DraftKings MLB: Phân tích Thứ Ba

Bóng chày

Nếu không bị hoãn, tất cả 30 đội sẽ thi đấu vào thứ Ba. Năm trận đấu sẽ không được đưa vào danh sách chính vì trận đấu đầu tiên được lên lịch vào 7:05 tối theo giờ ET, nhưng vẫn còn một nhóm lớn để khai thác. Sau một lựa chọn mỏng về chất lượng ngăn xếp vào thứ Hai, đã có một lựa chọn tốt hơn vào thứ Ba. Quảng cáo chiêu hàng có thể tập trung hơn vào tỷ giá niêm yết do có một số tùy chọn tương đối rõ ràng ở trên cùng và dưới cùng của phạm vi giá.

bình đựng nước

Chúng tôi thường không hào hứng liệt kê những người ném bóng đối mặt với Astros, nhưng Shohei Ohtani ($11,600) không phải là một bình thường. Anh ta có lợi thế gần 10 điểm phần trăm về tỷ lệ ra đòn so với bất kỳ cánh tay nào khác trong danh sách. Houston không còn đáng sợ như những mùa giải gần đây nhưng họ vẫn chưa có nhiều pha tấn công. Không nghi ngờ gì về tài năng của Ohtani, nhưng câu hỏi sẽ là liệu anh ấy có đáng để trả tiền trong bối cảnh khác hay không.

Chúng ta cũng có thể nhìn vào mặt trái của trò chơi này Framber Valdez ($10,700). Anh ấy có một nhóm kết quả tương đối hẹp — anh ấy đã ghi được từ 20 đến 25 điểm DK trong bốn trong số bảy lần xuất phát của mình — khiến anh ấy trở thành một cá cược an toàn trong cả trò chơi tiền mặt và giải đấu. Không giống như Astros, đội Thiên thần không yêu cầu trình độ chuyên môn – họ chỉ là một cặp đấu khó khăn.

Có một số súng cao cấp khác có sẵn, nhưng chúng tôi sẽ giảm giá một chút để làm nổi bật chúng Lucas Giolito ($8.300) trong một trận đấu với Royals. Thành phố Kansas có wRC+ thấp thứ tư và wOBA 0,298 tệ hại. Họ tấn công với tốc độ trung bình của giải đấu và Giolito đã không buộc phải thực hiện nhiều pha đánh trượt như thế này vào đầu mùa giải. Điều đó hạn chế sự tăng giá của anh ấy một chút, nhưng giá cả phản ánh điều đó.

Như đã xảy ra trong những ngày gần đây, tôi sẵn sàng bỏ qua phần giữa của thị trường bình đựng nước để trả hết số tiền đó. Lựa chọn của thứ Ba là Clark Schmidt ($6.000) Brandon Pfaadt ($4.500). Schmidt có 5,83 ERA xấu xí nhưng có 3,80 SIERA và có tỷ lệ ra đòn tốt thứ năm trong số tất cả những người ném bóng trong nhóm. Thêm vào một trận đấu với Điền kinh, và anh ấy có thể rất nổi tiếng. Pfaadt, trong khi đó, đã có một trận ra mắt giải đấu lớn tồi tệ, nhưng giá của anh ấy thật nực cười khi xét đến phả hệ triển vọng của anh ấy và trận đấu với Marlins.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Đội Yankees sẽ chào đón Aaron Judge ($6.200) trở lại vào thứ Ba và anh ấy đang ném bóng rất tốt. Tôi sẽ xem xét thêm về giá Anthony Rizzo ($4.500). Anh ấy và Máy bay ném bom Bronx sẽ đối đầu với Drew Rucinski, người có tỷ lệ khủng khiếp -4,3 K-BB% trong khi giao bóng lên tới 1,9 HR/9.

Chúng tôi đã làm nổi bật White Sox một chút trong sự cố ngày hôm qua và họ lại ở một vị trí tốt vào thứ Ba. Họ phải đối mặt với Jordan Lyles, người có tỷ lệ ra đòn thấp thứ năm và đã để lọt lưới nhiều cầu thủ phản lưới nhà trong năm trong số bảy lần ra sân ở mùa giải này. louis robert ($4.600) là lựa chọn trong đội hình của Chicago, nhưng có một số lựa chọn tốt.

Dơi giá trị

Chúng tôi cũng có một tình huống lặp lại khác trong phần giá trị. Southpaw Patrick Corbin sẽ đảm nhận vai trò của Quốc gia, điều đó có nghĩa là Austin Slater ($2,700) sẽ tiếp quản với tư cách là người dẫn đầu của San Francisco. Đồ đạc tích cực, vị trí hàng đầu và giá rẻ kết hợp với nhau để làm cho nó trở thành một nguồn tiết kiệm tiền lương tuyệt vời.

Chris Taylor ($3,200) sắp thoát khỏi tình trạng sa sút kéo dài cả mùa và nói chung đã thanh trừng những người cánh tả muộn. Anh ấy và Dodgers sẽ đối đầu với Eric Lauer, người có tỷ lệ đi bộ 10,4% và cho phép 1,8 HR/9.

Ngăn xếp để xem xét

Chicago Cubs vs. St. Louis Hồng Y (Jack Flaherty): Christopher Morel ($4.000), Dansby Swanson ($4.600), Cody Bellinger ($4.300)

Flaherty có thể là lựa chọn ném bóng bùng nổ nhất để bắt đầu mùa giải. Gần đây, anh ấy đã chơi tốt hơn người cũ, cho phép ít nhất bốn lần chạy kiếm được ở ba trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng cho phép chạy một hoặc ít hơn trong hai lần và hai lần trong một lần khác. Khi anh ấy gặp rắc rối, nguyên nhân chủ yếu là do đi bộ (14,3 BB%) và một vài lần chạy về nhà (1,3 HR/9). Cubs ít nhất phải có một con đường hợp lý để thành công vì họ tấn công và đi bộ với tốc độ trung bình của giải đấu và có một số cầu thủ có cả khả năng và sức mạnh cơ bản. Sự sắp xếp này giả định rằng Nico Hoerner sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo mà anh ấy gặp phải vào thứ Hai.

New York Yankees so với Oakland Athletics (Vẽ Rucinski): Anthony Volpe ($4.200), Thẩm phán Aaron ($6,200), Anthony Rizzo ($4.500)

Các nhân viên ném bóng của Điền kinh đã cho thấy một số hứa hẹn trong các trận đấu gần đây, đặc biệt là với màn trình diễn của Mason Miller và JP Sears. Xu hướng đó khó có thể tiếp tục với Rucinski, người có những con số xấu xí được đánh dấu trước đó trong bài viết này cũng như SIERA 6,60. Judge có thể không phải là một lựa chọn độc lập tuyệt vời trong trận đấu đầu tiên anh ấy trở lại sau chấn thương, nhưng anh ấy có thể phù hợp với ngăn xếp và phần còn lại của hàng đầu tương đối rẻ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *