DFS Golf Draft Lựa chọn LIV của Kings: Chiến lược tiền mặt và GPP ở Las Vegas

Golf

SÂN GOLF TRỰC TIẾP LAS VEGAS

Ví tiền: 20 triệu USD cá nhân, 5 triệu USD nhóm
Phần thắng: Cá nhân 4 triệu USD, nhóm 3 triệu USD
Địa điểm: Las Vegas, Nevada
Khóa học: Câu lạc bộ đồng quê Las Vegas
Sân bãi: 7.089
Mệnh giá: 70

Để biết thêm thông tin, hãy xem RotoWire’s Trình tối ưu hóa sân gôn LIV.

Xem trước giải đấu

Giải đấu thứ hai của LIV Golf Circuit bắt đầu vào thứ Năm, ngày 8 tháng 2 tại Las Vegas, Nevada. Câu lạc bộ đồng quê Las Vegas nằm cách Sân vận động Allegiant khoảng 20 phút, nơi sẽ tổ chức Super Bowl LVIII vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 2. Vì giải đấu kết thúc vào thứ Bảy nên người hâm mộ và người chơi sống ở Sin City sẽ có một ngày nghỉ trước khi bắt đầu. trong Trò chơi lớn. Hy vọng rằng tiếng vang tương tự do Super Bowl tạo ra sẽ truyền đến giải đấu bắt đầu từ thứ Năm.

Trong giải đấu đầu tiên của mùa giải ở Mayakoba, Mexico, đội trưởng Joaquin Niemann của Torques GC đã sút 12 điểm dưới ở vòng đầu tiên và vượt qua quả phạt đền hai phát ở vòng thứ hai để vượt qua đội trưởng Sergio Garcia của Fireballs GC trong trận playoff bốn lỗ sau trận đấu hôm Chủ nhật. vòng cuối. Đó là chức vô địch đầu tiên của Niemann trên đường đua LIV, với thành tích tốt nhất trước đó của anh là ở trận chung kết mùa giải 2023 tại Miami. Sân El Camaleón do các đội trưởng thống trị, với 7 trong số 13 vận động viên lọt vào top 10 của giải đấu.

Trong trận ra mắt LIV tại Mayakoba, Jon Rahm đã kết thúc sự kiện với điểm dưới 10 và chia sẻ vị trí thứ ba với Dean Burmester. Đó là một màn ra mắt ấn tượng không chỉ đối với Rahm, mà còn đối với đội của anh ấy, Legion XIII, người với tư cách là một bộ tứ đã bắn vào vòng cuối cùng với 14 điểm dưới để giành được bốn cú đánh trong sự kiện đồng đội. Tyrrell Hatton tiếp tục nỗ lực với tỷ số 7 dưới 64 để kết thúc ở vị trí thứ tám, trong khi các đồng đội Caleb Surratt (bốn dưới vòng chung kết, T13) và Kieran Vincent (hai dưới vòng chung kết, T38) cũng giúp đẩy trận chung kết lên bục cao nhất . Crushers GC — dẫn đầu bởi Bryson DeChambeau (T25) — về nhì trong nội dung đồng đội với điểm dưới 20 trong khi Torque GC, đội dẫn đầu hai vòng đầu tiên, đứng thứ ba với điểm dưới 17.

Vòng đua LIV sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Las Vegas Country Club trong lịch sử ba năm của nó. Tuy nhiên, sân không có gì bí mật đối với hầu hết người chơi vì nó đã tổ chức 19 sự kiện PGA và LGPA kể từ khi mở cửa vào năm 1967. Đội trưởng Kevin Na của GC Iron Heads đã giành được hai giải đấu chuyên nghiệp trên sân, trong khi DeChambeau có một chiến thắng ở đó. tên. Ủy viên & Giám đốc điều hành LIV Golf Greg Norman đã giành giải Las Vegas Invitational năm 1986.

Bản thân sân này ngắn hơn một chút so với El Camaleón, nhưng vẫn sẽ là một thách thức với các đường lăn bóng hẹp và sự hiện diện của nhiều hố cát. Sân ở Las Vegas có tốc độ xanh dự kiến ​​là 12,5 – nhanh hơn đáng kể so với tốc độ 10,8 của Mayakoba – vì vậy cần phải có kỷ luật trong cách tiếp cận và đẩy bóng. Giải đấu cuối tuần này có thể ưu ái những người thể hiện sự kiên nhẫn và chính xác hơn là khoảng cách lái xe thô sơ.

Lựa chọn giá trị của DraftKings

Dựa trên Giới hạn Mức lương Tiêu chuẩn $50K

Giá trị cấp 1

Joaquin Niemann – $9,800 (Cơ hội trúng thưởng tại Sách thể thao DraftKings: +1200)

Thật khó để không bao gồm Mayakoba, người chiến thắng sự kiện, đặc biệt khi xem xét anh ấy có DFS dưới 10.000 USD. Tỷ số 12 dưới 59 của anh ấy ở vòng mở màn giải đấu là thành tích tốt nhất của anh ấy vào cuối tuần, và anh ấy có thể tránh được trận playoff với Garcia nếu anh ấy không bị phạt hai gậy sau vòng hai. Niemann không nổi bật với mức trung bình đẩy bóng của mình (1,52 mỗi lỗ, T20 trên sân), nhưng anh ấy đứng đầu trong lĩnh vực này theo Luật xanh (GIR – 75,93 phần trăm), thứ hai về khoảng cách đánh bóng (303,4 thước Anh) và hòa đứng thứ hai về độ chính xác của fairway (52,38%). Độ chính xác GIR và fairway của anh ấy sẽ rất quan trọng đối với các khóa học ngắn hơn ở Vegas.

Tyrrell Hatton – 9.700 USD (+1100)

Hatton đã có một kết thúc thuận lợi trong trận ra mắt LIV khi anh đạt điểm 7 dưới 64 ở vòng cuối cùng tại Mayakoba, giúp Legion XIII giành được chiến thắng trong sự kiện của đội. Anh bắt đầu vòng đấu với sáu cú birdie ở tám lỗ đầu tiên và từ vị trí thứ 24 lên hòa ở vị trí thứ tám. Hatton đứng thứ ba trên sân tại Mayakoba với 1,43 cú putt mỗi lỗ, và nếu anh ấy có thể mang nó đến Las Vegas, anh ấy sẽ cạnh tranh để giành được một vị trí cao nhất khác.

Dustin Johnson – 9.600 USD (+1600)

Johnson đã bắn được điểm 4 dưới 67 ở hiệp đầu tiên và cuối cùng tại Mayakoba, nhưng anh ấy đã bị cản trở bởi điểm par 71 vào thứ Bảy, khi 5 cú birdie của anh ấy bị hủy hoại bởi 3 bogey và 2 bogey. Độ chính xác trên fairway của anh ấy ở mức trung bình, nhưng anh ấy đã về đích gần cao nhất về điểm trung bình cú đánh (1,44 – T6), tranh giành (70,0 phần trăm – thứ 11) và GIR (62,96% – T17). Johnson và các đồng đội 4Aces GC của anh ấy sẽ tìm cách trở lại Vegas sau khi về đích từ vị trí thứ hai đến cuối cùng trong sự kiện đồng đội tại Mayakoba.

Mức giá trị 2

Sergio Garcia – 9.100 USD (+2200)

Tương tự như Johnson, Garcia có khởi đầu và kết thúc thuận lợi trước Mayakoba, nhưng lại thất bại ở vòng loại trực tiếp trước Niemann. Garcia rất có thể lặp lại thành công của mình ở Las Vegas, với chuyến đi ngắn hơn và anh ấy đã dẫn đầu sân vào cuối tuần trước về số lần tấn công (78,57%) và đứng thứ hai với Rahm ở GIR (74,07%). Màn trình diễn của Garcia ở Mayakoba là vị trí tốt nhất của anh ấy kể từ khi tham gia giải LIV Golf vào năm 2022 và anh ấy sẽ tìm cách phát huy động lực đó đến Las Vegas và giúp Fireballs GC lên bục vinh quang,

Charles Howell III – 9.000 USD (+3500)

Mặc dù kết thúc T5 tại Mayakoba, Howell vẫn tham gia sự kiện cuối tuần này với Mito Pereira ở vị trí thứ 13 trên sân. Howell đã mắc bảy lỗi bogey trong hai vòng đầu tiên vào cuối tuần trước, điều này đã cản trở vị trí dẫn đầu của anh ấy, nhưng anh ấy đã kết thúc một cách mạnh mẽ với điểm 3 dưới 68 không có lỗi vào Chủ nhật. Mặc dù xếp ở vị trí gần cuối bảng ở GIR, nhưng anh ấy lại là người giỏi nhất trong lĩnh vực này về điểm trung bình (1,37) và T5 trong đấu tập (75,0%).

Trưởng khoa Burmester – 8.900 USD (+1800)

Burmester tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của mình tại Mayakoba, kết thúc ở vị trí thứ ba với Rahm. Burmester hiện đã lọt vào top 20 trong 10 giải đấu LIV Golf liên tiếp, 5 trong số đó là về đích trong top 10. Anh ấy có mức lương DFS cao thứ 11 và tỷ lệ cược Draftkings Sportsbook cao thứ 9, phản ánh phong độ mạnh mẽ của anh ấy từ giữa năm 2023 đến nay. Tại Mayakoba, Burmester đứng thứ bảy về khoảng cách lái xe trung bình (300,4 thước Anh), thứ tám về số lần gạt bóng (75,0%) và T13 về GIR (64,82%).

Giá trị cấp 3

Anirban Lahiri – 7.500 USD (+5000)

Ngồi hai ván vào vòng cuối cùng vào cuối tuần trước, Lahiri đã đánh một ván cuối cùng với tỷ số 4 dưới 67 vào Chủ nhật để kết thúc T21. Anh ấy và Howell mỗi người đã chơi đủ tốt vào Chủ nhật để đưa GC Crushers vào trận chung kết dưới 13 điểm và về nhì trong nội dung đồng đội. Anh ấy đôi khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm green ở Mayakoba, nhưng đã hoạt động hiệu quả khi có mặt trên đó và anh ấy đã hoàn thành T14 trên sân với mức trung bình putt (1,48).

Brendan Steele – 7.400 USD (+6000)

Sau khi đạt điểm 4 trên 75 ở vòng đầu tiên tại Mayakoba, Steele đã đáp trả bằng điểm 5 dưới 66 mạnh mẽ ở vòng đấu hôm thứ Bảy, bao gồm 5 cú birdie và một cú đại bàng chỉ để nhận 2 lỗi bogey. Anh và Cameron Tringale (thấp 3) là hai đồng đội duy nhất tại HyFLyers GC có thành tích dưới mức ngang bằng vào cuối tuần trước, trong đó đội trưởng Phil Mickelson đứng thứ 11 của giải đấu. Steele đứng ở giữa trong hầu hết các chỉ số vào cuối tuần trước, nhưng anh ấy đã hoàn thành T17 ở GIR (62,96%).

Kevin Không – 7.000 USD (+8000)

Na đã có một khởi đầu thuận lợi trước Mayakoba và bị dẫn 4 điểm trong chín lỗ đầu tiên của vòng đầu tiên, nhưng anh ấy đã mất hết động lực khi ghi hai cú double bogey ở chín lỗ sau. Anh kết thúc giải đấu với tỷ số 70-70-70 để giành vị trí thứ 17, và tay vợt gốc Las Vegas hy vọng sẽ trở lại sân nhà. Na đã kết thúc giải đấu cuối tuần trước với vị trí thứ hai về tỷ lệ fairway (52,38%) và đứng thứ hai sau Garcia về số cú putt (78,26%), cả hai đều sẽ diễn ra tốt đẹp tại Las Vegas Country Club.

Mức giá trị 4

Caleb Surratt – $6,900 (+8000)

Surratt ngày càng tiến bộ hơn trong suốt giải đấu cuối tuần trước, đỉnh điểm là điểm 4 dưới 67 ở vòng cuối cùng vào Chủ nhật. Anh ấy ghi được một cú double bogey trong mỗi hiệp đấu, nhưng anh ấy đã cố gắng giữ vững phong độ thậm chí tốt hơn nhờ những cú birdie đúng lúc. Sau cú double bogeing ở hố 17 hôm Chủ Nhật, anh đã thực hiện được 5 cú birdie liên tiếp. Thành tích T13 của anh ấy tốt thứ ba trong Legion XIII sau đội trưởng Rahm và Hatton. Tại Mayakoba, Surratt đã hoàn thành T7 về độ chính xác trên fairway (47,62%), thứ tám về GIR (68,52%) và thứ 15 về tranh giành (64,71%).

Matt Jones – 6.700 USD (+10000)

Jones đã bắn hai quả trên 73 trong mỗi hiệp đầu tiên tại Mayakoba. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu tạo đà ở chín lỗ cuối cùng vào thứ Bảy khi kết thúc vòng đấu với bốn cú birdie ở tám lỗ cuối cùng. Anh ấy đã tiếp tục đà đó vào Chủ nhật với điểm 5 dưới 66 không có bogey, bao gồm cả một con đại bàng ở lỗ thứ năm. Mặc dù Jones về đích ở gần cuối sân về GIR (46,30%) và độ chính xác trên fairway (30,95%), anh ấy vẫn có thể bật lại tốt, thể hiện qua việc anh ấy cán đích ở vị trí thứ 10 trong đấu tập (72,41%) và T3 ở mức trung bình đẩy bóng (1,43). ). .

Sam Horsfield – 6.400 USD (+15000)

Horsfield kết thúc Mayakoba ở vị trí thứ 17, thành tích LIV tốt nhất của anh ấy kể từ Chicago vào năm 2023 khi anh ấy kết thúc T14. Anh ấy đã bắn được hai điểm dưới 69 trong mỗi hiệp đấu cuối cùng vào cuối tuần trước và là thành viên duy nhất của Majesticks GC kết thúc giải đấu với tỷ số ngang bằng. Horsfield đã về đích vào cuối tuần trước ở vị trí T10 ở điểm trung bình gạt bóng (1,46), đứng thứ 15 về khoảng cách đánh bóng (294,2 thước Anh) và T22 về pha tranh bóng (62,50%).

Kiểm tra mới nhất Mã khuyến mãi thể thao trước khi đặt cược tại LIV Golf Las Vegas.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *