DraftKings NHL: Mục tiêu thứ sáu

Khúc côn cầu

XEM TRƯỚC SLAT

Có hai trận đấu tại NHL vào thứ Sáu khi Nashville tới Dallas và Minnesota tổ chức Philadelphia. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn được đề xuất để tạo đội hình hiệu quả.

MỤC TIÊU

Tóc ở SarosNSH tại DAL ($7.300): Đây là một sự lựa chọn linh cảm. Saros đã phục hồi sau một vài trận đấu kém cỏi, ghi 10 bàn sau 58 cú sút trong hai trận gần đây nhất. Saros đang dẫn 16-15-1 với tỷ lệ cứu thua là 3,09 GAA và 0,899 trong mùa giải này, những con số tệ nhất trong sự nghiệp NHL kéo dài 8 năm của anh ấy. Ngay cả khi đó là cái cớ để không lấy anh ta, Saros vẫn là người ghi bàn rẻ nhất trong DraftKings vào thứ Sáu. Dallas đã ghi 149 bàn mùa này, đứng thứ ba tại NHL.

Marc-Andre FleuryMIN vs. PHI ($7.800): Fleury chỉ thắng một trong năm trận gần đây nhất, để thủng lưới 15 bàn sau 138 cú sút. Anh ấy sẽ có một cơ hội khác để có được chiến thắng thứ 551 trong sự nghiệp, giúp anh ấy đứng thứ hai với Patrick Roy và chỉ bỏ lại anh ấy sau Martin Brodeur. Đó không phải là một mùa giải tuyệt vời đối với Fleury, vì anh ấy đang dẫn 7-9-2 với 3,12 GAA và tỷ lệ cứu thua là 0,892. Anh ấy nên cải thiện các chỉ số ngoại vi của mình, vì Flyers đã ghi được 120 bàn thắng, đứng thứ 23 tại NHL.

TRÒ CHƠI GIÁ TRỊ/MỘT TẮT

Wyatt JohnstonDAL vs. NSH ($4.500): Johnston ghi 10 bàn và 23 điểm sau 40 trận – không tệ đối với cầu thủ 20 tuổi trong chiến dịch NHL thứ hai. Anh ấy căn giữa dòng thứ ba của các Ngôi sao và chứng kiến ​​​​hành động trên thiết bị phát sức mạnh thứ hai. Johnston đã có một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo nhờ lợi thế về người. Johnston là một phần tuyệt vời để thêm vào đội hình DFS của bạn, nếu bạn cần một cầu thủ giá rẻ để điền vào danh sách của mình.

Marco Rossi, MIN vs. PHI ($4.000): Rossi đã trở thành chính mình trong mùa giải này. Lựa chọn tổng thể thứ chín vào năm 2020, Rossi chỉ có một pha kiến ​​​​tạo trong 21 trận trong hai mùa giải trước chiến dịch 2023-24, nhưng mùa này anh đã có 12 bàn thắng và 24 điểm sau 40 trận. Anh ấy nhìn thấy thời gian băng giá là 2:35 trong phần chơi sức mạnh và đã chuyển sang đơn vị đầu tiên. Rossi đã có một pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu duy nhất trong mùa giải với Flyers.

ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Động vật ăn thịt trong các vì sao

Philip Forsberg (W-$7,900), Ryan O’Reilly (C-$5,800), Gustav Nyquist (W-$4,600)

Forsberg đã có một mùa giải xuất sắc, ghi 21 bàn đồng thời có 24 pha kiến ​​​​tạo sau 41 trận. Anh ấy đang trên đà phá vỡ kỷ lục 84 điểm tốt nhất trong sự nghiệp của mình mà anh ấy đã quản lý được hai mùa giải trước. O’Reilly đã phát triển mạnh mẽ trong mùa giải đầu tiên với Predators, ghi được 15 bàn thắng đồng thời có thêm 20 pha kiến ​​​​tạo. Nyquist gần đây đã trở nên nổi tiếng vì anh ấy đã ghi được 9 điểm liên tiếp. Nyquist có sáu bàn thắng và 12 điểm trong suốt chuỗi trận, mang về cho anh 10 bàn thắng và 33 điểm sau 41 trận đấu. Dòng này có giá tốt và có khả năng tổ chức một đêm hoành tráng ở Dallas.

Hoang dã so với Flyers

Matt Zuccarello (W-$6,100), Joel Eriksson của tôi (C-$7,500), Matt táo bạo (W-$6,200)

The Wild đã củng cố đội hình này khi Kirill Kaprizov vẫn dự bị bị chấn thương. Zuccarello trở lại thi đấu vào ngày 6 tháng 1, sau khi bỏ lỡ 9 trận vì chấn thương phần trên cơ thể. Anh có sáu bàn thắng và 30 điểm sau 31 trận, trong đó có một bàn thắng và 15 điểm nhờ lối chơi sức mạnh. Eriksson Ek bùng nổ với 61 điểm ở mùa giải trước, ghi 15 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo sau 40 trận ở mùa giải 2023-24. Boldy là người có năng khiếu tấn công tốt nhất trong ba người khi ghi 31 bàn và 63 điểm sau 81 trận. Boldy đã thi đấu chật vật ở mùa giải này, nhưng anh vẫn ghi được 14 bàn thắng và 26 điểm sau 33 trận, trong đó có 6 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 10 trận gần đây nhất.

HẬU VỆ

Egor ZamulaPHI ở mức MIN ($3.300): Zamula được xếp vào danh sách một hậu vệ phòng ngự, nhưng anh ấy coi hành động phía trước là tuyến thứ tư, đồng thời là tiền vệ chơi quyền lực đầu tiên. Zamula có 2 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo trong 8 trận gần đây nhất, mang về cho đội bóng blues Nga 3 bàn thắng và 10 điểm sau 32 trận đấu. Anh ấy đã có một bàn thắng và ba điểm với lợi thế về người ở mùa giải này.

Nils LundqvistDAL vs. NSH ($ 2.900): Lundkvist đã có một trận đấu tuyệt vời vào thứ Tư, ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải và có thêm một pha kiến ​​​​tạo. Lundkvist có một bàn thắng và 5 điểm trong 6 trận gần nhất, mang về cho cầu thủ 23 tuổi 12 điểm sau 39 trận mùa này. Anh ấy có một cặp hỗ trợ trong lối chơi sức mạnh và là một lối chơi tuyệt vời nếu bạn cần một blueliner giá rẻ để điền vào danh sách tưởng tượng của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Michael Finewax tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: finny_flyers, DraftKings: michaelfinewa-19CVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *