DraftKings NHL: Phân tích Chủ nhật

Khúc côn cầu

Đó là lịch trình nhanh vào Chủ nhật của NHL. Có ba trò chơi trên sổ ghi DFS và hai trong số đó bắt đầu lúc 5 giờ chiều theo giờ ET. Điều này có nghĩa là bạn phải xếp hàng sớm hơn ngày bình thường. Dưới đây là các đề xuất về dòng DFS của tôi.

XEM TRƯỚC SLAT

Không ai trong số sáu đội này có trận đấu thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, tôi sẽ lưu ý rằng Oilers and Flames đang chơi Heritage Classic, một trò chơi ngoài trời. Bây giờ, tôi nghĩ khi chúng ta ngày càng xem nhiều hơn về trò chơi này, không có quy tắc nào tồn tại khi nói về cách chơi và ghi bàn. Đó là một cuộc cạnh tranh trang web trung lập, vì vậy có điều đó.

MỤC TIÊU

Darcy KuemperLÀ so với SAN ($8,400): Kuemper đã phục hồi trở lại trong lần khởi đầu gần đây nhất sau một chuỗi trận đấu tồi tệ, nhưng phần lớn là do trận đấu. Tôi cũng như hầu hết mọi người, nghĩ rằng Cá mập sẽ tệ, nhưng chúng thực sự rất kinh khủng. San Jose ghi trung bình một bàn mỗi trận. Điều đó sẽ không kéo dài, nhưng việc ghi 8 bàn sau 8 trận là điều hết sức nhạt nhẽo và là điềm báo.

GIÁ TRỊ CHƠI/MỘT LẦN

Tom WilsonLÀ so với SAN ($4.600): Cuộc tấn công của Capitals gần như không tốt bằng San Jose, nhưng ít nhất mọi thứ đang có lợi cho họ. Wilson có điểm ở 4 trong 5 trận gần đây nhất. Ngoài ra, tỷ lệ chắn bóng 7,1 của anh ấy có thể sẽ được cải thiện. Ngoài những con số tấn công khủng khiếp, Sharks còn có GAA là 3,88 và cho phép 37,9 cú sút trúng lưới mỗi trận. San Jose biết họ không thể phác thảo Connor Bedard, phải không?

TẬP TRUNG HÀNG TRƯỚC

Ngọn lửa so với tàu chở dầu

Mikael Backlund (C – 5.000 USD), Andrew Mangiapane (W – $4.500), Blake Coleman (W – $3,700)

Tuy nhiên, môi trường Heritage Classic có thể rung chuyển, những vấn đề về phòng ngự và ghi bàn của Oilers có thể sẽ tiếp tục diễn ra. Edmonton có GAA 4,29, cao nhất trong NHL. Chắc chắn, mỗi lần khởi đầu của Jack Campbell là một cuộc phiêu lưu có thể hiểu được, nhưng bản thân Stuart Skinner có 3,93 GAA và 0,846 phần trăm tiết kiệm. Dòng thứ hai của Ngọn lửa có vẻ là mạnh nhất và có hình dáng đẹp nhất, vì vậy đó là nơi tôi sẽ sử dụng ngăn xếp này.

Backlund không phải là người chọn quả phạt góc, ngay cả khi anh ấy ghi 19 bàn vào năm ngoái, anh ấy có tỷ lệ sút 7,3, nhưng anh ấy không có bàn nào sau 22 cú sút trúng đích trong năm nay, và điều đó sẽ không tiếp tục. Anh ấy có 3 pha kiến ​​tạo trong 4 trận gần đây nhất, vì vậy anh ấy đang đóng góp. Một nửa số điểm của Mangiapane đến từ trận mở màn mùa giải, nhưng 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 8 trận vẫn là con số tốt. Ở phong độ tốt nhất, anh đã thể hiện mình có khả năng ghi 35 bàn trong một mùa giải. Coleman đã ghi 18 bàn vào năm ngoái và có 2 mùa giải ghi được 20 bàn thắng. Anh ấy cũng có khởi đầu chậm chạp, nhưng đã có ba điểm trong năm cuộc thi gần đây nhất.

HẬU VỆ

Luke Hughes, NJD v. TỐI THIỂU ($3.800): Tôi không muốn đi theo con tàu cường điệu của Luke Hughes bằng bất kỳ cách nào, nhưng anh ấy đã có ba điểm và sáu cú sút vào lưới trong hai trận gần đây nhất, và nếu anh ấy nối bước những người anh em của mình, việc điều chỉnh NHL sẽ đến nhanh chóng. Điều thực sự hữu ích là Quỷ đã dễ dàng đối phó với hậu vệ trẻ, bao gồm cả việc anh ta chơi 4:05 mỗi trận với người phụ, đủ 1/5 số phút của anh ta. Trong khi đó, hàng phòng ngự của Jared Spurgeon-less Wild lại là một cái sàng, khi để thủng lưới 34,9 cú sút mỗi trận. Cho đến nay, Filip Gustavsson đã đăng tỷ lệ cứu thua là 0,885 và điều đó không lý tưởng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – những trò chơi mà họ đã đưa ra đề xuất hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng những người chơi trong đội hình của mình hoặc các chiến lược khác khác với những đề xuất mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan tham gia các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *