DraftKings NFL: Phân tích vòng chia đôi

NFL

Lưu ý: Tôi đã gộp các trận đấu Thứ Bảy và Chủ Nhật thành một bài viết vì các cuộc thi lớn nhất trên DraftKings bao gồm cả bốn trò chơi. Ngoài ra còn có hai lịch đấu riêng biệt cho mỗi ngày với cùng mức giá và bài viết này cũng có thể tham khảo cho họ.

Trò chơi

Lên xuống Đội đường đường
Số tiền ngụ ý
Đội chủ nhà Căn nhà
Số tiền ngụ ý
43,5 Houston Texas 17 Quạ Baltimore 26,5
50,5 Bao Bì Vịnh Xanh 20h25 San Francisco 49ers 30,25
48,5 Công ty khai thác mỏ Vịnh Tampa 21h25 Sư tử Detroit 27h25
45,5 Lãnh đạo thành phố Kansas 21h25 hóa đơn trâu 24h25

Tiền vệ

  • Brock Purdy so với GB ($6.500)

DraftKings tiếp tục hạ giá Purdy mà không có lý do rõ ràng. Có lẽ việc anh ấy có một trong những mùa giải hiệu quả nhất trong lịch sử có liên quan gì đó. Trong mọi trường hợp, 49ers có tổng số điểm ngụ ý là 30 điểm và kết hợp với mức lương rẻ khiến dự án Purdy trở thành dự án có giá trị điểm trên mỗi đô la cao nhất ở vị trí này. Tôi kỳ vọng nó sẽ khiến anh ấy trở thành tiền vệ được yêu thích nhất. Dường như luôn bị đánh giá thấp, điều tương tự cũng xảy ra với một số đội mới hơn và anh ấy nhận được thêm 25 điểm tưởng tượng mỗi lần. Mọi người nhớ điều đó và sẽ tin tưởng nó một lần nữa. Sẽ rất hợp lý khi bạn cho rằng anh ấy được bao quanh bởi những cầu thủ có kỹ năng tốt nhất và được huấn luyện bởi một trong những bộ óc tấn công giỏi nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm mấu chốt trong GPP, thợ làm bánh mayfield ($6.000) gần đây đã cho thấy nhiều cải thiện. Vừa đốt cháy Eagles để lấy 30 điểm tưởng tượng, chúng tôi đã thấy anh ấy làm điều tương tự vài tuần trước ở Green Bay. Bây giờ anh ấy có những trận đấu trên sân nhà với hàng thủ của Những chú sư tử đang thực sự gặp khó khăn trong việc chống lại đường chuyền. Đối phương của trận đấu cũng tốt không kém cho Jared Goff ($6,300) với hàng phòng ngự Bucs là một đường chuyền khét tiếng. Stack cũng có lý, mặc dù tôi thích phần Mayfield hơn vì nó rẻ hơn và sẽ mang lại nhiều đòn bẩy hơn.

  • Lamar Jackson so với HOU ($7.900)

Jackson đã tiếp nối màn trình diễn vượt trội trong trận thắng chung cuộc trước 49ers bằng màn trình diễn 5 lần chạm bóng rực rỡ trước Dolphins để kết thúc mùa giải thông thường với thành tích cao. Bây giờ tạm biệt, cầu thủ được yêu thích MVP đã có một suất tốt trên sân nhà trước Texas. Anh ấy là một sự lựa chọn tương tự Josh Allen ($8.000), vì cả hai đều cung cấp mức tăng đột biến ưu tú, mang lại cho chúng tiềm năng trần rất lớn. Allen đã có một trận đấu khó khăn hơn một chút trước hàng thủ tốt hơn của Chiefs. Về giá trị của nó, Buffalo đã đánh bại Kansas City với tỷ số 20-17 ở Tuần 14 trong một trận đấu mà khá khó kiếm được điểm. Trong khi đó, Raven là ứng cử viên được yêu thích nhất và có tổng số điểm là 26,5. Tất cả đều là lý do tôi thích Jackson hơn khi đi mua sắm.

Chạy lại

  • Christian McCaffrey so với GB ($8.800)

McCaffrey có giá từ 9.200 đến 9.500 đô la trong hầu hết các mùa và phần lớn các chuyên gia trong ngành cho rằng anh ấy phải có giá 10 nghìn đô la. Bây giờ lương của anh ấy đã giảm xuống dưới 9 nghìn đô la một cách không thể giải thích được, càng củng cố thêm anh ấy là người có giá trị tốt nhất trong danh sách. Anh ấy sẽ rất nổi tiếng và đúng như vậy, là một chìa khóa cho các trò chơi tiền mặt và được cho là cho các giải đấu. Mặt khác, có sáu hoặc bảy hậu vệ tốt rẻ hơn nhiều và nếu hai người ghi ít nhất 20 điểm tưởng tượng, điều đó có thể loại bỏ McCaffrey nếu anh ta tồn tại dưới 30. Đó là điều cần cân nhắc vì có rất ít cơ hội. chi phí trên WR.

  • Isiah Pacheco tại BUF ($6,400)

Thành phố Kansas dường như đã coi Pacheco là con ngựa thồ của họ. Anh ấy có ít nhất 25 lần chạm bóng trong các trận đối đầu và sắp có 24 lần chạm bóng cao nhất mùa giải vào tuần trước khi Đội trưởng giành chiến thắng trong thời tiết giá lạnh. Họ muốn làm điều tương tự trong tuần này nếu mọi việc suôn sẻ. Pacheco là một cỗ máy ghi bàn, ghi bàn trong 5 trận liên tiếp và anh ấy vẫn tham gia rất nhiều vào trò chơi chuyền bóng với 21 lần bắt bóng trong 5 trận gần đây nhất. Quyền sở hữu trong phạm vi 6 nghìn đô la sẽ được trải rộng nhưng Pacheco dự kiến ​​​​sẽ phổ biến nhất.

Đây là phạm vi mà tôi sẽ tìm kiếm đòn bẩy trong giải đấu. Aaron Jones ($6,700) sẽ bị bỏ qua vì Packers là đội yếu hơn 10 điểm, nhưng họ là đội thua rất lớn vào tuần trước và anh ấy đã hạ gục Cowboys với 3 TD và 35 điểm tưởng tượng. Đặt anh ta vào ngăn xếp của Purdy là hợp lý nhất. James Gibbs ($6,600) sẽ ít nhiều phổ biến và nếu bạn kết hợp một trò chơi TB-DET, anh ta có thể được ghép nối với QB vì phần lớn lợi thế của anh ta đến từ việc bắt đường chuyền. Sự lựa chọn ưa thích của tôi trong phạm vi này là James Cook ($6,300). Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất của Buffalo trong Tuần 14 trong trận đấu với Chiefs khi bắt được 5 đường chuyền dài 83 thước và một cú chạm bóng trong khi lao đi với tốc độ 5,8 thước mỗi lần thực hiện. Nếu bạn đang muốn được giảm lương nhiều hơn, Devin độc thân ($5,700) dự án tốt. Trận đấu với Raven rất khó khăn, nhưng vai trò của anh ấy vẫn rất ưu tú. Anh ấy đã ghi một bàn thắng vào lưới TD và bắt được ba đường chuyền trong trận đấu với đội Browns vào tuần trước.

Bộ thu rộng

  • Amon-Ra St. Màu nâu so với TB ($8.200)

St. Brown đã đạt mốc 100 yard nhận bóng ở 4 trong 5 trận gần đây nhất và đây là trận lý tưởng để anh ấy làm lại điều đó vì Bucs thường chạy nhiều và bỏ đường chuyền. Các trò chơi tại Ford Field đã liên tục được chứng minh là có hiệu quả đối với các điểm tưởng tượng và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Không có gì ngạc nhiên tại sao anh ấy lại dự đoán giá trị tốt nhất ở vị trí này, nhưng tôi sẽ không gọi anh ấy là ổ khóa vì rất khó để mua anh ấy với McCaffrey và có năm hoặc sáu lựa chọn rẻ hơn có thể phù hợp với điểm số của anh ấy. Deebo Samuel ($7,700) là một trong những chiếc WR ít phổ biến nhất có giá cao hơn 6 nghìn đô la. Điều đó sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những lựa chọn đòn bẩy tốt hơn trong danh sách. Tương tự như vậy Mike Evans ($7.200), sắp có một số trận thua lớn vào tuần trước trước Eagles. Anh ấy háo hức để đặt họ phía sau anh ấy, và đó là một vị trí tuyệt vời để chống lại Những chú sư tử, những người đã từ bỏ các trận đấu lớn cho WR trong suốt mùa giải. Tuy nhiên tôi không thể nói là tôi sẽ đến được đó Diggs Stefon ($7.000) có ý nghĩa từ góc độ lý thuyết trò chơi, đặc biệt là khi kết hợp với Allen. Lương của anh ấy tiếp tục giảm và không nhiều người muốn liệt kê anh ấy dựa trên những con số mờ nhạt gần đây của anh ấy.

  • Cơm Rashee tại BUF ($6,800)

Rice đang đạt thành tích nhận bóng cao nhất trong sự nghiệp là 130 yard khi anh ấy tiếp tục thể hiện xuất sắc với tư cách là alpha WR của Đội trưởng. Anh ấy đã nổi tiếng trong các trò chơi tiền mặt trong tháng qua và tôi không hiểu tại sao điều đó sẽ thay đổi dựa trên mức độ chơi tốt của anh ấy. Anh ấy cũng rẻ hơn một chút so với những người khác. Tôi thích ý tưởng xoay sang Brandon Aiyuk ($6,900) trong GPP. Gạo không chỉ sẽ trở nên phổ biến hơn mà còn Nico Collins ($7.100) có lẽ cũng vậy sau những màn trình diễn nổi bật liên tiếp. Cả ba đều là lựa chọn tốt tùy thuộc vào đội hình. Tương tự như vậy Zay Bunga ($6.000), điều này chắc chắn sẽ bị siết chặt khi tất cả các lựa chọn trị giá 7 nghìn đô la đều có quyền sở hữu. Tiết kiệm 1.000 USD đồng thời đạt được đòn bẩy là rất hấp dẫn.

Vị trí WR thứ ba sẽ là điểm nóng về giảm lương và hai dự án hàng đầu của Lions. Josh Reynolds ($3,700) có thể an toàn hơn một chút vì anh ấy ở trên sân nhiều hơn một chút và ghi thêm một vài bàn thắng nhưng Jameson Williams ($3,600) có trần cao hơn. Reynolds đã thực hiện 85% số cú bắt bóng và thực hiện bảy mục tiêu vào tuần trước trong khi Williams trở lại sau một trận vắng mặt để thực hiện 70% số cú sút và bắt được cả hai mục tiêu của mình. Khalil Shakir ($3,800) sẽ là sự lựa chọn tương tự nhưng chỉ khi Gabe Davis ($5.000) ra một lần nữa. Shakir đã chơi 75% số lần bắt bóng trong ba trận gần đây nhất và đã thi đấu xuất sắc khi không có Davis trên sân.

Kết thúc chặt chẽ

  • Travis Kelce bằng BUF ($6.000)

Nói chung, đó là một năm khốn khổ đối với Kelce, người ở tuổi 34 không còn là cầu thủ như trước nữa. Anh ấy đã trải qua bảy trận không chạm bóng và 10 trận không vượt quá 100 yard nhận bóng. Tuy nhiên, anh ấy không còn trị giá 8 nghìn đô la hay thậm chí 7 nghìn đô la nữa vì DraftKings đã cắt lương của anh ấy xuống mức thấp nhất từ ​​​​trước đến nay. Anh ấy đã bắt được bảy trong số 10 mục tiêu ở cự ly 71 thước trước Dolphins vào tuần trước và sáu trong số 10 mục tiêu ở cự ly 83 thước khi Kansas City đối mặt với Buffalo ở Tuần 14. Mahomes vẫn đang tìm kiếm anh ấy ở những điểm quan trọng, và tôi mong đợi vào Chủ nhật tương tự. Nói tóm lại, hiện tại lương của anh ấy đã giảm đáng kể, Kelce coi đó là một giá trị hợp lý. Tương tự như vậy George Kittle ($5.200), người không có khả năng thu hút nhiều mục tiêu như Kelce, nhưng với giá rẻ hơn 800 đô la, có thể có nhiều khả năng ghi điểm hơn với tổng số điểm ngụ ý của 49ers là 30 điểm. Cả hai đều được mong đợi sẽ phổ biến như nhau, có nghĩa là Sam LaPorta ($5,900)Dalton Kincaid ($4,800) sẽ bị bỏ qua. Cả hai đều sắp đạt được thành công vào tuần trước và sẽ cung cấp đòn bẩy cho GPP. Nếu bạn đang muốn được giảm lương ở vị trí này, Cade Otton ($3,500) nổi bật Tôi kỳ vọng anh ấy cũng sẽ khá nổi tiếng sau khi anh ấy lập kỷ lục về số lần bắt bóng và số yard cao nhất trong sự nghiệp với 8 quả 89 trong trận đấu với Eagles vào tuần trước.

Phòng thủ/Lực lượng đặc biệt

  • hóa đơn trâu so với KC ($2.800)
  • Quạ Baltimore so với HOU ($3.500)

Mặc dù không có hàng phòng ngự nào nổi bật, Trâu ($2,800)Baltimore ($3.500) sẽ được ưa chuộng nhất. Bill vì nó rẻ và được yêu thích ở nhà. The Ravens bởi vì họ là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu trong suốt mùa giải và Texas có tổng điểm ngụ ý thấp hơn nhiều so với ba đội yếu hơn còn lại. Các 49ers ($3,400)chỉ dựa vào tài năng, có ý nghĩa như một lựa chọn đòn bẩy trong GPP.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *