DraftKings DFS Basketball: Trò chơi và Chiến lược Thứ Năm

Bóng chày

Thứ Năm là một ngày nắng đẹp cho môn bóng chày và phương án DraftKings bao gồm bốn trận, trận đầu tiên bắt đầu lúc 12:35 trưa theo giờ ET. Này, lấy đội hình DFS của bạn, xem một số trận bóng chày MLB, sau đó nghỉ ngơi cho các trận play-off NHL và NBA. Âm thanh như một thứ năm tuyệt vời với tôi! Dưới đây là các đề xuất đội hình DFS của tôi.

ném bóng

Dylan dừng lạiCWS vs. CLE ($9.700): Hy vọng rằng sự khởi đầu cuối cùng của Cease là một dấu hiệu của những điều sắp tới. Anh ấy có FIP 4,12 đi kèm với ERA 4,86 ​​và năm ngoái anh ấy có FIP 3,09 nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy hoạt động tốt hơn. Stop vẫn chưa cho phép nhiều lần chạy về nhà và đã đánh bại 25,5% số người đánh bóng mà anh ấy phải đối mặt. Cleveland đứng ở vị trí thứ ba cuối cùng về số lần chạy được ghi, chủ yếu là do nó đứng cuối về tỷ lệ trượt và số lần chạy trên sân nhà.

Trevor WilliamĐÃ Ở MIA ($6,400): Bỏ cuộc có mức lương cao nhất so với bất kỳ người ném bóng nào và các đề xuất khác của tôi có mức lương thấp nhất. Đây là hai lần phạm lỗi không trúng đích, cả hai đều nằm trong sáu lần ghi bàn cuối cùng. Tuy nhiên, Marlins đang ở trong nhóm ba người cuối bảng, một bộ ba có vẻ sẽ kết thúc ở vị trí ba người cuối bảng theo một số thứ tự. Williams là một tay ném tầm thường trong sự nghiệp của anh ấy, kể cả mùa giải này, nhưng mức lương này và trận đấu này đáng để tung xúc xắc.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù louis robert ($4,100) chưa bao giờ chơi được 100 trận trong một mùa giải, đối với DFS, điều đó không thực sự quan trọng. Điều quan trọng là bây giờ anh ấy khỏe mạnh và anh ấy đã có 12 lần chạy về nhà. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ấy có 1,089 OPS so với những người thuận tay trái. Tân binh Logan Allen là một người thuận tay trái, và mặc dù anh ấy có 3,43 ERA qua bốn lần xuất phát, nhưng anh ấy đã từ bỏ rất nhiều liên lạc. Điều đó bao gồm các bên hữu đánh 0,279 chống lại Allen.

mặc cả dơi

CJ Abrams ($2.600) đến Washington như một phần quan trọng của thương mại Juan Soto. Anh ấy mới 22 tuổi và vẫn còn nhiều việc phải làm, nhưng anh ấy đã có 4 cầu thủ chủ nhà và 5 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này. Đường tắt cũng có 0,708 OPS so với những người có quyền trong sự nghiệp của anh ấy. Bây giờ, điều đó không tuyệt vời, nhưng nó không tệ, và nó cho thấy Abrams ít nhất có thể tự xử lý trong trận đấu. Tôi có cảm giác rằng Eury Perez sẽ có một mùa giải tân binh như Hunter Greene. Anh ấy là một triển vọng được chào mời, anh ấy có một quả bóng nhanh lớn, anh ấy sẽ tấn công rất nhiều người, nhưng anh ấy cũng sẽ để xảy ra rất nhiều pha chạy chỗ về nhà. Trong trận đấu đầu tiên của Perez, anh ấy đã chơi 4,2 hiệp đấu với Quỷ đỏ và đánh bại bảy người, nhưng cũng để xảy ra hai lần về nhà.

Ngăn xếp để xem xét

Tia tại Mets (Taylor McGill): Josh Lowe ($4.900), Brandon Lowe ($4.600), Luke Raley ($3,600)

Megill có ERA 4.02, nhưng FIP 5.23. Các pha tấn công của anh ấy giảm xuống và số lần đi bộ của anh ấy tăng lên, với điểm tích cực duy nhất đến từ cánh phải là anh ấy “chỉ” cho phép 1,12 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp, dưới mốc 1,57 trong sự nghiệp của anh ấy. Tôi quyết định chỉ chọn ba người thuận tay trái từ Rays, bởi vì trong sự nghiệp của mình, Megill đã để những người thuận tay trái đạt 0,295 so với anh ấy.

Trò chơi này phù hợp với con hẻm của Josh Lowe. Anh ấy không chỉ tận hưởng một mùa giải đột phá, mà trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã có 0,838 OPS trước phe cánh hữu và 0,859 OPS khi đi đường. Brandon Lowe có tám lần chạy trên sân nhà, và trong khi anh ấy thực sự gặp khó khăn trước những người thuận tay trái, anh ấy đã hạ được 0,435 trước những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, anh ấy cũng có tỷ lệ trượt 0,490 so với những người ném bóng thuận tay phải. Raley cũng đã mang lại sức mạnh, sau khi trượt 0,557 với tám người chủ nhà. Đây là mùa giải đầu tiên anh ấy có thời gian thi đấu đáng kể và anh ấy có OPS hơn 1.000 trên đường trên mọi thứ khác.

Chim vàng anh vs. Thiên thần (Tyler Anderson): Anthony Santander ($4,700), Lâu đài Ryan ($4.500), Austin Hayes ($4.200)

Anderson không phải là một tay ném bóng giỏi trước mùa giải trước với Dodgers, và bây giờ khi anh ấy còn cách vài dặm nữa, có vẻ như năm 2022 là một sự may rủi. Người thuận tay trái có 5,79 FIP qua bảy lần bắt đầu cho Thiên thần. Anh ấy chỉ đánh được 5,97 gậy trên 9 gậy và đi bộ 4,54 gậy trên 9 gậy, và đó không phải là một tỷ lệ lý tưởng, ít nhất phải nói là như vậy. Vì Anderson là người thuận tay trái, và anh ấy đã hoạt động thuận tay trái trong năm nay, nên tôi đã đi cùng với ba người đánh thuận tay phải.

Santander là một tay đánh công tắc, nhưng không giống như Adley Rutschman, anh ấy chơi tốt hơn khi chống lại những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, Santander có 0,824 OPS đối với những người thuận tay trái, cũng như 0,804 OPS tại nhà. Mountcastle đạt 33 lần chạy trên sân nhà vào năm 2021 và trong khi anh ấy giảm xuống còn 22 vào năm 2022, anh ấy đã có 9 lần trong mùa giải này. Ngay cả khi anh ấy không đi bộ, anh ấy đã trượt 0,501 so với những người thuận tay trái trong ba mùa giải qua của anh ấy. Hays đã đạt được mức trung bình, vì anh ấy đã đạt được 0,299 trong năm nay. Anh ấy không phải lúc nào cũng thể hiện sức mạnh, nhưng anh ấy đã trượt 0,489 trong năm nay và anh ấy đã trượt 0,474 trước những người thuận tay trái kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *