DraftKings DFS Basketball: Trò chơi và Chiến lược Thứ Tư

Bóng chày

Chúng ta có một đêm bóng chày MLB thú vị vào thứ Tư. Có tám trò chơi trong lịch trình bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Chúng tôi có một số người ném bóng tuyệt vời, một số pha phạm lỗi mạnh, một số pha phạm lỗi tồi, nó thực sự chạy theo âm giai. Nhìn vào các trận đấu, đây là các đề xuất DFS của tôi.

ném bóng

Marcus StromanCHC trên WAS ($9.100): Mọi đối thủ ngoài Dodgers đều bị Stroman kiểm soát. Các pha tấn công của anh ấy tăng lên, các pha phản lưới nhà của anh ấy giảm sút và anh ấy đã có những pha khởi đầu chất lượng hơn. Đội tuyển Quốc gia nằm trong nhóm năm đội cuối bảng về số lần chạy được ghi, và họ chắc chắn không gây ra mối đe dọa như đội Dodgers.

George KirbyBIỂN tại OAK ($8,500): Mariners đã gây thất vọng, nhưng Kirby thì không. Anh ấy có FIP 2,98 khi còn là một tân binh và anh ấy có FIP 2,64 qua năm lần bắt đầu vào năm 2023. Oakland có một sân bóng thân thiện với người ném bóng (miễn là nó vẫn ở trong thị trấn) và không phạm lỗi. Khi tất cả đã được nói và làm xong, môn Điền kinh một lần nữa phải nằm trong nhóm năm lỗi dưới cùng.

Kyle GibsonBAL tính bằng KC ($8.100): Gibson đã có những khởi đầu mạnh mẽ trước Điền kinh và Những chú hổ trong mùa giải này. Bây giờ, cả hai đều là những đội tấn công khủng khiếp, nhưng hãy đoán xem? Hoàng gia cũng vậy! Kansas City đứng thứ 29 về số lần chạy được ghi, ngay trên Detroit, nhưng đứng cuối trong đội OBP.

Mục tiêu hàng đầu

Hiện tại có hai cây vợt mà tôi tin tưởng trong đội hình Thiên thần, và với việc Shohei Ohtani ra sân vào thứ Tư, tôi sẽ Mike cá hồi ($6.300) đây. Hall of Famer trong tương lai đã không thua một bước nào và kể từ năm 2021, anh ấy có 1,029 OPS trước những người cánh hữu. Miles Mikolas có 5,97 ERA vì anh ấy đã thực sự tỏa sáng trong mùa giải này. Cả người thuận tay trái và người thuận tay phải đều đang đánh hơn 0,300 so với anh ta và Mikolas cũng có tỷ lệ lái xe theo đường là 31,2.

Willy Adams ($6,100) đã đạt ít nhất 20 lần chạy trên sân nhà trong mỗi mùa giải mà anh ấy đã chơi hơn 90 trận, trong đó có 31 trận vào năm ngoái. Bây giờ anh ấy ở Coors Field trong vài ngày. Kyle Freeland, không có gì ngạc nhiên, đã gặp khó khăn trên sân nhà, vì anh ấy có 5,46 ERA trong các trận đấu trên sân nhà kể từ năm 2021. Vào thời điểm đó, những người cánh hữu cũng đã đạt được 0,274 so với những người đi theo hướng nam.

Dơi giá rẻ

Những người bắt có quyền lực đi xa, và đó là những gì đã xảy ra Cal Raleigh ($4.200) cung cấp. Anh ấy đã đăng một OBP phụ 0,300 vào năm 2023, nhưng trượt 0,489 với 27 người chủ nhà. Năm nay anh ấy có năm cầu thủ chủ nhà với tỷ lệ trượt 0,488. Bây giờ, Oakland không phải là một công viên dễ dàng cho những người chủ nhà đánh, nhưng điều đó không ngăn được JP Sears cố gắng. Anh ấy cho phép 1,31 lần ném bóng trên sân nhà mỗi chín hiệp sau khi bị xử lý ở quân A năm ngoái, và anh ấy đã bỏ qua 2,42 lần ném bóng trên sân nhà mỗi chín hiệp trong mùa giải này.

Một số người thuận tay trái cũng phải vật lộn với những người thuận tay trái của họ Josh Naylor ($3,900), nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,825 OPS chống lại phe cánh hữu. Trong khi đó, Clarke Schmidt không đủ điều kiện đá chính. Anh ta có ERA 6,84 và, không đùa đâu, những người thuận tay trái đã đạt 0,396 so với anh ta. Vâng, nó chỉ có 58 hỗn hợp, nhưng điều đó thật không thể tin được.

Ngăn xếp để xem xét

Blue Jays tại Red Sox (Nick Pivetta): Bồ Bích ($6.000), Daulton Varsho ($4.700), Merrifield trắng ($3,900)

Khi tôi nhìn vào một anh chàng có 141 lần bắt đầu sự nghiệp MLB và 5.02 ERA trong sự nghiệp, tôi phải tự hỏi tại sao anh ta vẫn bị mắc kẹt ở đó. Nó không giống như bất cứ điều gì đã thay đổi đối với Pivetta. Anh ấy có ERA 5,11 cho đến năm lần bắt đầu vào năm 2023. Pivetta là một cơ thể nóng bỏng trong vòng quay và Blue Jays có thể chơi với anh ấy.

Năm ngoái tôi rất thích “Giữ niềm tin ở Bồ Bích” vì nó khởi đầu khá chậm, nhưng mùa này thì không. Anh ấy đã hạ gục .339/.382/.543 với bảy lần chạy về nhà. Có vẻ như anh ta không thích đánh cắp căn cứ nữa, nhưng nếu Bichette đánh như thế này, ai quan tâm chứ? Cuối cùng, Trout cũng ngừng ăn cắp căn cứ. Varsho thực sự gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên với tư cách là Blue Jay, nhưng đừng quên rằng anh ấy đã có 27 cầu thủ chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp vào năm ngoái. Có lẽ những người cánh tả chỉ cần xem những gì cánh hữu có thể xử lý, và năm ngoái Varsho đã có 0,801 OPS so với những người cánh hữu. Tôi định đi cùng George Springer để hoàn thành chồng sách của mình, nhưng anh ấy đang phải điều trị bệnh nên tôi sẽ cho anh ấy một khoảng thời gian để hồi phục. Thay vào đó, tôi sẽ đi với Merrifield, người đã đạt 0,301 và đánh cắp bốn căn cứ. Anh ta đã hai lần đánh cắp 40 căn cứ trong một mùa giải và có xu hướng dễ dàng đánh cắp hơn trước những người cánh hữu.

Đá vs. Nhà sản xuất bia (Eric Lauer): Chris Bryant ($5,900), CJ Cron ($5,100), Randall Grichuk ($3,900)

Lauer đang xếp hàng để bắt đầu trận đấu sau khi bị rách móng tay trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. phần thưởng? Chuyến đi đến Coors Field. Một lần nữa, không phải Lauer đã thưởng cho Brewers trong mùa giải này. Anh ấy có 5,77 FIP và đã cho phép 2,08 lần đánh chủ nhà mỗi chín hiệp. Tôi xếp hàng ba bên phải so với bên trái ở Mile High City.

Bryant đã có thể khỏe mạnh trong năm nay và đã giảm được 0,301/.374/.427. MVP một thời chưa thực sự có cơ hội tận dụng lợi thế của Coors, nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,925 OPS trước các đối thủ phía nam. Kể từ khi gia nhập Rockies, Cron đã đánh bại 0,494 và đạt 63 lần về nhà. Trong thời gian đó, anh ấy cũng có 0,988 OPS ở nhà. Grichuk vừa mới khỏe lại, nhưng mùa giải đầu tiên của anh ấy với Rockies cho thấy cuộc chiến này đang ở ngay trước mắt anh ấy. Năm ngoái, anh ấy có 0,851 OPS ở nhà và cũng là 0,926 OPS khi đấu với Southpaws.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *