DFS Soccer: Bản xem trước trận đấu DraftKings cho Fulham vs Chelsea

Bóng đá

Để giải quyết sự không chắc chắn về đội hình của Chelsea, Adam sẽ phát trực tiếp ngay trước khi đội hình giảm xuống (1:50 chiều ET).

Adam Zdroik xem xét trận đấu trong tuần vào thứ Hai trên DraftKings giữa Fulham và Chelsea. Liệu The Blues có thể tìm ra điều gì đó dưới thời Mauricio Pochettino hay Craven Cottage quá đáng? Adam xem xét các lựa chọn để xây dựng tiền mặt và xem xét một số ý tưởng giải đấu.

3h chiều: Fulham v Chelsea

Để biết số liệu thống kê chi tiết và tỷ lệ cược, xem

Trận đấu của DraftKings trong tuần Bóng đá ảo: Bảng cheat EPL thứ Hai

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Adam Zdroik tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: zdroik, DraftKings: rotozdroik, Yahoo: StreakMaster.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *