DraftKings NHL: Phân tích Chủ nhật

Khúc côn cầu

Chỉ có hai trận NHL vào Chủ nhật và cả hai đều bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Hmm, lý do cho điều đó có thể là gì? Tất cả những gì tôi biết là đây là những lựa chọn DFS của tôi cho trận đấu lớn vào Chủ nhật. Trò chơi NHL, một cách tự nhiên.

XEM TRƯỚC SLAT

Cả bốn đội thi đấu vào Chủ nhật cũng thi đấu vào chiều thứ Bảy. The Blues và Canucks đều chuẩn bị có trận thứ hai liên tiếp. Washington gặp khó khi tiếp đón Vancouver. Chỉ đội Canada, đội chủ nhà của The Blues, có hai trận sân nhà vào cuối tuần này.

MỤC TIÊU

Thatcher DemkoVAN trên WAS ($8.000): Canucks đã cứu Demko vào Chủ nhật và điều đó khiến anh ấy trở thành một lựa chọn dễ dàng. Anh ấy có 2,47 GAA và tỷ lệ tiết kiệm là 0,918 cho người mới bắt đầu. Sau đó, có phần tử Capitals này. Washington có cảm giác như họ đứng thứ 30 về số bàn thắng mỗi trận trong năm nay và chắc chắn không nằm ngoài top 4.

GIÁ TRỊ CHƠI/MỘT LẦN

Pius SuterVAN trên WAS ($3.900): Capitals đã làm ngược lại với những gì Canucks đã làm, đó là Darcy Kuemper sẽ bắt đầu vào Chủ nhật. Anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm là 3,18 GAA và 0,894. Suter, người trượt băng cạnh Elias Pettersson, có bảy điểm trong sáu trận gần đây nhất.

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Nhạc blues ở Canada

Robert Thomas (C – $6,800), Jordan Kyrou (W – $7.400), Pavel Buchnevich (W – $6,900)

Đội Canada nằm trong nhóm sáu đội cuối bảng trong GAA và số cú sút vào lưới được phép mỗi trận, nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi là họ xếp thứ 30 về tỷ lệ sút phạt đền. Đây không chỉ là tuyến đầu tiên của St. Louis. Cả ba đều chơi trên thiết bị chơi điện hàng đầu.

Thomas đang rất nổi bật, với ít nhất một điểm trong sáu trong bảy trận gần đây nhất. Anh ấy cũng xuất sắc trong lối chơi sức mạnh, với 7 điểm phụ trong 15 trận gần đây nhất. Kyrou ghi 15 bàn sau 50 trận dù kém may mắn. 15 bàn thắng đó đến từ 161 cú sút vào lưới và tỷ lệ sút 12,6 trong sự nghiệp của anh ấy cho thấy tiềm năng tiến bộ sắp tới. Buchnevich đã bắn với niềm đam mê, ghi 55 cú sút trúng lưới trong 18 trận gần đây nhất. Cầu thủ người Nga cũng có điểm mạnh ở 4 trong 5 trận gần đây nhất.

HẬU VỆ

Torey KrugSTL trên MON ($4.700): Tôi sẽ đi cùng Krug ở đây, vì anh ấy cũng chơi ở đơn vị chơi quyền lực hàng đầu. Một lần nữa đội Canada được hưởng quả phạt đền ở vị trí thứ 30. Ngoài ra, Krug đã ghi bốn cú sút vào lưới trong mỗi hai trận gần đây nhất của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *