DraftKings DFS Basketball: Trò chơi và Chiến lược Thứ Tư

Bóng chày

Đêm thứ Tư có bảy trận đấu trong lịch trình của MLB về mặt cạnh tranh DFS. Sân đầu tiên diễn ra lúc 7:07 tối ET. Bảy ván, 7:07 tối, nếu bảy là con số may mắn, có thể bạn sẽ gặp may vào thứ Tư. Tuy nhiên, đây là một số đội hình gợi ý để bạn không phải chỉ dựa vào may mắn.

ném bóng

Gerrit ColeNYY trên TOR ($11,500): Cole đã thực hiện chính xác như mong đợi, mặc dù có ít cú đánh hơn bình thường, vì anh ấy có ERA 2,22 sau chín lần xuất phát. FIP 3,09 của anh ấy cao hơn mức đó một chút, nhưng FIP sự nghiệp của anh ấy là 3,11 nên chúng ta có thể mong đợi loại hiệu suất này từ át chủ bài. Blue Jays ở mức trung bình về số lần chạy được ghi và tôi sẽ không kiểm tra chúng với hầu hết các vận động viên ném bóng. Cole, tuy nhiên, nằm trong một hạng mục đặc biệt.

Vẽ SmylyCHC tại HOU ($7,600): Sau một trận đấu khó khăn trong trận mở màn mùa giải, Smyly đã tắt đèn trên gò đất. Trong bảy lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có 2.04 ERA. Astros đã không có Jose Altuve và dưới mức trung bình về số lần chạy được ghi. Smyly là người thuận tay trái, điều này có thể giúp làm chậm lại Yordan Alvarez và Kyle Tucker một chút.

Mục tiêu hàng đầu

bạn có thấy điều đó không Randy Arozarena ($5,600) sẽ đánh cắp 32 căn cứ như anh ấy đã làm vào năm 2022, nhưng anh ấy có vẻ như đã sẵn sàng để lần đầu tiên đạt được 30 lần chạy về nhà. Anh ấy đã có 10 người nhà, chưa kể mức trung bình là 0,312 và 0,394 OBP. Kodai Senga đã gặp khó khăn trong trận ra mắt MLB của mình, vì anh ấy có FIP 4,95 và đã cho phép 1,46 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Tôi muốn có Jose Ramirez vào thứ Tư, nhưng anh ấy hiện đang nằm trong danh sách thua cuộc. Vì vậy, tôi đã hạ cánh trên Steven Kwan ($4.400). Kẻ tấn công dẫn đầu thuận tay trái không có nhiều sức mạnh, nhưng anh ta có chỉ số trung bình là 0,275, 0,357 OBP và 9 căn cứ bị đánh cắp. Righty Mike Clevinger, cựu vận động viên ném bóng của Cleveland, đã chơi không tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với White Sox. Anh ấy có FIP 5,26 qua tám lần bắt đầu.

Dơi giá rẻ

Trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của anh ấy với tư cách là Nhà sản xuất bia, Rowdy Tellez ($4.300) đạt 35 lần chạy trên sân nhà và anh ấy đã ghi thêm 10 lần nữa trong năm nay. Anh ấy đã thua 0,480 so với những người theo phe cánh hữu kể từ năm 2021 và anh ấy sẽ thắng được phe cánh hữu trong Adam Wainwright vào thứ Tư. Mặc dù Wainwright đã sống sót sau một mánh khóe trong mùa giải ở tuổi 40, nhưng qua hai lần bắt đầu vào năm 2023, anh ấy có ERA 7,20.

tờ Gavin ($2.500) phụ thuộc vào việc đối mặt với phe cánh hữu, nhưng trong sự nghiệp của mình, Southpaw có 0,782 OPS trong các trò chơi đó. Anh ấy cũng thể hiện sự yêu thích nhất định với Chicago, vì anh ấy có 0,922 OPS ở nhà. Chiến dịch đầu tiên của Peyton Battenfield tại MLB cho đến nay rất tầm thường và tất cả đều nằm trong bảng điểm. Anh ấy có ERA 4,45 và FIP 4,45.

Ngăn xếp để xem xét

Mariners trên Red Sox (Brian Bello): Julio Rodríguez ($5.300), Jarred Kelenic ($4,800), Cal Raleigh ($4,700)

Red Sox đã cho Bello một khởi đầu khác, nhưng có lẽ chỉ một lần nữa. Anh ấy đã cho phép chạy về nhà trong cả năm lần xuất phát của mình vào năm 2023 và anh ấy có 5,01 ERA. Bello rất nổi tiếng trong suốt sự nghiệp MLB của anh ấy. Những người thuận tay trái đã đạt 0,307 so với anh ta, nhưng những người thuận tay phải đã đạt được 0,325 so với anh ta. Điều đó mang đến cho bạn nhiều lựa chọn từ đội hình Mariners.

Đúng vậy, Rodriguez đã lùi một bước so với chiến dịch Tân binh của năm, nhưng anh ấy đang cung cấp số liệu thống kê và đó là chìa khóa đối với người chơi DFS. Bên phải có bảy người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp, và rất có thể 0,272 BABIP của anh ta sẽ được cải thiện. Chiến dịch xuất sắc của Kelenic đã bù đắp cho một số mùa giải khó khăn từ một số Mariners. Anh ấy đã hạ được 0,283/.331/.538 với tám lần chạy về nhà và sáu lần vuốt. Kelenic cũng đi đường tốt hơn, và điều đó đúng ngay cả hai mùa giải trước khi anh ấy gặp khó khăn. Raleigh đã đạt 27 lần chạy trên sân nhà vào năm ngoái và có 7 lần trong mùa giải này. Tuy nhiên, hầu hết thiệt hại của anh ấy là ở trên đường và anh ấy đã trượt hơn 0,600 trong các trò chơi trên đường trong hai chiến dịch vừa qua.

Gặp nhau tại Rays (Taj Bradley): Pete Alonso ($5.400), Brandon Nimmo ($4,700), Jeff McNeil ($3,900)

Có vẻ như Bradley sẽ bắt đầu vào thứ Tư và anh ấy có 3,52 ERA trong ba lần bắt đầu MLB. Tuy nhiên, anh ấy có 11,25 ERA trong 5 lần xuất phát ở cấp độ Triple-A và năm ngoái anh ấy có 3,66 ERA trong 11 lần xuất phát ở cấp độ Triple-A. Tìm ngăn xếp thứ hai hơi phức tạp một chút và Rays khá thông minh. Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng có một ngăn xếp tốt ở đây cho Mets.

Cho đến nay, Alonso không có nhiều liên hệ, nhưng anh ấy vẫn có quyền lực. Anh ta trượt 0,516 với 14 homers. Năm nay, anh ấy đã đi đường tốt hơn và kể từ năm 2021, anh ấy có OPS là 0,915 trong các trò chơi đi đường. Nimmo thuận tay trái có mức trung bình là 0,308 và 0,396 OBP, khiến anh ta trở thành một người dẫn đầu tuyệt vời. Mặc dù Nimmo không có nhiều sức mạnh, nhưng anh ấy đã trượt 0,460 trên đường kể từ năm 2021. Mức trung bình 0,276 của McNeil thực sự thấp hơn con số 0,304 trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ta cũng là một người thuận tay trái, người có thể tự mình chống lại một người thuận tay trái nếu được kêu gọi, vì anh ta có 0,369 OBP trước những người thuận tay trái trong ba mùa giải qua.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *