DraftKings MLB: Phân tích Thứ Hai

Bóng chày

Sau kỳ nghỉ All-Star, hầu hết các đội sẽ thi đấu vào thứ Hai. Kết quả là, chúng tôi có một nhóm 10 người giỏi nhất để hợp tác, mặc dù có rất nhiều lựa chọn ném bóng dưới tiêu chuẩn và một số đội tấn công tốt hơn ngoài lịch trình. Một số môi trường đánh bóng tốt hơn bao gồm Great American Ballpark và Angels Stadium, cả hai đều có nhiều đường chạy.

bình đựng nước

Các trận đấu đã xác định rằng việc từ bỏ toàn bộ cấp độ cao nhất của quảng cáo chiêu hàng như được xác định bởi giá là hợp lý. Đối với những người muốn trả ít hơn, Chúa Giêsu Luzardo ($10,200) sẽ là một lựa chọn. Anh ta có tỷ lệ tấn công cao nhất so với bất kỳ loại vũ khí nào hiện có và cũng có tỷ lệ K-BB% xuất sắc là 23%. Anh ấy đã ném bóng trước Cardinals, điều này không lý tưởng, nhưng hai tay ném giá cao khác lại có những trận đấu kém hấp dẫn hơn.

quả nhãn Gilbert ($9.800) có tỷ lệ ra đòn tương đối khiêm tốn là 24,8%, nhưng anh ấy đã ghi được ít nhất 26 điểm DK trong ba trong bốn trận gần đây nhất của mình. Trận đấu với Twins không có gì đáng sợ, vì họ đạt thành tích cao nhất trong giải đấu và nếu không thì rất tầm thường.

MacKenzie Gore ($7.900) đến từ một cặp khởi đầu tồi tệ, nhưng anh ấy vẫn có tỷ lệ ra đòn cao thứ hai so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào. Anh ấy là người được yêu thích nhất trong giải đấu vì tiền mặt, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy đăng một trong những khởi đầu tốt hơn trong đêm. Cubs là một đối thủ tầm thường và tấn công với tỷ lệ trên trung bình.

Đội A phải chơi ở Minnesota vào cuối tuần, nhưng họ vẫn là một cặp đấu tích cực. Nick Pivetta ($7.300) đã làm việc với số lượng lớn để giảm bớt kỳ nghỉ vừa qua của đối tác của mình và đã có hiệu quả. Không rõ anh ấy sẽ xuất hiện với tư cách gì vào thứ Hai, nhưng anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt trong trò chơi tiền mặt với tư cách là đối trọng của Gore.

Matt Manning ($6,800) không đăng ký rẻ hơn nhiều so với Pivetta, nhưng anh ấy đại diện cho một lựa chọn cắt giảm hợp lý cho phương tiện chặn. Sự tiến bộ của anh ấy bị hạn chế do thiếu các pha tấn công (16,9%), nhưng anh ấy đã có một trận đấu trong mơ trước đội hình Royals thiếu sự nổi bật và đạt kỷ lục 24,5%.

Những người nổi tiếng hàng đầu

JD Davis ($4.300) không được định giá quá cao, nhưng anh ấy là một sự đánh cược rất tốt để đi sân hoặc nói cách khác là giao hàng mạnh vào tối thứ Hai. Anh ấy có 0,211 ISO so với những người thuận tay trái trong mùa giải này và đã gây ấn tượng mạnh trước Brandon Williamson, người đã tăng 1,5 HR/9 trong lần thử đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu chuyên ngành.

Griffin Canning đã giao bóng 1,8 HR/9 trong mùa giải này và sân nhà của anh ấy đã không giúp được gì cho anh ấy. Điều đó đặt Giancarlo Stanton ($4.500) trên radar, gần đây rất nóng (mặc dù có sự trợ giúp của Coors Field).

Dơi giá trị

Jordan Lyles là một trong những vũ khí rõ ràng hơn để nhắm mục tiêu, nhưng anh ta đang đối mặt với Tigers – không phải là hành vi phạm tội mà chúng tôi thường nhắm đến. Tuy nhiên, Thợ mộc Kerry ($3,200) đã đảm nhận vai trò cầu thủ dọn dẹp của đội và đang trượt 0,727 với bốn lần đánh cơ bản bổ sung trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy.

Zach Neto ($2,800) đã đảm nhận vai trò cầu thủ dẫn đầu của Angels kể từ khi trở lại sau danh sách chấn thương sau kỳ nghỉ All-Star. Điều đó một mình mang lại cho anh ta giá trị, nhưng anh ta có một khu vườn tích cực và một trận đấu không hiệu quả với Luis Severino để thúc đẩy hơn nữa triển vọng của anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Thiên thần Los Angeles vs. New York Yankees (Louis Severino): Zack Neto ($2.800), Shohei Ohtani ($6.600), Mickey Moniak ($3,800)

Cho dù anh ấy có muốn thừa nhận điều đó một cách công khai hay không, thì có điều gì đó không ổn với Severino. Anh ấy có tỷ lệ đi bộ là 9,1% và đã đạt được tỷ lệ 2,3 HR/9 khổng lồ, hai điều có lợi cho ngăn xếp tiềm năng. Tốt hơn cho các Thiên thần là phần lớn hàng đầu trong đội hình của họ đều rẻ, nghĩa là chúng có thể được sử dụng làm ngăn xếp thứ cấp để bổ sung cho các hành vi phạm tội mạnh mẽ truyền thống hơn như Dodgers hoặc Rangers.

Người khổng lồ San Francisco đấu với Quỷ đỏ Cincinnati (Brandon Williamson): Austin Slater ($3,400), Wilmer Flores ($3,200), JD Davis ($4.300)

Chúng tôi đã thảo luận ngắn gọn về sự hấp dẫn của việc xếp hàng những Người khổng lồ tại Great American Ballpark. Đầu tiên là công viên, và chỉ có Coors Field là thuận lợi hơn để ghi điểm. Tiếp theo là Willamson, một vận động viên ném bóng khác có tỷ lệ đi bộ cao (9,5%) và tỷ lệ homer (1,5 HR/9). Những Người khổng lồ thiếu sức mạnh ngôi sao nhưng tận dụng tối đa những người nổi tiếng của họ bằng cách chơi trò chơi và chúng ta nên mong đợi điều đó sẽ xảy ra vào thứ Hai. Đây là một ngăn xếp thứ cấp tiềm năng khác dựa trên giá cả.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *