DraftKings MLB: Phân tích Thứ Bảy

Bóng chày

Bóng chày đã trở lại và chúng ta có 11 trận đấu thú vị vào Thứ Bảy bắt đầu lúc 7:05 tối EDT. Với việc các đội đặt lại lượt quay của họ sau kỳ nghỉ All-Star, có sẵn rất nhiều loại bình ném tầm cỡ. Xếp hạng khá chặt chẽ, vì vậy có khả năng một ngày để trả tiền ở vị trí đó. Có một số môi trường đánh tích cực để đánh, nổi bật là Coors Field và Great American Ballpark.

bình đựng nước

Hai người ném bóng được trả lương cao nhất đều đáng xem xét, ngay cả khi giá trị của họ không thể so sánh được. Người Sải Bước ($12,800) nhiều hơn 2.600 đô la so với bất kỳ chuyên ngành nào khác, mặc dù tỷ lệ ra đòn 38,9% và 2,67 SIERA của anh ấy tốt hơn nhiều. Một trận đấu với White Sox cũng sẽ giúp ích khi họ mang wOBA thấp thứ tư trong giải đấu và tỷ lệ ra đòn ở giữa đường.

Paul López ($10,200) tiếp theo và là người ném bóng khác trên phương tiện có tỷ lệ K trên 30 phần trăm. Anh ấy đã xuất sắc với ít nhất 22 điểm DK trong bốn trong năm lần xuất phát gần đây nhất. López sẽ có thể tiếp tục điều đó vào lúc này vì anh ấy sẽ đối đầu với Điền kinh, đội hình có một trong những wOBA tệ nhất giải đấu và tỷ lệ ra đòn cao nhất.

Chúng ta có thể đi xuống ít nhất một cấp độ George Kirby ($9.300). Anh ấy đưa ra nhiều phương án hơn Lopez, nhưng gần đây đã có một màn trình diễn đột phá khi ghi được hơn 30 điểm DK ở ba trong số 11 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Kirby là một vận động viên ném bóng khác sẽ có một trận đấu tích cực để hợp tác khi chỉ có đội Hoàng gia và Điền kinh có thứ hạng thấp hơn Detroit.

Khi chúng ta đi xuống một cấp độ khác, Alex Cobb ($8.000) cung cấp một số giá trị tốt chống lại Cướp biển. Anh ấy cũng thất thường, nhưng đã cho thấy khả năng cung cấp giá trị tuyệt vời sau khi đạt 32,3 và 27,9 điểm DK trong năm lần ra sân gần đây nhất.

Trò chơi ném bóng hôm nay là Steven Matz ($5,200). Anh ấy đã giành lại vai trò luân phiên và thống trị White Sox trong lượt trước của anh ấy thông qua vòng quay. Mặc dù Matz có thể không lặp lại được những kết quả đó, nhưng một trận đấu trên sân nhà với Đội tuyển quốc gia sẽ không quá khó khăn.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Cố gắng nhận thức được thực tế rằng hầu hết sẽ chi tiêu cho người ném bóng, chúng tôi sẽ rẻ hơn một chút với một số lựa chọn của mình. Lance Lynn đã đạt thành tích tuyệt vời 1,9 HR/9 trong mùa giải này và tình cờ đối đầu với đội homer sung mãn nhất của các giải đấu lớn ở Atlanta. Austin Riley ($5,100) cung cấp một số giao điểm tốt đẹp giữa giá trị và nâng cao.

Jake Fraley ($4,700) là một lựa chọn tốt vào thứ bảy vì nhiều lý do. Đầu tiên, sân nhà nói trên của Quỷ đỏ được coi là công viên được yêu thích thứ hai dành cho các cầu thủ chủ nhà trong mùa giải này theo đo lường của Statcast. Một cái khác là ISO 0,219 của Fraley khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này với Freddy Peralta (1,6 HR/9).

Dơi giá trị

Brendan Donovan ($3,200) đã là lựa chọn dẫn đầu của Cardinals, đã bắt đầu năm trong số sáu trận gần đây nhất của đội ở đó. Anh ấy sẽ đối mặt với Jake Irvin, người có tỷ lệ ném bóng cao thứ tư và tỷ lệ ra đòn thấp nhất so với bất kỳ ai tham gia trận đấu vào thứ Bảy.

Đội Mets đã không đáp ứng được kỳ vọng vào năm 2023, mặc dù đội hình của họ đôi khi có khả năng chạy tốt. Tommy Phạm (3.200 đô la) thể hiện giá trị tốt sau khi anh ấy có chiến thắng thứ hai vào thứ Sáu và đã đạt trung bình 7,4 điểm DK vững chắc mỗi trận trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Hồng y vs. Quốc tịch (Jake Irwin): Brendan Donovan ($3,200), Paul Goldschmidt ($5,500), Lars nổi tiếng ($3,800)

The Cards thường không phải là một đội mà chúng tôi nghĩ đến để tìm kiếm giá trị, nhưng hai trong số ba cầu thủ hàng đầu của họ có thể được liệt kê với giá tổng cộng 7.000 đô la vào thứ Bảy. Vào thời điểm mà xếp hạng có thể bị thắt chặt, đó là một lựa chọn chắc chắn. Trận đấu với Irvin đã được phát sóng, và đó cũng là một điều tích cực cho St. Louis. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một ngày làm việc hiệu quả cho dây chuyền mà không phải chịu chi phí cao.

Mets so với Dodgers (Tony Gonsolin): Tommy Phạm ($3,300), Francisco Lindor ($4.900), Pete Alonso ($5,100)

Chỉ Irvin có K-BB% thấp hơn Gonsolin trong danh sách này và anh ấy cũng tạo ra tỷ lệ ra đòn thấp thứ hai trong nhóm. Không có gì ngạc nhiên khi sự kết hợp đó đã dẫn đến SIERA 4,90. Đội hình Mets đã đăng ký rẻ hơn dự kiến ​​ngay cả sau nửa đầu mờ nhạt để mang lại một đêm giá trị tốt đẹp khác.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *