DraftKings MLB: Phân tích Thứ Ba

Bóng chày

Sau một ngày thứ Hai tương đối yên tĩnh, chúng tôi sẽ trở lại với lịch trình đầy đủ vào tối thứ Ba, khiến chúng tôi có 12 trận trong danh sách chính. Cũng khác với thứ Hai là chất lượng quảng cáo chiêu hàng có sẵn, vì có nhiều lựa chọn chắc chắn để xem xét trong các mức giá khác nhau. Cũng có một số điểm quan trọng đối với những người chơi bóng, nổi bật là trận đấu giữa Colorado-Milwaukee tại Coors Field và trận đấu giữa Nationals-Cubs có thể có nhiều cây vợt trong trò chơi có khả năng nằm trong tầm ngắm.

ném bóng

Gerrit Cole ($11,500) đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải, vì anh ấy vẫn chưa ghi được ít hơn 16,6 điểm DK trong bất kỳ sáu lần xuất phát nào của mình và cũng đã hai lần đứng đầu 35 điểm DK. Đó là một sự kết hợp giữa sàn và trần ưu tú, và trận đấu với Cleveland sẽ không thể đẩy chúng tôi ra xa.

Trường hợp chính chống lại Cole là Zac Gallen ($10,000) cũng trên đồi và rẻ hơn 1.500 đô la. Gallen luôn hiệu quả trong việc cản phá đường chạy, nhưng mùa giải này, anh ấy vượt trội so với số lần xoay người và đánh trượt mà anh ấy tạo ra với một khoảng cách đáng kể. Qua sáu lần bắt đầu, anh ấy có tỷ lệ ra đòn là 36,2% – cao nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào trong nhóm vào thứ Ba. Anh ấy phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn trước một đội hình Rangers đã được xếp vào hàng tốt nhất giải đấu vào đầu năm 2023.

Nhảy xuống trong phạm vi giá một chút, Tyler Wells ($7.300) đã nổi lên như một người khởi đầu đáng tin cậy cho Orioles và những người quản lý tưởng tượng. Anh ấy đã ghi trung bình ít nhất 13,9 điểm DK trong bốn trong số năm lần xuất phát của mình, bao gồm hai màn trình diễn 23 điểm trong mỗi trận trong số hai trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy không có tỷ lệ ra đòn đặc biệt mạnh (21,9%), nhưng anh ấy mắc lỗi hạn chế và chạy cơ bản với tỷ lệ đi bộ là 2,9%. tỷ lệ. Giúp ích cho trường hợp của anh ấy vào thứ Ba là trận đấu với đội hình Royals kém cỏi.

Đối với người chơi tất cả các mùa, Thợ thuộc da Bibee ($6.500) là một khoản miễn trừ FAAB/chính bổ sung vào cuối tuần. Anh ấy sẽ đóng một vai trò thú vị trong cuộc thi DFS hôm thứ Ba. Đầu tiên, anh ấy đã có màn ra mắt xuất sắc với 26,6 điểm DK, điều này khiến anh ấy trông thật lố bịch. Tiếp theo, anh ấy sẽ đấu với Cole và Yankees, nghĩa là hầu hết người dùng sẽ chọn giữa Cole và Bibee – không liệt kê cả hai. Cuối cùng, đội hình của New York bị cạn kiệt bởi sự vắng mặt của Giancarlo Stanton và Aaron Judge (rất có thể), nên đội hình không còn đáng sợ như thường thấy.

Trong hầu hết các trường hợp, Bibee sẽ là trận đấu hay nhất trong ngày, nhưng cống hiến thì ngược lại Bryce Miller (4.000 đô la). Anh ấy sẽ ra mắt giải đấu lớn cho Mariners và là một triển vọng đáng nể (xếp thứ 55 trong bảng xếp hạng mới nhất của James Anderson) và giành được điểm A bất ngờ vào thứ Ba. Miller đã ném bóng ít nhất năm hiệp ở hai trong số bốn trận đấu của anh ấy ở lứa tuổi vị thành niên mùa này, vì vậy anh ấy không nên ở trong một số lần ném bóng đặc biệt nghiêm ngặt.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Steven Matz đã phải vật lộn với những lần chạy trên sân nhà trong suốt sự nghiệp của mình và điều đó cũng không khác gì bắt đầu từ năm 2023. Anh ấy đang giao bóng với tốc độ 1,7 HR/9 và cũng có tỷ lệ đi bộ là 11%. Không cần phải nói, đó là một khởi đầu tồi tệ trong mùa giải đối với anh ấy, và không có ai tốt hơn để tận dụng điều đó hơn là Mike cá hồi ($6,300).

Ryan Feltner đã tập hợp một số màn trình diễn chắc chắn trên gò đất cho Rockies, nhưng anh ấy vẫn đáng được nhắm đến tại Coors Field. Rowdy Tellez ($4,800) nên tận hưởng môi trường đánh.

Đánh giá giá trị

CJ Abrams ($2,400) đã dần trở nên sống động trên đĩa, thu về ít nhất một lần trúng đích trong bảy trong số chín lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Quan trọng nhất, anh ấy trượt 0,516 trong khoảng thời gian đó nhờ sức mạnh của hai cú đánh đôi và hai cú đánh chủ nhà, điều này đã giúp anh ấy cải thiện hiệu suất DFS của mình. Anh ấy phải đối mặt với Hayden Wesneski vào thứ Ba, người đã cho phép 2.00 HR/9 bắt đầu chiến dịch.

Đừng nhìn bây giờ, mặc dù Nick Senzel ($2,700) đang phun trào ở Cincinnati. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ NL của năm vào thứ Hai và đang ghi trung bình 9,8 điểm DK trong 10 trận gần đây nhất. Senzel and the Reds sẽ đối đầu với Michael Wacha, người có 4,55 SIERA trong khi từ bỏ 1,4 HR/9.

Ngăn xếp để xem xét

Milwaukee Brewers so với Colorado Rockies (Ryan Feltner): Christian Yelich ($5,500), Jesse Winker ($3.600), Willy Adams ($5,900)

Như đã lưu ý, Feltner đã phát huy hiệu quả trong hai lần xuất phát liên tiếp, mặc dù cả hai đều đã vào cuộc. Nhìn chung, anh ấy đã ném bốn trong số năm trận đấu cách xa Coors Field, nhưng anh ấy vẫn có tỷ lệ đi bộ 12,7% rất tệ. Mặc dù anh ta có thể nhảy theo cách của mình để tránh nguy hiểm ở một khu vườn khác, nhưng điều đó sẽ không hiệu quả trong khu vườn nhà không bị chia cắt của anh ta. Mặc dù thiếu ngôi sao, nhưng đội hình của Brewers đã kết hợp với nhau để tạo nên một số màn trình diễn tấn công tốt vào đầu mùa giải này. Tellez là một sự bổ sung tiềm năng cho gò đất, và Winker là một giá trị nổi bật vì anh ta sẽ đạt vị trí thứ hai theo thứ tự với bên phải trên gò đất.

Los Angeles Angels vs. Louis Hồng Y (Steven Matz): Zach Neto ($2,700), Mike cá hồi ($6.300), Shohei Ohtani ($6.500)

Matz là tay ném bóng hoàn hảo để đối đầu vào đầu mùa giải này nhờ tỷ lệ đi bộ và bắt bóng cao của anh ấy, và đường trên của Angels sẽ có thể tận dụng lợi thế. Trout và Ohtani là những khoản đầu tư lớn, nhưng những người ném bóng trong hồ bơi mở ra rất nhiều tiền lương để làm việc. Ngoài ra, Neto đã đóng vai trò là cầu thủ dẫn đầu của đội trong các trận đấu gần đây và vẫn được đánh giá là một giá trị vững chắc.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *