DFS DraftKings Soccer: Lựa chọn EPL cho Thứ Bảy, ngày 29 tháng 4

Bóng đá

TRẬN ĐẤU (VÀ)

  • 10:00: Brentford vs Nottingham Forest
  • 10:00: Brighton & Hove Albion vs Wolverhampton

Để biết thống kê chi tiết và tỷ lệ cược, xem

DraftKings Fantasy Soccer: EPL Cheat Sheet Thứ Bảy

PHÍA TRƯỚC

Bryan Mbeumo (BRE so với NFO, 9.000 USD): Chúng tôi không quen với việc Mbeumo được định giá cao như vậy, nhưng trận đấu trên sân nhà với Nottingham Forest là một trong những nơi tốt nhất giải đấu để tấn công cố định. Mbeumo đang có phong độ tốt, vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn trong trận thắng Chelsea hôm thứ Tư và kiến ​​tạo trong trận đấu trước đó. Anh ấy đã chơi 90 phút trong mỗi trận đấu trong số hai lần ra sân gần đây nhất và mặc dù tôi không nhất thiết phải mong đợi điều đó một lần nữa, nhưng sàn và tỷ lệ ghi bàn/kiến tạo của anh ấy cao hơn bình thường dựa trên các trận đấu quan trọng.

Ivan Toney (BRE so với NFO, $8.800): Tôi thường không phải là người để làm nổi bật Toney, nhưng mới chỉ có hai trận đấu và số bàn thua của Brentford có lẽ là cao nhất của họ trong mùa giải này. Toney có đẳng cấp tốt ở vị trí tiền đạo cắm khi anh luôn chơi đủ 90 phút, thực hiện nhiều cú sút và chịu trách nhiệm đá phạt đền. Hơn nữa, cơ hội ghi bàn -135 của anh ấy cao hơn rất nhiều.

Tôi sẽ không phản đối nếu bạn muốn đặt Pascal Gross ($9.300) vào trò chơi tiền mặt. Brighton cũng đang có phong độ tốt khi họ dẫn trước 2 bàn trong trận đấu với Wolves trên sân nhà. Tuy nhiên, Gross rất đắt, đặc biệt nếu anh ấy bắt đầu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nơi anh ấy không có nhiều lợi thế ngoài khả năng hỗ trợ đi kèm với một nửa quả phạt góc. Nếu anh ấy bắt đầu ở vị trí hậu vệ cánh, ít nhất bạn có thể mong đợi một số quả tạt từ lối chơi mở và có thể là một số pha kiến ​​tạo bổ sung. Có thể vị trí của anh ấy không phù hợp lắm trong một đội hình thi đấu hai trận thiếu những lựa chọn mạnh mẽ ở hàng tiền vệ và hàng thủ và có thể 10 đến 12 điểm là đủ. Đối với tôi, sự khác biệt giữa tầng của anh ấy và của Toney không bù đắp được sự khác biệt của họ về tiềm năng tăng/trần.

Nhìn ở nơi khác, Morgan Gibbs-White (8.300 đô la) có vẻ hơi đắt vì Forest có tổng số ngụ ý ít hơn một. Bạn không thể mong đợi con số gấp đôi ở vị trí này và đó có thể là điều cần thiết nếu anh ấy sẽ tồn tại lâu hơn hai Gross, Mbeumo và Toney. Tuy nhiên, anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt trong GPP vì anh ấy sẽ không quá nổi tiếng.

Các lựa chọn giải đấu khác bao gồm Danny Welbeck ($7.600), người có tỷ lệ ghi bàn +185 cao thứ hai ở vị trí này. Bạn sẽ trông rẻ hơn nếu bạn chi tiêu ở giữa cả hai. Diego Costa (4.100 đô la) hoặc Hwang Hee-Chan (3.900 đô la) sẽ hợp lý, nếu chỉ vì chúng có giá thấp hơn đáng kể so với Matheus Cunha (5.800 đô la), Brennan Johnson (5.500 đô la) và Taiwo Awoniyi (5.300 đô la). Không ai trong số họ là những lựa chọn đặc biệt truyền cảm hứng, nhưng Johnson có tài năng để thành công trong bất kỳ trận đấu nào. Đây là một bài đăng mà bạn sẽ không ngạc nhiên nếu không có tiền đạo không được xếp hạt giống nào đạt điểm tưởng tượng hai con số.

TRUNG CẤP

Sa-lô-môn Mac (BHA so với WOL, $9.700): Có thể một số người sẽ chế giễu giá cả, nhưng Mac vô dụng đối với các trò chơi tiền mặt khi bạn xem xét bối cảnh. Anh ấy dự đoán những điểm thô sơ nhất ở vị trí của mình và không có chi phí cơ hội điển hình cho việc phòng thủ. Về cơ bản, anh ấy khá dễ trả vì bạn không cần tiền lương cho bất cứ thứ gì khác ngoài trả trước.

Là một người hiếm khi liệt kê Mathias Jensen (6.900 đô la), anh ấy có vẻ bí ẩn hơn thường lệ trong danh sách này. Thời gian thi đấu của anh ấy luôn là một vấn đề đáng lo ngại, vì anh ấy đã ghi 90 phút ở hai trong số năm trận đấu gần đây nhất, trong khi anh ấy chỉ chơi được 62 phút trong ba trận còn lại. Với Brentford đang có phong độ tốt như vậy, 90 phút và những tình huống cố định sẽ khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt hơn. Mặt khác, nếu anh ta chỉ chơi 60, việc hạ gục anh ta trong một đội hình tương đối cao có thể là chìa khóa để giành chiến thắng ở mọi thể thức, đặc biệt là GPP.

Có một cơ hội lớn với lợi thế mà Alexis Mac Allister ($8,100) và Kaoru Mitoma ($7,400) có được. Hãy để ý đến đội hình vì Mac Allister quá đắt đối với vai trò phòng ngự trung tâm nhưng sẽ có nhiều lợi thế như bất kỳ người chơi nào trong danh sách nếu hoạt động xa hơn về phía trước. Mitoma tiếp tục là một phát hiện, khiến hậu vệ phải bắt kịp tốc độ và khả năng rê bóng của anh ấy. Mặc dù giữ sạch lưới bốn trận, nhưng anh ấy đã ghi bàn ở sáu trong số 16 trận đấu kể từ World Cup và sẽ ít nổi tiếng hơn anh ấy xứng đáng. Ruben Neves ($6.500) đã thực hiện hầu hết các tình huống cố định vào giữa tuần cho Wolves, nhưng bạn không thể mong đợi họ có quá nhiều trong một trận đấu khó khăn hơn ở Brighton.

sự cố của Kevin (BRE so với NFO, $4.500): Bám sát chủ đề trở thành một vị trí tốt cho Brentford, Schade mang lại lợi thế và có lẽ là một số giá trị khi bạn so sánh anh ấy với các tiền vệ khác trong phạm vi này. Anh ấy được định giá dưới 4.000 đô la trong các danh sách gần đây, nhưng mức tăng ở đây là hợp lý vì trận đấu cung cấp lần đầu tiên bạn có thể mong đợi một cách hợp lý 5 điểm sàn trở lên.

NGƯỜI HẬU VỆ

Pervis Estupinán (BHA so với WOL, $5.600): Mặc dù đúng là Estupinan có phong độ cao nhất ở vị trí phòng ngự, nhưng đây không phải là Andrew Robertson mà chúng ta đang nói đến. Hãy xem xét rằng anh ấy đã có 2,7 điểm DraftKings trong 72 phút trong một trận đấu có vẻ tuyệt vời vào giữa tuần trước Forest, đây là trận thứ tư liên tiếp của anh ấy dưới 10 điểm tưởng tượng. Trên thực tế, anh ấy chỉ đứng đầu hai con số ở một trong chín người cuối cùng của mình. Dựa vào đó, tôi không ngại hy sinh Estupinan nếu số tiền đó được dùng để nâng cấp các vị trí khác.

Aaron Hickey (BRE so với NFO, $3.200): Bất cứ ai bắt đầu ở vị trí hậu vệ phải cho Brentford sẽ có giá quá rẻ, có thể là Hickey hoặc Mads Roerslev ($2.800). Điều đáng lo ngại là Hickey mới chỉ tạo ra 2 cơ hội sau 18 lần ra sân ở mùa giải này, nhưng anh ấy luôn có thể đạt mức trần của mình (1 pha kiến ​​tạo, 2 pha tắc bóng và 1 lần giữ sạch lưới) ở vị trí này. Mặc dù bạn cũng có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đội thứ ba với Renan Lodi ($4.000) hoặc Toti Gomes ($2.700).

NGƯỜI GIỮ MỤC TIÊU

David Raya (BRE so với NFO, $5.500): Tỷ lệ cược cho biết tỷ lệ giữ sạch lưới của Brentford là 39% trong khi tỷ lệ giữ sạch lưới của Brighton là 41%, nhưng tôi nghĩ Wolves có thể có nhiều khả năng ghi bàn hơn Forest. Cấp, tôi đôi khi sai. Như mọi khi, chơi bất cứ ai bạn muốn ở thủ môn. Mua sắm cũng được. Keylor Navas và Jose Sa có nhiều pha cứu thua ngược hơn khi đội khách.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *