DraftKings MLB: Phân tích Thứ Ba

Bóng chày

Với việc tất cả các đội sẽ thi đấu trở lại vào thứ Ba, chúng tôi có 12 trận đấu để thực hiện theo lịch trình chính. Sau một số lựa chọn ném bóng kém hiệu quả vào Thứ Hai, Thứ Ba mang đến sự hồi sinh trong lĩnh vực đó khi một số đội sẽ tung quân át chủ bài của họ. Có nhiều môi trường đánh thú vị để xem xét, đặc biệt là các trò chơi diễn ra ở Cincinnati, Colorado và Washington DC

bình đựng nước

Nói cách khác, có lẽ chúng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói, Mitch Keller ($10,900) là át chủ bài của đêm. Anh ấy đã vượt qua Kevin Gausman ($11.000) nhờ trận đấu với Điền kinh hơn là Gausman phải đối đầu với Astros. Có thể gây bất ngờ, nhưng Keller là một trong bốn vận động viên ném bóng bước vào ngày thi đấu với tỷ lệ ra đòn trên 30%.

Chúng ta có thể bỏ qua một vài cấp độ để đến tùy chọn nổi bật tiếp theo, tức là James Paxton ($8.600). Anh ấy có kích thước mẫu nhỏ hơn nhiều so với hầu hết các vận động viên ném bóng sau khi bỏ lỡ sáu tuần đầu tiên của mùa giải, nhưng trong bốn lần bắt đầu chiến dịch này, anh ấy có không dưới năm cú đánh trong một trận đấu và anh ấy cũng có tám và chín màn trình diễn cú đấm. Anh ta có thể ở mức thấp hơn trong phạm vi đó vì trận đấu với Người bảo vệ nặng về cảm ứng, nhưng anh ta sẽ có thể dừng cuộc chạy và có cơ hội giành chiến thắng.

Joe Musgrove ($7.800) là một giá trị la hét. Anh ấy khởi đầu chậm chạp ở mùa giải này sau khi bình phục chấn thương ngón chân, nhưng anh ấy đã ghi được 24,7 và 19,9 điểm DK trong mỗi hai lần ra sân gần nhất. Nếu anh ấy làm điều đó một lần nữa, giá của anh ấy có thể tăng hơn 1.000 đô la cho chuyến đi chơi tiếp theo, vì vậy bây giờ là lúc để mua vào một trận đấu với Mariners.

Nó liên quan đến một lượng lớn rủi ro, nhưng hãy cân nhắc Sean Manaea ($5,500) như một trò chơi đá. Anh ấy đã xuất sắc trong vai trò cứu trợ, mặc dù khả năng đạt được giá trị của anh ấy sẽ phụ thuộc vào việc hạn chế hành vi phạm tội trong Coors Field và khả năng kiếm được chiến thắng của anh ấy. Đó là một công thức cho các lựa chọn trong giải đấu một mình, nhưng anh ấy sẽ nhận được rất nhiều tiền lương và hiệu suất khoảng 15 điểm DK sẽ là một giá trị hoàn lại tuyệt vời.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Dodgers tiến đến một trong những công viên thân thiện với gia đình nhất trong giải đấu và đối mặt với Luke Weaver, người đã cho phép 2,3 HR/9 trong mùa giải này. Nó không nhận được bất kỳ dễ dàng hơn thế. Bất kỳ đại gia nào ở Los Angeles đều đang chơi, nhưng Max Muncy ($4,900) là ngã tư đẹp thuận nghịch và giá cả hợp lý.

Carlos Carrasco 36 tuổi và anh ấy nói như vậy, vì anh ấy chỉ duy trì 4,4 K-BB% trong khi giao bóng lên tới 1,7 HR/9. Dòng của Atlanta sẽ có thể tấn công, nhưng phải cụ thể Austin Riley ($4,800)gần đây đã sống trên đĩa.

Dơi giá trị

Tucupita Marcano ($2,100) đã dẫn trước Pirates ở bốn trong năm trận gần đây nhất khi ném bóng thuận tay phải. Anh ấy đã không nhất quán trong khoảng thời gian đó, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội tối đa hóa giá trị thông qua tính toán thống kê và khối lượng với giả định rằng anh ấy lại một lần nữa đứng đầu đơn hàng.

elehuris montero ($2,900) đã đảm nhận vai trò trung đội của sư đoàn nhỏ kể từ khi được gọi lại, nhưng anh ấy sẽ có cơ hội góp mặt trong đội hình vào thứ Ba với Sean Manaea dự kiến ​​​​sẽ ra sân trong phần lớn các hiệp đấu. Với mức giá và sức mạnh của anh ấy, chúng ta nên lưu ý trong trận đấu tại Coors Field.

Ngăn xếp để xem xét

Los Angeles Dodgers đấu với Cincinnati Reds (Luke Weaver): Cược Mookie ($6.000), Freddie Freeman ($5.400), Max Muncy ($4.900)

Mọi thứ đã sẵn sàng cho Dodgers vào thứ Ba khi họ phải đối mặt với một vận động viên ném bóng đã ghi được 2,3 HR/9 tại một trong những công viên tốt nhất để đánh chủ nhà. Không cần phải nói, có rất nhiều tài năng trong đội hình Dodgers, vì vậy nhóm này có thể có một số cơ hội khác nhau. JD Martinez (5.000 đô la) là một lựa chọn thay thế rẻ hơn mà vẫn có nhiều ưu điểm, trong khi Jason Heyward (2.600 đô la) là một lựa chọn đáng giá để xem xét giả sử anh ấy tham gia đội hình.

Arizona Diamondbacks vs. Công dân Washington (Jake Irwin): Pavin Smith ($3.600), ấm đun nước marte ($5.000), Corbin Carroll ($5,400)

Diamondbacks là một lựa chọn trả trước tốt so với Dodgers. Irvin đã đánh bại 13,7% số người đánh bóng mà anh ấy phải đối mặt trong mùa giải này, khiến anh ấy chỉ có 4,0 BB%. Sau khi không thể ghi bàn thắng nào trong ba trận đầu tiên của mùa giải, anh ấy đã giao bóng dài ít nhất một lần trong ba trận gần đây nhất của mình. Christian Walker ($4,100) và Lourdes Gurriel ($4,300) mang lại nhiều khoản tiết kiệm hơn và cũng nên được coi là các lựa chọn trong ngăn xếp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *