DraftKings MLB: Phân tích Thứ Hai

Bóng chày

Chúng tôi có một loạt các trận đấu khác vào thứ Hai, mặc dù chúng tôi đã thua năm trận trong danh sách chính vì trận đấu đầu tiên được lên lịch vào 7:05 tối theo giờ ET. Mặc dù vậy, có bảy trò chơi để đi. Có những lựa chọn thú vị ở tất cả các mức giá của hồ bơi của người ném bóng và thậm chí cả những trận đấu dưới nước tại Coors Field để xem xét đối với những con dơi. Chúng ta hãy đi vào.

bình đựng nước

Không có vận động viên ném bóng xuất phát truyền thống nào (ngoại trừ John Brebbia khỏi cuộc trò chuyện) có tỷ lệ ra đòn trên 30% khi bước vào trận đấu hôm thứ Hai, mặc dù có một số ít dưới mốc đó. Louis Castillo ($9.200) là một, và anh ấy đã có một trận đấu với môn Điền kinh trên sân nhà. Đó là một số thiết lập tốt nhất mà bạn có thể yêu cầu, vì vậy anh ấy là một lựa chọn quảng cáo chiêu hàng ưu tú hàng đầu trong danh sách.

Dựa trên kết quả, Bailey Ober ($8,100) là giá trị. Anh ấy đã tạo ra ít nhất 15,9 điểm DK trong mỗi năm trận đấu của mình và hơn 19,2 điểm DK trong bốn trong năm trận đấu của anh ấy. Trận đấu với Người khổng lồ không tệ, đặc biệt là tại Công viên Oracle thân thiện với người ném bóng. Có một số hồi quy sắp xảy ra đối với Ober (1,78 ERA so với 4,34 SIERA), nhưng Thứ Hai có thể không phải là ngày xảy ra.

Ca sĩ Brady ($7.000) đã có một khởi đầu ác mộng cho mùa giải, nhưng anh ấy đã ổn định mọi thứ bằng cách ghi 15,3 và 14,1 điểm DK trong mỗi hai trận đấu cuối cùng của anh ấy. Vào thứ Hai, anh ấy đã đưa ra quyết định chống lại đội hình Tigers đang đạt 23,9% – cao thứ tám trong giải đấu – và có 80 wRC+ và 0,286 wOBA.

Ca sĩ không ở trong lãnh thổ đá, vì vậy trò chơi đá trong ngày là Gavin đá ($5,400). Anh ấy đã có một trận đấu khó khăn trước Atlanta, nhưng chúng ta có thể tin tưởng vào tài năng và phả hệ của cầu thủ tiềm năng để có được một suất trên Rock bị định giá thấp.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Đuổi bóng của Chase Anderson tại Coors Field là một kết quả thấp, vì vậy Jorge Soler ($5.300) là một lựa chọn tương đối dễ dàng với tư cách là mục tiêu của một tay vợt hàng đầu. Ngoài môi trường đối đầu và đánh trận tuyệt vời của mình, Soler còn mang tỷ lệ trượt 0,898 OPS và 0,526 trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy.

Jarred Kelenic ($4.600) không có lợi ích tương tự khi đánh trong môi trường của Soler, nhưng anh ấy được cho là trận đấu hay nhất trong danh sách vào thứ Hai trước Kyle Muller. Những người thuận tay trái so với những người thuận tay trái không phải là lý tưởng, nhưng Kelenic tương đối rẻ so với những cây vợt hàng đầu khác và anh ấy đã xử lý tốt những người thuận tay trái trong một mẫu rất nhỏ trong mùa giải này (.394 wOBA, .263 ISO).

Dơi giá trị

Chúng tôi sẽ trở lại Coors Field và lần này nhắm vào đội chủ nhà. Hầu hết những con dơi Rockies đều có giá hợp lý, nhưng Harold Castro ($2,800) là một ngoại lệ. Anh ấy đã ghi được tỷ lệ trượt 0,833 OPS và 0,474 trong các trận sân nhà mùa này và các vấn đề về kiểm soát của Edward Cabrera có thể sẽ khiến anh ấy gặp rắc rối ở Colorado.

Trong danh sách rút gọn, chúng tôi có thể thấy đội hình dự kiến ​​để giúp chúng tôi xác định giá trị. LaMonte Wade ($3,200) có khả năng dẫn đầu và nhìn chung đã thi đấu tốt trong mùa giải này, vì vậy giá của anh ấy quá rẻ. Trận đấu với Ober không phải là mục tiêu nhắm đến, nhưng cũng không có nhiều điểm yếu ở cái giá phải trả.

Ngăn xếp để xem xét

Seattle Mariners đấu với Oakland Athletics (Kyle Muller): pháp ty ($3,900), Jarred Kelenic ($4.600), Julio Rodríguez ($5,600)

Với chất lượng tay ném tương đối mạnh và số lượng ván đấu hạn chế, thứ tự top đầu tương đối dễ xác định. Có thể trả tiền để có được một người đi ngược lại (nghĩ Detroit so với Singer hoặc San Fran so với Ober), nhưng trường hợp làm như vậy dựa trên số liệu thống kê là rất mong manh. Đó không phải là trường hợp của Mariners, vì Muller có SIERA cao thứ hai và K-BB% tệ nhất so với bất kỳ người ném bóng nào có mẫu có ý nghĩa trong trận đấu hôm thứ Hai. Có những cách xếp hàng rẻ tiền, điều này có thể khiến Mariners trở nên nổi tiếng hơn.

Miami Marlins đấu với Colorado Rockies (Đuổi theo Anderson): Jorge Soler ($5.300), Luis Arraez ($5,500), Garrett Cooper ($5.000)

Đối với những người chơi sử dụng các dự đoán về số điểm trên mỗi đô la để hướng dẫn các bản dựng của họ, Miami khó có thể nổi bật vì không thể phủ nhận rằng họ có một mức giá quá cao. Điều đó có thể giữ tốc độ của danh sách người chơi trong một trò chơi khá đơn giản. Chase Anderson đã không đăng được ERA dưới 6,38 trong bất kỳ mùa nào trong ba mùa giải gần đây và không có lý do gì để mong đợi anh ấy thể hiện xuất sắc trong bộ đồng phục của Rockies.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *