DraftKings NHL: Phân tích Chủ nhật

Khúc côn cầu

NHL im lặng cho đến kỳ nghỉ All-Star. Không có ngày bận rộn nào trong lịch trình cho đến sau kỳ nghỉ và Chủ nhật chỉ diễn ra hai trận đấu. Ngoài ra, buổi đầu tiên bắt đầu lúc 2 giờ chiều theo giờ ET. Dưới đây là những gợi ý của tôi cho đội hình DFS Chủ Nhật của bạn.

XEM TRƯỚC SLAT

Một đội đang tham gia trận đấu thứ hai liên tiếp, Blue Jackets thấp kém, đang tham gia cả hai trận đấu.

MỤC TIÊU

Joey DacordBIỂN vs. CLM ($8.200): Daccord đang có một khởi đầu khó khăn, nhưng bất chấp điều đó, anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 2,37 GAA và 0,920. Blue Jackets, như tôi đã đề cập, đang có trận đấu thứ hai liên tiếp và họ đang ở dưới mức trung bình về số bàn thắng mỗi trận.

GIÁ TRỊ CHƠI/MỘT LẦN

Jaden SchwartzBIỂN vs. CLM ($4.800): Trong 9 trận kể từ khi trở lại sau chấn thương, Schwartz đã thu về 6 điểm. Blue Jackets nằm trong nhóm 4 đội cuối bảng về cả GAA và số cú sút vào lưới được phép trong mỗi trận đấu, và đừng quên họ đã ở trong ngày thứ hai liên tiếp.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC CẦN XEM XÉT

Blues vs Kings

Robert Thomas (C-$6,400), Jordan Kyrou (W – $6,900), Pavel Buchnevich (W – $6,400)

Trong 11 trận gần đây nhất của mình, Cam Talbot có tỷ lệ tiết kiệm là 3,78 GAA và 0,883. David Rittich đã chơi tốt khi thay thế Talbot khi anh ấy sa sút, nhưng anh ấy bước vào mùa giải với tỷ lệ cứu thua là 0,904 trong bảy mùa giải. Rõ ràng, các lựa chọn của bạn rất ít vào Chủ nhật, nhưng tôi thích kết quả tốt nhất của St. Louis đang ở nhà.

Thomas có bốn điểm liên tiếp. Ngoài ra, bảy lần trong 16 trận gần đây nhất, anh ấy đã thu về nhiều điểm. Kyrou có 34 điểm sau 47 trận, và đó là lý do anh gặp chút xui xẻo trong năm nay. Anh ấy có tỷ lệ bắn 8,5, thấp hơn nhiều so với con số 12,5 trong sự nghiệp của anh ấy. Buchnevich đã ghi 16 bàn sau 45 trận, với tỷ lệ sút bóng là 12,9. Anh ấy có tỷ lệ bắn 14,7 trong sự nghiệp nên có thể cải thiện. Hơn nữa, cầu thủ người Nga đã thực hiện 62 cú sút trúng lưới trong 20 trận gần đây nhất.

HẬU VỆ

Drew DoughtyLOS trên STL ($6.000): Doughty có 8 điểm sau 14 trận gần đây nhất, 4 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo. Giờ đây, bảy điểm trong số đó đã đi kèm với các tính năng bổ sung, nhưng đó không phải là vấn đề với trò chơi này. The Blues có dưới 10 quả phạt đền, vì vậy một vũ khí chơi sức mạnh như Doughty là hoàn hảo cho trận này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *