để tiếp tục tấn công nên Falcons có thể buộc phải bay lên không.

Kyle Granson so với LAR (không phần trăm ESPN/15 phần trăm FFPC)

Granson đảm nhận vai trò rõ ràng nhất cho đội Colts đã chạy 33 tuyến vào tuần trước với người chơi gần nhất tiếp theo ở vị trí đang kiểm tra là 10. Số liệu thống kê của anh ấy không đặc biệt ấn tượng, mặc dù anh ấy là một lựa chọn rất rộng. có sẵn và đáng được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *