Đọc bảng phân tích cá cược dòng: Sentry

Golf

Kiểm tra độc quyền của chúng tôi Khuyến mãi và ưu đãi chào mừng của ESPN BET Hiện nay.

Bài viết đầy đủ có thể được tìm thấy tại Đọc dòng.

2024 Lính canh: Aloha!

PGA Tour đã trở lại. Sự kiện đầu tiên trong số tám Sự kiện Chữ ký (được nêu ra, v.v.) diễn ra trong tuần này trên đảo Maui ở Lahaina. Sentry không còn chỉ là giải đấu dành cho những nhà vô địch. Để đủ điều kiện cho kỳ nghỉ một tuần ở Hawaii, một người phải là người chiến thắng giải đấu hiện tại hoặc nằm trong top 50 của Bảng xếp hạng FedExCup từ mùa giải trước. Kết quả là chúng tôi có 38 trong số 50 người đứng đầu OWGR trong một lĩnh vực gồm 59 người. Bảy mươi hai lỗ trong bốn ngày không có vết cắt nào để chia đôi chiếc ví trị giá 20 triệu đô la.

Đây là sự kiện đầu tiên trong số 35 sự kiện trong lịch trình của FedExCup 2024. Không còn lịch kết thúc nữa, chỉ từ tháng 1 đến hết Ngày lễ Lao động để xác định nhà vô địch FedExCup. Ngoài tám Sự kiện đặc trưng đó, chúng tôi sẽ có bốn giải đấu lớn và Thế vận hội ở Paris! Bạn phải yêu thích cấu trúc mới. Vì nó có thể sẽ thay đổi một lần nữa vào năm 2025 khi tất cả các cuộc đàm phán này kết thúc, tôi khuyên chúng ta nên tận hưởng sự đơn giản trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải này.

Tôi đã cải tiến thiết kế của bản tin cho năm 2024. Khi đọc nó, bạn sẽ thấy ít từ được thay thế bằng các liên kết quan trọng đến thông tin liên quan hơn. Tôi nhận được một gợi ý tuyệt vời hỏi về thời tiết. “Keith, cảm ơn vì bản báo cáo, nhưng anh lấy nó ở đâu vậy? Nếu nó thay đổi trong tuần và tôi muốn đi tìm nó thì sao?” Thông tin tốt hơn trong thời gian thực luôn là một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi tại RTL. Kiểm tra các liên kết dưới đây. Tôi sẽ chọn những thông tin quan trọng nhất để giành chiến thắng và xem. Các điều kiện của khóa học theo mô tả của Giám đốc, thời tiết trực tuyến tại địa phương và nhiều thông tin khác trong suốt mùa giải.

Khóa học Plantation tại Kapalua là một thiết kế par 73 độc đáo của Bill Coore và Ben Crenshaw (1991). Thẻ điểm hiển thị ba par 3, bốn par 5 và 11 par 4 với tổng chiều dài 7.596 yard. Gần mực nước biển, chặng đua dài thứ ba trong TOUR sẽ không diễn ra lâu như vậy. Ví dụ: hố hoàn thiện dài 677 yard có độ cao hơn 150′ dẫn đến việc phải lái xe hơn 400 yard mỗi năm. Cảnh quan là sự kết hợp của địa hình đẹp mang đến một nơi giải trí tuyệt vời cho những người giỏi nhất trên thế giới.

Điểm chiến thắng trung bình trong 5 năm qua là 25 dưới mệnh giá. Hai mươi bốn dưới mệnh giá trong thập kỷ qua. Kem của mùa vụ có xu hướng mang cúp về nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xây dựng một thẻ trực tiếp cân bằng, nhưng chỉ có một người chiến thắng trong mười năm qua có tỷ lệ cược trước giải đấu trên +2200 (22-1). Ba trong số mười người chiến thắng gần đây nhất đã bắt đầu tuần với tỷ lệ cược dưới +1000 (10-1). 13 lỗ trên Sân Plantation có tỷ lệ birdie trên 15%. Tỉ lệ birdie trung bình của 4 par 5 trên 50%! Kapalua có nghĩa là “cánh tay ôm biển”. Nếu bạn hỏi tôi, bản dịch sẽ thẳng thắn như một lễ hội chim non.

2024 The Sentry: Cưỡi sóng

Để chơi tốt và giành chiến thắng tại The Sentry, bạn phải hiểu điều gì khiến Plantation Course trở nên độc đáo. Nhiều người sẽ nhìn vào chiều dài và nói rằng đây là thiên đường của máy bay ném bom. Thực ra bạn không cần phải là một kẻ đánh bom để thành công ở Sentry. Hầu hết các bãi đáp ngoài điểm phát bóng đều có khu vực thu gom. Tất cả 59 người chơi sẽ thấy mình ở cùng một khu vực tiếp cận hết vòng này đến vòng khác. Sự tách biệt thực sự đến ở các par 4 và par 5 dài với cách tiếp cận 200 yard và chơi nêm 100 yard.

Đó là sự kết hợp độc đáo với trò chơi sắt, nhưng đó là điều cần thiết để giành chiến thắng trong sự kiện đặc sắc này. Đó là bộ kỹ năng cực kỳ và tuần đánh bóng đáng kinh ngạc. Phân tích sâu hơn về lối chơi sắt, 50% trong số mười người chiến thắng gần đây nhất đã đạt được lợi ích lớn nhất khi tiếp cận khoảng 200 thước Anh (175-200, 200+). Bạn có ba par 4 trên 500 yard, hai par 3 dài hơn 200 và bốn par 5 để tấn công thành hai. Tám trong số chín hố còn lại đều là các hố nêm. Hầu hết chúng sẽ đến từ trong phạm vi 100 thước. Mười một par 4 có nghĩa là việc ghi điểm par 4 cũng quan trọng như việc thi đấu với birdie (hoặc đại bàng) par 5.

Cách tiếp cận cần phải chính xác. Kapalua có thể đánh lừa bạn nếu bạn không nhìn vào những con số. Với diện tích trung bình 8.722 feet vuông, đây là khu vực xanh lớn nhất trên TOUR. Đánh green thôi chưa đủ, khoảng cách của bạn đến lỗ từ khoảng cách xa và ngắn phải chính xác. Bề mặt lát này được tách thành các phần nhỏ được chia theo sự thay đổi độ cao dốc. Ba người chơi đánh bóng nhiều vào Sân trồng cây. Tiếp cận cú gạt bóng và tránh ba cú gạt bóng là hai chỉ số khác mà tôi đặc biệt cân nhắc.

Năm người chiến thắng gần đây nhất đã giành được hơn năm gậy trên sân bằng gậy phẳng của họ. Đó là lợi nhuận cao nhất so với bất kỳ danh mục ăn khách nào kiếm được. Năm người chiến thắng tương tự đã ghi trung bình 28 cú birdie trên đường đến chiến thắng. Mỗi bữa tiệc chim đều cần có vị trí tuyệt vời. Việc chuyển đổi hơn 25 cơ hội ghi điểm birdie sẽ không thể xảy ra nếu không có cú lăn xuất sắc trên sân cỏ Bermudagrass này.

Sân Đồn Điền nằm dọc theo Thái Bình Dương, nhưng địa hình không khác gì ven biển. Đây là một trong những chặng đi bộ dài nhất trong PGA TOUR và có những thăng trầm đáng kể. Từ vùng xanh thứ hai đến điểm phát bóng thứ mười bảy có chênh lệch độ cao hơn 400 feet! Chín hố leo lên sườn đồi trong khi chín hố còn lại đưa bạn xuống. Những cú đánh bóng trở nên quan trọng khi bạn liên tục đánh từ những điểm nằm không bằng phẳng. Đó là lý do tại sao những người chơi như Tiger, Rahm, DJ, JT, v.v. mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp ở đây

Các lựa chọn trực tiếp của chúng tôi đều đến từ các chiến dịch mùa thu thành công với nhiều thời gian nghỉ ngơi. 35 tuần tới sẽ là một bài kiểm tra mệt mỏi để giữ sức khỏe và tập trung. Mọi chuyên gia đều biết Rahm đã bắt đầu mùa giải sự nghiệp của mình như thế nào để giành được chiếc áo khoác xanh. Nhắc mới nhớ, có một mối tương quan rất chặt chẽ giữa thành công của Augusta và việc cạnh tranh ở Kapalua. Một kết nối quan trọng khác đến từ bên dưới. Người Úc đã vô địch giải đấu này sáu lần trong 20 năm qua.

Mùa giải đã đến và tôi sẽ lên đường ngay khi PGA TOUR trở lại đất liền. Hiện tại, hãy tận hưởng giờ chơi gôn hàng đầu và xem những người chơi gôn yêu thích. Nếu Hero dạy chúng ta điều gì, nhóm trên sẽ không mất đi động lực để giành chiến thắng sớm. Nếu Scottie định sử dụng máy sưởi nghiêm túc, chúng tôi sẽ tìm cách kiếm tiền giống như chúng tôi đã làm trong các thị trường hỗ trợ và trực tiếp ở Bahamas. Chào mừng bạn trở lại ngay bây giờ, hãy giành chiến thắng trong tuần đầu tiên!

2023 The Sentry: Người chiến thắng sáng giá

Collin Morikawa (+1400)

Trò chơi của Morikawa được thiết kế dành riêng cho Khóa học Đồn điền.

  • Morikawa nằm trong top 3 tay vợt wedge hàng đầu trên sân.
  • Nhìn chung, Morikawa là cầu thủ duy nhất có thể sánh ngang với cả Scheffler và Hovland một cách nhất quán trong cách tiếp cận từ xa.
  • Trong bốn lần xuất phát tại Kapalua, điểm trung bình SG của Morikawa: Tổng cộng hơn sáu gậy!

Matt Fitzpatrick (+3000)

Sau Ryder Cup xuất sắc, Fitzpatrick đã giành được Alfred Dunhill Links (tháng 10) và đứng thứ tư tại Bahamas trên Hero.

  • Fitzpatrick là một trong những tay gạt bóng giỏi nhất trong lĩnh vực này với thành tích đạt được ở sáu trong bảy sự kiện gần đây nhất với gậy gỗ dẹt.
  • Kể từ khi kết thúc FedEx Cup Playoffs với tỷ số 2-9, 5 trận xuất phát vào mùa thu của Fitzpatrick là 3-18-1-27-4.
  • Tính điểm par-5 xuất sắc với sự kết hợp giữa trò chơi dài và trò chơi nêm.

Để biết các mẹo và tùy chọn, hãy xem Đọc dòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *