DraftKings LIV Golf Picks: London Cash và GPP Strategy

Golf

CUỘC SỐNG LONDON

Ví: 20 triệu USD Cá nhân, 5 triệu USD Nhóm
Chia sẻ của người chiến thắng: $4 triệu cá nhân, $3 triệu đội
Vị trí: Hertfordshire, Anh
Khóa học: Câu lạc bộ Centurion
Sân: 7.068
Mệnh: 71

Để biết thêm thông tin, hãy xem RotoWire’s Trình tối ưu hóa chơi gôn LIV.

Xem trước giải đấu

Sau thời gian nghỉ kéo dài một tháng trong lịch trình, Talor Gooch đã đánh bại Bryson DeChambeau bằng một phát súng vào Valderrama để giành chiến thắng thứ ba trong năm lần bắt đầu LIV gần đây nhất của anh ấy.

Tuần này, LIV trở lại nơi mà tất cả đã bắt đầu vào tháng 6 năm ngoái tại Câu lạc bộ Centurion. Sự kiện khai mạc năm ngoái đã thuộc về Charl Schwartzel, người đã tham gia với tỷ lệ cược 28-1. Theo sau anh là người về nhì Hennie Du Plessis, Peter Uihlein và Branden Grace về thứ ba. Lần này, Brooks Koepka tung vào sân 48 cầu thủ. Anh ấy là cầu thủ được yêu thích nhất của giải đấu với tỷ số 7-1 và theo sát là Cameron Smith, người đăng ký với tỷ số 8-1.

Mặc dù sân chơi dài hơn 7.000 yard và có bốn par-5 — cùng với bốn par-3 — khác xa so với lễ hội birdie năm ngoái, với Schwartzel thắng ở par-7 dưới và chỉ có tám người chơi kết thúc trong màu đỏ. Đường đua có rất nhiều phòng thủ, với 80 hố cát và trò chơi dưới nước ở một số lỗ. Nó dường như không ủng hộ bất kỳ loại người chơi gôn cụ thể nào, vì những người chơi thuộc nhiều phong cách khác nhau đều đứng đầu bảng xếp hạng. Tôi nghĩ rằng có một chút lợi thế cho những người lớn tuổi hơn, những người có thể đi xuống ở điểm par-5. Khả năng tranh giành và tránh các bogey sẽ là chìa khóa.

Không có thay đổi nào đối với lĩnh vực này trong tuần này. Tuần trước, tôi đã nêu bật Gooch, Koepka (thứ ba), Munoz (thứ tư), David Puig (T5) và Patrick Reed (T5), vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng duy trì đà phát triển!

Lựa chọn giá trị của DraftKings

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $50k

Giá trị cấp 1

Brooks Koepka – $10,800 (Cơ hội trúng thưởng tại DraftKings Sportsbook: +700)

Koepka thậm chí còn không tham gia LIV khi sự kiện này được tổ chức vào năm ngoái, nhưng có nhiều khóa học mà anh ấy không phù hợp không? Ngoài hai chiến thắng trong năm nay, anh ấy còn có năm lần về đích trong top năm trong chín sự kiện gần đây nhất của mình. Anh ấy thích những điểm khó hơn và có thể được niêm yết với giá thấp hơn Smith 200 đô la.

Dustin Johnson – 10.100 USD (+1000)

Nhìn chung, kết quả của DJ kể từ khi gia nhập LIV rất ấn tượng — anh ấy có hai chiến thắng và 10 lần lọt vào top 10 sau 15 trận đấu. Anh ấy liên tiếp lọt vào top 10 – một tại US Open – và đứng thứ tám tại đây một năm trước. Tính nhất quán của Johnson khiến anh trở thành mục tiêu xuất sắc trong cả trò chơi tiền mặt và GPP.

Truyền thuyết về quả lê – 9.700 USD (+1800)

Pereira có thể bị bỏ qua trong phạm vi này sau khi khiến nhiều cầu thủ DFS thất vọng với thất bại của anh ấy tại US Open và kết thúc ở vị trí thứ 15 tầm thường vào tuần trước. Tuy nhiên, anh ấy đã đứng thứ sáu hoặc cao hơn trong một nửa số lần bắt đầu LIV của mình. Đừng phạm sai lầm khi vượt qua anh ta.

Giá trị cấp 2

Jason Kokrak – 8.800 USD (+3000)

Kokrak đã trả lời bất kỳ câu hỏi nào về chấn thương buộc anh phải rút lui sau vòng đầu tiên ở DC, cán đích ở vị trí thứ sáu vào tuần trước. Sau một năm khởi đầu chậm chạp, anh ấy đã kết thúc ở vị trí thứ 12 không tệ hơn trong năm sự kiện LIV đã hoàn thành gần đây nhất của mình.

Trưởng khoa Burmester – $8,700 (+3500)

Ngoài DeChambeau, Burmester là tay đua lâu nhất tại LIV, và tôi mong anh ấy sớm giành chiến thắng. Người đàn ông 34 tuổi này đã thi đấu chậm chạp và trong sáu lần bắt đầu LIV gần đây nhất, anh ấy đã có ba lần lọt vào top 10 và chỉ một lần về đích ngoài top 20.

Peter Uihlein – $8.600 (+3500)

Uihlein đã bình tĩnh hơn một chút kể từ khởi đầu nóng bỏng của anh ấy trong năm, nhưng anh ấy đã trở lại nơi mà anh ấy suýt giành được vào năm ngoái, đó là một cách tuyệt vời để trở lại đúng hướng. Anh ấy có bảy lần lọt vào top 10 sau 15 lần bắt đầu sự nghiệp LIV.

Giá trị cấp 3

Anirban Lahiri – 7.900 USD (+6500)

Đó là một kết quả đáng thất vọng đối với Lahiri vào tuần trước, người đã mở màn với 68 và tiếp theo là 78. Điều đó cho bạn thấy khả năng của anh ấy ở những hiệp bùng nổ hay phá sản. Trong GPP, mức trần đó còn hơn cả những gì tôi tập trung vào, và anh ấy đã về nhì trong lý lịch của mình năm nay.

Eugenio Lopez-Chacarra – $7.300 (+8000)

Lopez-Chacarra sẽ tìm cách phục hồi sau một tuần đáng thất vọng ở quê nhà. Anh ấy là mục tiêu trong GPP hơn là trò chơi tiền mặt. Anh ấy không phải là người chơi ổn định nhất nhưng đã có một chiến thắng vào năm ngoái, lọt vào top 5 tại Tulsa và có khoảng cách tốt từ điểm phát bóng.

Richard Bland – $6,900 (+8000)

Kết quả của Bland năm nay rất tầm thường – anh ấy không về đích thứ 36 mà chỉ có 3 lần về đích ở đầu sân, với thành tích tốt nhất là thứ 14. Tuy nhiên, đây thực chất là sân nhà của anh ấy, và anh ấy đã hoàn thành T17 đáng nể tại đây một năm trước.

Giá trị cấp 4

Laurie Canter – $6,700 (+13000)

Canter là một người Anh khác trong lĩnh vực này và là một trong ba người chơi gôn LIV – Charl Schwartzel và Branden Grace là những người khác – vượt qua vòng loại cuối cùng hôm thứ Ba để giành một suất tham dự Giải vô địch mở rộng. Anh ấy đã đứng đầu sân trong ba sự kiện LIV liên tiếp.

Matt Jones – $6.400 (+13000)

Jones đã chơi ở đây năm ngoái, điều này sẽ giúp anh ấy có cơ hội chơi một số lĩnh vực. Thêm vào đó, anh ấy có một trong top 10 năm nay. Jones đang trải qua một tuần mạnh mẽ khi anh ấy có ba vòng ngang bằng hoặc tốt hơn ở đường đua Valderrama khắc nghiệt, và vị trí về đích của anh ấy đã được cải thiện đều đặn.

Danny Lee – $6.300 (+15000)

Lee thực sự chỉ là một lựa chọn của GPP nếu bạn muốn sử dụng cách tiếp cận sao và xóa. Trừ khi bạn tin rằng Schwartzel có thể lặp lại, còn không những người chơi gôn khác có giá dưới 6.500 đô la sẽ có hạn chế về lợi nhuận và Lee đã giành chiến thắng trong năm nay.

Nếu bạn muốn đặt cược vào người chiến thắng trong sự kiện LIV tuần này, hãy xem phần đầu Mã khuyến mãi cá cược thể thao!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *