DraftKings DFS Basketball: Trò chơi và Chiến lược Thứ Năm

Bóng chày

Hôm nay là một ngày bóng chày thứ năm khá nắng. Có sáu trò chơi trên sổ ghi chép, nhưng DraftKings không thực hiện bất kỳ lịch trình nào cả ngày. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là chơi ba trận đấu buổi chiều, với trận đấu đầu tiên lúc 12:35 chiều ET hoặc lịch trình ba trận đấu ban đêm, bắt đầu lúc 7:05 tối ET. Tôi nghĩ tôi nên đưa ra một gợi ý cho cả hai bảng, vì tại sao không? Mặt khác, tôi sẽ chỉ đưa ra đề xuất cho ba trò chơi và tôi muốn đưa ra một chút về điều đó vào thứ Năm.

ném bóng

Kodai SengaNYM tại CIN ($10,300): Senga đã phục hồi sau một số khởi đầu tồi tệ và hiện anh ấy có 3,38 ERA cho đến nay trong trận ra mắt MLB. Bây giờ, hai người mới bắt đầu đấu với Nationals và Rockies, nhưng những trận đấu này không nhất thiết phải khó khăn hơn. Quỷ đỏ nằm trong top 10 về số lần ghi bàn và đội hình thực sự thiếu sức mạnh.

Nathan EovaldiTEX bằng SỒI ($9.500): Eovaldi đã thi đấu bùng nổ, vì trong hai lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã trải qua 17,0 lượt chơi và không cho phép lần chạy nào. Đối mặt với Điền kinh sẽ giúp ích cho mặt trận đó, và nếu anh ấy trải qua năm hiệp, gần như chắc chắn anh ấy sẽ giành chiến thắng trước một đội sẵn sàng thách thức kỷ lục tồi tệ nhất trong lịch sử MLB. Oakland xếp hạng trong năm đội cuối bảng về số lần chạy được ghi, và công viên cũng thân thiện với người ném bóng.

Mục tiêu hàng đầu

Sau khi đánh 14 người chủ nhà và đánh cắp 21 căn cứ vào năm 2022, Thairo Estrada ($5,700) đã đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới trong năm nay. Ngoài việc có sáu lần chạy về nhà và 10 lần vuốt, anh ấy đã đạt được 0,338 và 0,522. Tay trái Tommy Henry có 5,31 ERA trong sự nghiệp và điều đáng lo ngại là anh ấy có 5,17 ERA trong mùa giải này trong ba trận đấu với Rockies, Nationals và Royals.

Brandon Nimmo ($4,800) thiết lập bảng độc đáo cho Mets, vì anh ấy có 0,406 OBP trong năm nay, phù hợp với tỷ lệ phần trăm cơ bản 0,386 trong sự nghiệp của anh ấy. Người thuận tay trái đi lên, sau đó anh ta bị đồng đội đẩy vào, và anh ta đã ghi được 102 lần chạy vào năm 2022. Có vẻ như Nimmo đang đối đầu với Ben Lively, một vận động viên hành trình 31 tuổi vừa được gọi lên từ Triple-A. Lần cuối cùng anh ấy tham gia các giải đấu chuyên ngành là vào năm 2017, trước khi tôi nói rằng anh ấy có ERA 4,26 vào năm đó, bạn có thể kết luận rằng đó không phải là một dấu hiệu tốt cho anh ấy.

Dơi giá rẻ

thầm lặng, Vinnie Pasquintino ($4,100) giảm 0,295/.383/.450 với 10 lần về nhà trong 72 trận vào năm ngoái. Mùa giải này, anh ấy đã tăng thêm sức mạnh cho sự kết hợp, khi anh ấy đang trượt 0,539 và đã có bảy người chủ nhà. Mike Clevinger có FIP 4,97 ở mùa giải trước và có vẻ như đó không chỉ là sự trở lại sau chấn thương. Năm nay anh ấy có FIP 5,18 qua bảy lần bắt đầu.

Là một người mới, Andrew Vaughn ($3.500) đấu tranh chống lại những người cánh hữu nhưng đánh bại những người cánh tả, nhưng trong vài mùa giải qua, anh ấy thực sự giỏi hơn trong việc đánh những người cánh hữu. Bây giờ, anh ấy chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng cho cây gậy của mình, nhưng anh ấy có 0,337 OBP trong năm nay với bốn cú đánh chủ nhà và 12 lần đánh đôi. Brady Singer đang có một chiến dịch khốc liệt, vì anh ấy cho phép nhiều lượt chạy về nhà hơn bình thường và kết quả là ERA 8,82. Kể từ năm 2021, Ca sĩ đã cho phép những người có quyền đánh anh ta 0,281 và năm nay con số đó lên đến 0,328.

Ngăn xếp để xem xét

Rays trên Yankees (Đức): Randy Arozarena ($5,900), Du lịch Pháp ($5,500), Brandon Lowe ($4.400)

Tiếng Đức không cho phép tiếp xúc nhiều, nhưng sự tiếp xúc mà nó cho phép có xu hướng phá hoại. Tỷ lệ bóng chạm đất của anh ấy có xu hướng thấp và anh ấy được phép thực hiện 1,61 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình. Có một lý do tại sao tiếng Đức đã đăng FIP trên 4,00 mỗi năm kể từ mùa giải tân binh của anh ấy. Đội hình Rays có thể đánh anh ta rất mạnh, bao gồm cả bộ ba này.

Arozarena có vẻ hơi cạn kiệt, anh ấy chỉ có ba túi đã quẹt, nhưng anh ấy đánh rất tốt, vậy tại sao phải bận tâm? Cánh hữu đã giảm 0,319/.394/.570 với chín lần về nhà. Có thể Franco chưa tốt nghiệp từ khách hàng tiềm năng ưu tú thành ứng cử viên MVP, nhưng anh ấy đang đạt được điều đó. Kẻ tấn công công tắc đã hạ gục .310/.369/.552 với bảy người chủ nhà và 11 căn cứ bị đánh cắp. Bây giờ, anh ta đã bị bắt quả tang ăn cắp bốn lần, nhưng điều đó cho thấy rõ ràng anh ta ít nhất cũng muốn bỏ trốn. Cú trái của Lowe chạm hàng rào, nhưng điều đó ổn cho trận đấu với Đức. Kể từ năm 2021, Lowe đang trượt dốc .495 trước những người cánh hữu, và điều đó bao gồm cả năm ngoái khi anh ấy vật lộn với đĩa trong một chiến dịch do chấn thương.

Ranger trong điền kinh (Hogan Harris): Marcus Semien ($5.600), Nathaniel Lowe ($4.500), Josh Jung ($4.400)

Chúng tôi dự kiến ​​Harris sẽ bắt đầu tham gia môn Điền kinh vào lúc này, nhưng vận động viên ném bóng không được khỏe do chấn thương khi ném bóng. Ngay cả khi Harris bắt đầu, tôi tưởng tượng vẫn có thể bắt đầu trò chơi bullpen. Điền kinh là xấu. Họ có đội ngũ nhân viên ném bóng tệ nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, và người mới mạ bạc Mason Miller đã bị loại. Tôi rất vui khi ở lại ba Rangers chống lại bất kỳ ai đang tranh cử A.

Semien đang trên đường, vì vậy anh ấy ở trong ngăn xếp của tôi. Tôi nhớ anh ấy đã có nhiều lần chia cắt nhà/đường như tôi nhớ, nhưng anh ấy vẫn giảm 0,290/.377/.476 với sáu cầu thủ chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này sau khi có 26 điểm trước và 25 điểm sau vào năm 2022. Lowe là người thuận tay trái, nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,817 OPS đối với những người thuận tay trái và 0,801 OPS đối với những người thuận tay phải. Trong thời gian đó, anh ấy cũng có OPS là 0,846 trên đường. Jung cần học cách đi bộ, nhưng anh ấy đang trượt dốc .467 với tám vận động viên chủ nhà nên anh ấy có kỹ năng với cây gậy của mình. Hy vọng rằng anh ấy có cơ hội gặp một người thuận tay trái (và Harris là một người thuận tay trái), bởi vì trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 1,005 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *