Đọc phân tích cá cược dòng: Giải đấu Butterfield Bermuda

Golf

Bài viết đầy đủ có thể được tìm thấy tại Đọc dòng.

Giải vô địch Bermuda Butterfield 2023: Đặc điểm bãi biển

Giải đấu Bermuda Butterfield là giải đấu cuối cùng trong số bảy giải đấu FedExCup Mùa thu. Tuần trước, PGA TOUR đã phá kỷ lục ghi điểm tại sân Tiger’s ở Mexico và giờ họ tiến đến lục địa Hoa Kỳ để đến một sân bãi biển khác, Sân Golf Port Royal. Địa điểm tổ chức là trên đảo Bermuda và nhiều người sẽ nhớ đến PGA Grand Slam of Golf. Bốn người chiến thắng lớn đã chơi để kiếm tiền cuối mùa giải tại Port Royal từ năm 2009-2014.

Khi Brian Gay là vị trí đặt cược quan trọng của bạn trong tuần này, bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng một lĩnh vực có chiều sâu. Trong số 132 người chơi trên sân, chỉ có 11 người được xếp hạng trong top 100 của OWGR. Tôi sẽ nói điều này, ngoài Adam Scott, những người có mặt ở đây sẽ tập trung vào điểm FedEx Cup của họ. Vẫn còn nhiều điều cần phải nắm bắt khi “Next Ten” (51-60) có được hai sự kiện lớn trong mùa giải tới (Pebble Beach, Riviera) và những người trong top 125 sẽ nhận được thẻ TOUR của họ cho năm 2024.

Lĩnh vực này đang cạnh tranh với giá hơn 6,5 triệu đô la (lần đầu tiên là 1,17 triệu đô la). Người chiến thắng nhận được 500 điểm và một chuyến đi đến Masters. Như chúng ta đã thấy tuần trước ở Cabo, việc dễ dàng lọt vào top 10 vào thời điểm này có thể đảm bảo vị thế của bạn cho năm tới. Ba trong số bốn nhà vô địch cuối cùng đã có mặt. Năm ngoái, Seamus Power đã thắng với tổng điểm là 19 điểm dưới par. Gió đủ êm để cho phép sân thực hiện một số pha ghi bàn. Đó là chìa khóa cho thời tiết tuần này. Nếu gió vẫn ở độ tuổi trung niên, những anh chàng này có thể ghi bàn và đánh bại các thiếu niên cao tuổi.

Rất có thể một cơn bão sẽ đến vào Chủ nhật và nếu điều đó xảy ra, hãy ghi càng nhiều bàn thắng trước thứ Bảy càng tốt. Sau đó hãy kiên trì vào Chủ nhật giống như Lucas Herbert đã làm vào năm 2021 để giành chiến thắng. Nhiệt độ được dự báo sẽ ở mức giữa những năm 70 trong cả 4 ngày và nếu mưa rơi thì sẽ rất lớn vào Chủ nhật. Trong bốn phiên bản Butterfield, tỷ lệ cược trung bình trước giải đấu dành cho người chiến thắng là +9000. Một lần nữa Gay sẽ không đứng đầu bảng tỷ lệ cược!

Sân Gôn Port Royal luôn là một bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ chính xác của gậy nêm và cách đặt cỏ Bermudagrass. PRGC ngắn gọn theo tiêu chuẩn PGA Tour. Với par là 71, thẻ điểm chỉ đạt 6.828 thước Anh.

  • Tám trong số par 4 có kích thước dưới 415 yard.
  • Chiều dài par 4 trung bình chỉ là 402 yard!
  • Cả ba par 5 đều có thể truy cập được và có tỷ lệ birdie cao hơn 35%.
  • Các hố par 3 dài (8, 13, 16) là ba hố khó nhất trên sân.
  • Các lỗ 13 -16 có bảy phần mười (0,69) cú đánh trên par, khoảng thời gian khó khăn nhất trên sân.

Bảy lỗ đầu tiên là nơi diễn ra phần lớn việc ghi điểm. Chúng được đưa ra khỏi nước và được bảo vệ tương đối khỏi các yếu tố. Nếu người chơi muốn đi xuống thì phải bắt đầu ngay. Nhìn chung, thiết kế khóa học sẽ khiến bạn choáng váng. Không có hai lỗ nào chơi theo cùng một hướng từ phía sau tới phía sau. Vì vậy, trên mỗi lỗ, với mỗi cú đánh, bạn luôn phải quản lý gió và lời nói dối. Mười một lỗ có những thay đổi đáng kể về độ cao ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn. Ngược gió, Port Royal có một số thử thách thú vị khiến bạn chú ý.

  • Mỗi khu phức hợp xanh đều chứa đầy các hầm trú ẩn. Tất cả mười tám người trong số họ.
  • Tất cả mười bốn cú phát bóng đều phải đối mặt với pháo đài.
  • Bảy lỗ có nước trong trận đấu và một lần nữa đoạn đóng của các lỗ 14-18 đều không được bảo vệ khỏi gió.

Mặc dù Port Royal là một bài kiểm tra khó nhưng bạn có thể ghi điểm ở đây, đặc biệt là trong giai đoạn mở màn. Bạn cần phải đạt được khoảng 20 cú birdie để bước vào lứa tuổi thanh thiếu niên vào chiều Chủ nhật. Chỉ số Birdie hoặc tốt hơn và việc tạo cơ hội là quan trọng. Khi bình tĩnh, Brendon Todd giành chiến thắng ở đây với tổng điểm 24. Đó là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa thiên đường và nỗi đau. Các cú đánh tiếp cận dao động từ giữa những năm 200 trên par 3 dài hơn cho đến việc lật gậy trên par 4 ngắn. Sự cân bằng đó cùng với việc kiểm soát các mối quan hệ và quỹ đạo sẽ xác định đối thủ cạnh tranh của chúng ta.

Bermuda Butterfield Championship 2023: Gạt bóng – Wedge – Tam giác quỷ Bermuda

Xem các nhà vô địch trong quá khứ: Todd, Gay, Herbert và Power. Con đường dẫn đến thành công của họ cuối cùng cũng dễ dàng. Tìm fairway, đóng nó lại và tắt đèn. Trong lịch sử, người chơi chỉ đánh được 54% số đường bóng. Lượt truy cập trung bình là 62 phần trăm. Chìa khóa đầu tiên để tranh cãi là lái xe chắc chắn. Cũng giống như Sony ở Hawaii hay RBC ở Hilton Head, tôi thích một chuyến lái xe tốt có được số liệu thống kê trên đảo. Khi bạn bỏ lỡ fairway, bạn bỏ lỡ gần như thế nào. Thực sự không quan trọng bạn đánh dài hay ngắn, chỉ cần chuẩn bị đúng vị trí để đánh vào vị trí lỗ này bằng gậy ghi điểm của bạn.

Một cú đánh tiếp cận quan trọng để ghi bàn là cú đánh ngắn. Hầu hết bị gián đoạn bởi par 3 trên 215 yard và par 5 có thể tiếp cận. Họ sẽ phải mất một thời gian dài để duy trì tính cạnh tranh. Tôi tập trung vào trò chơi wedge. Sáu trong số par 4 có cự ly dưới 400 yard. Đó là cú ném cho cú đánh thứ hai. Những người chơi wedge ưu tú ghi điểm ở Port Royal. Giữa tất cả những thay đổi về độ cao và góc phần tư màu xanh lá cây, bạn phải chính xác. Ý tôi là tất cả người chơi PGA TOUR đều là người chơi wedge giỏi, nhưng không phải tất cả đều giỏi. Danh sách của chúng tôi dưới đây có thể hoàn thành công việc trong phạm vi 125 yard.

Gió hiện tại là từ phía nam ở PRGC. Điều này có nghĩa là tám lỗ sẽ hướng vào gió. Vào ngày chín cuối cùng, người chơi sẽ được kiểm tra với một số điều kiện gió và đường ngang. Kiểm soát quỹ đạo không mang tính thống kê. Bạn phải biết ai chơi tốt trong gió. Quản lý chiều cao của cây gậy sắt số 5 không phải là một kỹ năng phức tạp như việc thực hiện điều đó với cây gậy wedge của bạn. Chúng tôi biết công thức ghi bàn, vì vậy, ngoài một trận đấu ngắn tuyệt vời, tôi muốn một cầu thủ có khả năng kiểm soát độ xoáy và quỹ đạo cùng với độ chính xác trong trò chơi wedge.

Nếu gió trở nên không rõ ràng, có một bãi cát ở Port Royal có thể vui chơi. Thật không may, đó không phải là bãi cát màu hồng dễ chịu. Thay vào đó, nó diễn ra dưới dạng các khu vực phạt xung quanh tất cả các khu vực hạ cánh. Sân có hơn 40 hố cát trên fairway và 44 loại hố cát khác trên mặt cỏ. Cát sẽ đóng một vai trò nào đó vào Chủ nhật nếu chúng ta có thời tiết thuận lợi hoặc thậm chí có thể sớm hơn. Bốn nhà vô địch vừa qua cũng là những người chơi trò chơi ngắn vững chắc.

Với 11 par 4 trung bình chỉ hơn 400 yard, việc ghi điểm par 4 là một phân tích quan trọng cần xem xét. Một lần nữa, đừng bận tâm với số 3. Các đấu thủ sẽ thực hiện cú par và birdie của họ ở mức par 5. Số 4 là nơi sân đấu có thể tự phân biệt với gậy wedge và PUTTER đó. Hãy nhìn lại danh sách các nhà vô địch trong quá khứ và đối thủ của họ. Mặc Bermudagrass là kỹ năng tốt nhất cho Butterfield. Ở Mexico, tôi rất quan tâm đến kích thước của green và bề mặt gạt bóng của Port Royal cũng gần như lớn như vậy. Người chơi phải đánh thật gần khi tiếp cận để thực hiện cú đánh bóng trên những vùng cỏ có nhiều hạt này.

Đường giới hạn trung bình trong bốn giải đấu là -1,75 dưới mệnh giá. Dựa trên thời tiết của 36 hố đầu tiên, con số đó có thể gấp đôi (-4). Cũng giống như mọi vòng đấu, bạn cần khởi đầu tốt vào thứ Năm và thứ Sáu để tồn tại và tận hưởng ngày cuối tuần. Cần có hiệu suất BoB% vững chắc như tuần trước. Mười bốn lỗ tại Port Royal có tỷ lệ birdie trên 15%. Chỉ với tám lỗ có tỷ lệ bogey trên 15 phần trăm, đã đến lúc phải nhắm mục tiêu. Thành thật mà nói, chưa đến lúc tham gia PGA TOUR. Vấn đề chỉ là bạn làm điều đó như thế nào? Tuần này, hãy mài giũa những chiếc nêm đó và thực hiện một số cú đánh bóng, và bạn sẽ không thiếu Bermuda.

Giải vô địch Bermuda Butterfield 2023: Người chiến thắng rõ ràng

Brandon Todd (+2000)

Nếu Tam giác quỷ Bermuda tạo ra tay golf hoàn hảo cho giải đấu này thì chính là đây Todd. Người chiến thắng năm 2019 và người giữ kỷ lục giải đấu (-24) là một tay ném bóng đáng kinh ngạc. Kết hợp với một trò chơi wedge ưu tú, và người ta có thể nhanh chóng hiểu tại sao anh ấy lại xuất sắc trong các khóa học vị trí ngắn. Giải đấu cuối cùng của Todd là Fortinet, nơi anh ấy đã giành được hai cú đánh khi tiếp cận và hơn chín cú đánh bằng gậy phẳng của mình đã hoàn thành xuất sắc trong top 10. Brendon cũng đứng trong top 5 ở lĩnh vực ghi điểm par 4, BoB% và short game.

Taylor Pendrith (+2500)

Năm 2021, Pendrith về thứ năm tại Giải vô địch Bermuda Butterfield. Tôi yêu thích anh ấy vào tuần trước ở Mexico và anh ấy đã khởi đầu với par 72 chậm ở hiệp một. Anh ấy đã kết thúc giải đấu với tỷ số dưới par 18! Chiếc gậy putter rất nóng và quả bóng mà Pendrith đang đánh cũng vậy. Trong thời gian dài, anh ta sẽ có lợi thế khi phát bóng và trong điều kiện có gió với tốc độ bóng của mình. Tôi thích tùy chọn này trong thời tiết xấu. Trong năm lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã kiếm được ba lần đánh trúng SG:Total cú ném. Mùa thu này anh đứng thứ ba tại Shriners và thứ mười lăm vào tuần trước.

Để biết các mẹo và tùy chọn, hãy xem Đọc dòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *