DraftKings MLB: Phân tích Thứ Ba

Bóng chày

Sau khi lịch trình dàn trải dẫn đến lịch thi đấu chính hạn chế vào Thứ Hai, chúng tôi có một đêm 13 trận ấn tượng để làm việc vào Thứ Ba. Việc ném bóng bắt đầu có sẵn cũng rất khác so với Thứ Hai, vì một số con át chủ bài đã sẵn sàng để lấy chồng. Việc tìm ra trận đấu phù hợp và điểm giá cho đội hình của nhóm đó sẽ rất quan trọng đối với thành công của ngày thứ Hai vì quân át chủ bài có thể sẽ ăn rất nhiều tỷ lệ đội hình ở vị trí đó. Mặt khác, chúng ta có thể thấy tỷ lệ bàn giữa những người chơi tập trung xung quanh một vài đội, vì vậy, việc chọn một nhóm dưới tầm ngắm cũng có thể làm tăng tiền cược.

bình đựng nước

Chúng tôi có một nhóm bốn người ném bóng ấn tượng với các mức giá trong phạm vi năm chữ số. Shane McClanahan ($11,400) cao hơn tất cả về giá cả và điều đó có ý nghĩa khi xem xét hiệu suất của chính nó cũng như trận đấu. Anh ấy là một trong sáu vận động viên ném bóng có tỷ lệ ra đòn trên 25% vào tối thứ Ba, nhưng anh ấy sẽ ném bóng trước đội hình Cubs đã đạt kỷ lục cao thứ sáu về ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này.

Zac Gallen ($10,700) cũng nổi bật trong số những lựa chọn ưu tú vì sự phù hợp của nó. Anh ấy sẽ đối đầu với đội Rockies đã đối đầu với Southpaws trong hai tháng ở mùa giải này (68 wRC+, .294 wOBA). Trò chơi này cũng không có ở Coors Field.

Từ quan điểm kỹ năng, hầu hết các cấp độ trung bình đều có thể vượt qua và chúng tôi sẽ làm điều đó để nhảy xuống JP Sears ($7.300) Brian Bello ($7.000). Sears đã có một trận đấu đáng sợ với Atlanta nhưng anh ấy có tỷ lệ ra đòn tốt thứ 11 và SIERA tốt thứ 12 trong số các đội hiện có. Là vận động viên ném bóng đắt giá thứ 14, anh ấy có một số lợi thế – ngay cả khi anh ấy không chắc sẽ giành chiến thắng. Bello là một vận động viên ném bóng có thể so sánh được, nhưng anh ấy bỏ cuộc nhiều hơn khi đi bộ và chạy về nhà. Tuy nhiên, anh sẽ thu hút Quỷ đỏ – một đội hình đang trên đà phát triển nhưng chưa đáng sợ.

Kiểm lâm Suárez ($5,200) không đặc biệt ấn tượng sau khi bắt đầu mùa giải muộn, nhưng mức giá của anh ấy hơi gây tò mò. Mets là một trận đấu khó khăn, vì vậy thật hấp dẫn khi loại Suarez khỏi danh sách, nhưng tỷ lệ ra đòn 3,88 SIERA và 23,6% của anh ấy vượt xa mức giá của anh ấy.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Anh ấy đã bị tấn công vì những vết thương khác nhau mà anh ấy phải chịu, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa Eloy Jimenez ($3,200) khá tài năng. Anh ấy đã nhắc nhở chúng tôi về điều đó với hai màn trình diễn chắc chắn kể từ khi trở lại sau danh sách chấn thương khi đạt vị trí thứ hai và thứ tư trong đội hình White Sox vào Chủ nhật và thứ Hai. Bất chấp những yếu tố đó, giá của anh ta thấp hơn nhiều. Vào ngày chúng tôi muốn trả tiền cho quảng cáo chiêu hàng, hãy tận dụng lợi thế. Tyler Anderson đã cho phép tiếp xúc nhiều, vì vậy cuộc chiến không quá ghê gớm.

Cardinals rơi vào thứ Hai, mặc dù điều đó có thể có lợi cho chúng tôi nếu mọi người tránh chơi chúng. Họ sẽ có cơ hội chuộc lỗi trước Zack Greinke, người có cả tỷ lệ ra đòn khủng khiếp (17,4) và tỷ lệ homer (1,6 HR/9). Paul Goldschmidt ($5,600) là sự lựa chọn tốt nhất cho danh sách, mặc dù Nolan Gorman ($4.900) cũng có rất nhiều nhạc pop với mức chiết khấu nhẹ.

Dơi giá trị

Yusei Kikuchi tương đương với việc người quản lý tưởng tượng của Lucy thu hồi quả bóng từ Charlie Brown bởi vì chúng tôi luôn muốn nghĩ rằng anh ấy đã thay đổi. Tuy nhiên, những con số không nói dối và Kikuchi đã tạo ra con số khổng lồ 2,5 HR/9 trong mùa giải này và anh ấy không có tỷ lệ ra đòn ấn tượng (21,8) để bù đắp cho điều đó. Do đó, chúng tôi có thể nhắm mục tiêu một số đại gia Brewers. Nếu khỏe mạnh, Owen Miller ($3,000) nên là người đàn ông, ngay cả khi Miller ngồi ngoài, hãy xem ĐẾN Có một danh tiếng ($2,100).

Royce Lewis ($2,000) quay trở lại hàng với một cú nổ vào thứ Hai và ở mức giá tối thiểu. Anh ấy sẽ có cơ hội để giữ vững phong độ trước Brandon Bielak, người đã đối đầu với Kikuchi bằng cách chấp 2,1 HR/9 trong chiến dịch.

Ngăn xếp để xem xét

Minnesota Twins đấu với Houston Astros (Brandon Bielak): Joey Gallo ($4.000), Edward Julien ($2,700), Carlos Correa ($4.200)

Có một số điều thú vị về ngăn xếp này. Đầu tiên là đối đầu, vì Bielak có tỷ lệ đi bộ cao (8,3%) và tỷ lệ homer với tỷ lệ ra đòn chỉ là 20,2%. Twins có một đội hình khá tài năng để tận dụng và thứ tự hàng đầu được dự đoán là rất rẻ. Một lần nữa, vào một ngày mà việc quảng cáo chiêu hàng hấp dẫn nhất lại tốn kém, thì một ngăn xếp giá rẻ chính là chìa khóa. Đối với những người có nhiều tiền hơn một chút, Byron Buxton (5.600 đô la) có thể sẽ dọn sạch và là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngăn xếp của Twins.

Chicago White Sox đấu với Los Angeles Angels (Tyler Anderson): Tim Anderson ($4,700), louis robert ($4.600), Eloy Jimenez ($3,200)

Đội hình White Sox cuối cùng cũng khỏe mạnh và cả Robert và Jimenez đều bị đánh giá thấp về tiềm năng sản xuất. Họ phải đối mặt với Anderson, người có tỷ lệ ra đòn thấp 13,6% và 3,2 K-BB ảm đạm. Mặc dù anh ấy đã cố gắng giữ bóng trong sân ở mức khá tốt trong mùa giải này, nhưng anh ấy sẽ phải nỗ lực hết sức để tạo ra những trận đấu chất lượng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *