DraftKings MLB: Phân tích Thứ Hai

Bóng chày

Chúng tôi có lịch thi đấu đầy đủ vào thứ Hai, bao gồm 10 trận đấu và 20 đội. Mặc dù được cung cấp rất nhiều tùy chọn, nhưng quảng cáo chiêu hàng có sẵn khá nặng. Đó là loại đá phiến có nghĩa là hai điều. Đầu tiên, nó gây rất nhiều áp lực lên người dơi và tăng giá trị cho những người chơi các giải đấu trò chơi tiền mặt. Đối với những người chơi trong giải đấu, nó giúp xác định chính xác các lựa chọn ném bóng giá rẻ với mặt trái quan trọng để xây dựng theo cách ngược lại.

bình đựng nước

Framber Valdez ($10,700) không phải là vận động viên ném bóng chủ lực truyền thống, nhưng anh ấy có SIERA 2,80, thấp hơn gần nửa lần so với điểm tốt nhất tiếp theo. Điều đó nói rằng, anh ấy xứng đáng là người đương nhiệm có giá trị nhất, đặc biệt là sau khi tính đến các trận đấu. Valdez và Astros sẽ đấu với Cubs trên sân nhà. Chicago đã phạm lỗi trên mức trung bình một chút trong mùa giải này, nhưng nhìn chung điều đó không đủ để khiến tôi tránh xa Valdez.

Bám sát một mức giá tương đối cao, Freddy Peralta ($9.000) mang tỷ lệ tấn công 27,1 phần trăm vào trận đấu hôm thứ Hai với St. Louis. Hàng công của Cardinals đã thể hiện tốt trong mùa giải này – trái ngược với khả năng ném bóng của họ – nhưng ngoài tỷ lệ ra đòn cao, anh ấy còn có lợi khi được làm việc trong Sân vận động Busch thân thiện với người ném bóng.

Trong trận chiến của quyết định so với kỹ năng, Michael Wacha ($7.800) là một lựa chọn thú vị vào thứ Hai. Anh ấy ghi trung bình 12,2 điểm DK mỗi lần bắt đầu trong mùa giải này và anh ấy đã ghi được 12,3, 16,5 và 19,9 điểm DK trong mỗi trận đấu trong số ba trận gần đây nhất của mình. Tuy nhiên, anh ta có 4,86 ​​SIERA và 11,2 K-BB dưới mức trung bình. Đây có thể là một trận đấu để thử vận ​​​​may của bạn, vì Wacha sẽ thực hiện hành vi phạm tội của Royals có 87 wRC + và 0,302 wOBA cho mùa giải.

Jameson Taillon ($7.500) có cùng mức giá với Wacha nhưng hiển thị cấu hình ngược lại. Anh ấy có kết quả tầm thường qua 5 trận ra sân mùa này, nhưng anh ấy có kỹ năng mạnh mẽ. Tỷ lệ tấn công 28,1% của anh ấy và 3,57 SIERA đều xếp thứ ba trong số các loại vũ khí có sẵn. Anh ấy đã có một trận đấu khó khăn với Astros nhưng vẫn bị đánh giá thấp.

Đó là một thử thách mà chúng tôi có thể khuyên bạn nên tham gia vào trò chơi ném bóng một cách an toàn, mặc dù ít nhất có một cách chơi punt để xem xét. Đan Dunning ($6,300). Anh ấy đã có một trận đấu khó khăn với Atlanta, nhưng anh ấy đã có những màn trình diễn gần đây khi ghi được 22,6, 15,5 và 19,3 điểm DK. Sự phù hợp và không nhất quán của anh ấy khiến anh ấy phù hợp nhất với các giải đấu lớn, nơi anh ấy chắc chắn sẽ mở ra rất nhiều mức lương để trả cho một số lựa chọn phổ biến nhất.

Những người nổi tiếng hàng đầu

Những người đại gia của Arizona được coi là nổi tiếng vào thứ Hai vì chi phí tương đối thấp và trận đấu của họ với Điền kinh và Drew Rucinski. Đội hình này không có đầy đủ những người chơi quyền lực truyền thống, những người giành được điểm DK chỉ bằng một cú xoay người, nhưng có một ngoại lệ là Christian Walker ($4.500). Sau một tháng Tư tương đối chậm, Walker đã có năm lần về nhà vào giữa tháng Năm và được định giá theo lịch trình dựa trên cuộc thăm dò chung.

Chúng ta có thể sao chép và dán nửa đầu phân tích của Walker, khi Padres đối đầu với Brad Keller, người đã là một thảm họa khách quan trong mùa giải này. Có một số lựa chọn tiềm năng trong đội hình San Diego, nhưng tại sao không chọn lựa chọn tốt nhất Fernando Tati ($5,800).

Dơi giá trị

Blue Jays đã mắc kẹt với thắt lưng Brandon ($2,200) thông qua những cuộc đấu tranh đáng kể đầu mùa giải. Anh ấy bắt đầu đền đáp niềm tin đó bằng cách duy trì 1,057 OPS trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình – tốt cho 7,8 điểm DK mỗi trận. Anh ấy và Jays sẽ đối đầu với Jhony Brito, người đã phục vụ 1,7 HR/9 trong khi chỉ duy trì 5,8 K-BB%.

Matt McLain ($2,000) sẽ được gọi ra mắt giải đấu lớn của anh ấy cho trận đấu vào thứ Hai sau khi hủy diệt hoàn toàn đối thủ của anh ấy tại Triple-A Louisville (.496 wOBA, 191 wRC+). Có lẽ, họ gọi anh ấy đến chơi, và trận đấu đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra tại Coors Field thân thiện với những người thích đánh nhau.

Ngăn xếp để xem xét

Arizona Diamondbacks so với Oakland Athletics (Vẽ Rucinski): ấm đun nước marte ($5.000), Corbin Carroll ($5,200), Christian Walker ($4.500)

Đây là thứ tự rõ ràng trong ngày, chủ yếu là do phù hợp và chi phí tương đối thấp. Rucinksi có -4,1 K-BB% và cho phép 1,9 HR/9. Tất cả điều đó đã cộng lại thành 6,55 SIERA, không có gì ngạc nhiên khi đây là điểm cao nhất so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào trên phương tiện chính. Arizona không có bất kỳ tùy chọn sức mạnh cá nhân nổi bật nào hoặc những tên tuổi lớn ở giữa đội hình, nhưng họ ở trên mức trung bình trong hầu hết các chỉ số của nhóm (ISO, wOBA, wRC +). Nhóm thường xuyên xoay vòng đội hình của họ, vì vậy những người chơi như Lourdes Gurriel ($3.900) và Dominic Fletcher ($2.400) có thể trở thành giá trị tiềm năng. Mong đợi đây là một lựa chọn khó khăn.

San Diego Padres đấu với Kansas City Royals (Brad Keller): Fernando Tati ($5,800), Juan Soto ($5.300), Manny Machado ($4,700)

Ngăn xếp này đắt tiền, nhưng nó phục vụ một mục đích quan trọng vào thứ Hai. Cách xây dựng rõ ràng được đưa ra cho đội hình của Thứ Hai là trả tiền khi ném bóng và sau đó tìm kiếm những con dơi có giá trị, và ngăn xếp này sẽ biến điều đó theo hướng ngược lại. Đối với trò chơi, Keller tham gia cùng Ruckinski với K-BB% âm (-1,7%) và SIERA trên 6,00 (6,18). Anh ấy đã không từ bỏ cùng một số lần chạy trên sân nhà, nhưng Padres – mặc dù có thành tích kém hơn – rõ ràng là có khả năng thực hiện nhiều lượt chạy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Dan Marcus chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: marcusd91 DraftKings: dmarcus87.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *